Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt?

Phần đông game thủ đang tận hưởng những điểm nổi bật nhất của Tân Ngọa Long VNG, góp phần đẩy mạnh không khí hóng game lên đến mức cao nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2022 Tin game
Tân Ngọa Long VNG

Chiến Thuật / Game Mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Ngọa Long VNG

Phần đông game thủ đang tận hưởng những điểm nổi bật nhất của Tân Ngọa Long VNG, góp phần đẩy mạnh không khí hóng game lên đến mức cao nhất.

Được giới thiệu là tượng đài game chiến thuật kinh điển tái xuất, có thể nói Tân Ngọa Long VNG đã và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ và báo giới trong thời gian gần đây.

Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt? 0

Người chơi sẽ được thỏa sức thể hiện tài nghệ và tự mình gây dựng cơ đồ trong thế giới Tam Quốc chiến loạn. Cũng nhờ đó mà tài năng, trí tuệ của bạn sẽ được vận dụng hết công suất để mở mang bờ cõi và trở thành một bá chủ riêng của thời đại ấy.

Chỉ mới bằng vài hình ảnh ‘preview’ nhẹ nhàng về tính năng, gameplay mà Tân Ngọa Long Mobile VNG đã khiến người chơi đứng ngồi không yên.

Hội tụ về tinh hoa chiến thuật của Ngọa Long Mobile nhưng giờ đây được khoác lên một lớp áo mới đầy màu sắc đã biến Tân Ngọa Long Mobile VNG thành một món ăn trọn vị khiến bao game thủ thích thú vô cùng. Game không chỉ thu hút người mới mà còn tạo ấn tượng với game thủ đã từng gắn bó với thương hiệu Ngọa Long từ nhiều năm trước.

Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt? 1
Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt? 2
Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt? 3
Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt? 4
Nhiều game thủ chia sẻ những điểm gợi nhớ đến Ngọa Long Mobile khi xưa

Tân Ngọa Long Mobile VNG cũng đã cho đẩy mạnh đầu tư vào trận công thành, dàn binh nảy lửa để chiều lòng game thủ và phù hợp với tiêu chuẩn của game ngày nay.

Có thể nói Tân Ngọa Long Mobile VNG đã có một bước tiến cực lớn để mang đến những trận chiến chân thật hơn.

Bên cạnh việc sắp xếp những đội hình, chọn lựa tướng hay binh chủng khắc chế quen thuộc, mỗi người chơi còn phải làm quen với những tính năng mới như lợi dụng địa hình, thời tiết, nâng cấp đồ hay thần binh, chưa kể mưu kế tập hậu hay lập liên minh sớm để dễ dàng tính toán việc mở rộng thế lực của bản thân, làm bàn đạp nhất thống thiên hạ dễ hơn.

Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt? 5
Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt? 6

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Việt háo hức trước Tân Ngọa Long – mobile game chiến thuật kinh điển sắp ra mắt

Một điểm nổi bật khác của game chính là đồ họa 3D chi tiết, game dễ dàng tái hiện lại những chiến dịch hoành tráng nhất lịch sử Tam Quốc.

Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt? 7

Một số game thủ cũng không khỏi ấn tượng trước hình ảnh những nhân vật lịch sử được khắc họa dưới hình dáng cool ngầu độc quyền của Tân Ngọa Long VNG. Do quá đẹp nên cũng kích thích không ít người chơi cố gắng cày cuốc để mang idol về đội của mình :

Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt? 8
Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt? 9

Một chủ đề vô cùng quen thuộc trong các group cộng đồng mỗi khi có game hay chuẩn bị về Việt Nam. Đó chính là việc mọi người hỏi han nhau cách để cày game sao cho hiệu quả nhất, dù chỉ là thử nghiệm trước bản nước ngoài mà thôi:

Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt? 10

Việc được chơi trước game sẽ giúp fan cứng của Tân Ngọa Long Mobile VNG có cái nhìn tổng thể về game cũng như tìm hiểu những những điểm hấp dẫn có thể trông chờ khi game ra mắt chính thức.

Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt? 11
Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt? 12

Dù vậy, một phần nào đó trải nghiệm này của những game thủ vẫn chưa được trọn vẹn về cách biệt ngôn ngữ. Hãy kiên nhẫn chờ đợi một chút khi NPH thông báo ngày ra mắt của Tân Ngọa Long Mobile VNG đã gần kề rồi.

Hiện trên Fanpage và Group chính thức của Tân Ngọa Long VNG không khó để bắt gặp những bình luận chờ đợi cũng như khoe fan cứng cho tựa game chiến thuật này. Tất cả đều đang trong tình trạng hóng game đến mức cao nhất.

Cộng đồng game thủ đang quan tâm gì trước khi Tân Ngọa Long chính thức ra mắt? 13

Điều này có lẽ cũng không có gì quá khó hiểu bởi vốn dĩ cộng đồng người chơi Tam Quốc tại thị trường Việt Nam luôn luôn trung thành và mong chờ những tựa game siêu phẩm như Tân Ngọa Long VNG, việc được đảm bảo dưới tay một nhà phát hành chất lượng như VNG cũng là bảo chứng mạnh mẽ nhất cho sản phẩm rồi.

Hãy cùng chờ ngày Tân Ngọa Long VNG ra mắt chính thức tại VN. Cũng đừng quên đăng ký ngay để có cơ hội nhận những phần thưởng khủng outgame nhé!

Đăng ký ngay https://tanngoalong.onelink.me/KAyO/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalongvng
Group: https://www.facebook.com/groups/tanngoalongvng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc