Cộng đồng game thủ phát cuồng với trailer cực đỉnh của Warpath

Chỉ bằng một đoạn trailer quảng cáo, Warpath đã ngay lập tức chinh phục cộng đồng với chiến trường khốc liệt giữa Hồng Quân và Phát Xít.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2021 Tin game

Chỉ bằng một đoạn trailer quảng cáo, Warpath đã ngay lập tức chinh phục cộng đồng với chiến trường khốc liệt giữa Hồng Quân và Phát Xít.

Ra mắt lần đầu trong năm 2020, Warpath nhanh chóng trở thành tâm điểm cộng đồng với lối chơi chiến thuật thời gian thực bên cạnh việc tái hiện chân thực chiến trường hoành tráng giữa phe Đồng Minh và Phát Xít trong chiến tranh thế giới thứ 2. Tuy nhiên không dừng lại ở mức tiềm năng, mới đây nhà phát triển Lilith Games đã khá chịu chơi khi ra mắt cinematic trailer mới cực hoành tráng để quảng bá cho tựa game đỉnh cao này.

Về cơ bản. game thủ không mấy mặn mà với quảng cáo và chỉ chờ hết 5 giây để tắt chúng. Tuy nhiên đoạn cinematic quảng cáo của Warpath lại đem đến kết quả trái ngược khi độ hấp dẫn của nó có thể sánh ngang với những bộ phim chiến tranh thế giới thứ 2 kinh điển như “Giải Cứu Binh Nhì Ryan, The Paciffic…”

Cộng đồng game thủ phát cuồng với trailer cực đỉnh của Warpath 0

Thậm chí đoạn quảng cáo này cũng phần nào đem đến cái nhìn cận cảnh hơn về tinh thần hy sinh của những người lính trẻ Hồng Quân khi quân Phát Xít bất ngờ thực thi chiến dịch Barbarossa đánh thẳng vào Mosscow và Stalingrads. Lần lượt âm thanh từng đợt pháo kích, tiếng xích xe tăng hay nhịp thở đứt quãng của binh sỹ đều nhanh chóng để lại ấn tượng sâu sắc như những trải nghiệm mà Warpath từng đem đến khi lần đầu ra mắt.

Cộng đồng game thủ phát cuồng với trailer cực đỉnh của Warpath 1

Sau khi ra mắt bản cinematic trailer hoành tráng, Lilith Games nhận được khá nhiều bình luận tích cực từ phía cộng đồng. Thậm chí một bộ phận không nhỏ còn cho rằng Lilith Games khá giống Riot Games, nhà sản xuất tựa game Liên Minh Huyền Thoại và nên đi theo con đường làm phim, dấn thân showbiz sau thành công này.

Cộng đồng game thủ phát cuồng với trailer cực đỉnh của Warpath 2

Game thủ yêu thích đề tài chiến tranh thế giới thứ 2 có thể theo dõi và tải Warpath trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/PlayWarpath/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới