Phiên bản mới Phong Vân Thiên Hạ khiến số người chơi Cửu Âm Chân Kinh tăng vọt

Với những phản ứng từ cộng đồng game thủ, Cửu Âm Chân Kinh có thể tự hào là tựa game sở hữu lượng người chơi khủng, chung thủy và gần như bất biến.

Người đăng: Ngày đăng: 31/10/2019 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm Chân Kinh

Với những phản ứng từ cộng đồng game thủ, Cửu Âm Chân Kinh có thể tự hào là tựa game sở hữu lượng người chơi khủng, chung thủy và gần như bất biến.

Nhá hàng liên tục, thính thơm khó cưỡng khiến cộng đồng xôn xao trong một thời gian, siêu Phiên Bản “Phong Vân Thiên Hạ” của Cửu Âm Chân Kinh (CACK) cuối cùng cũng chính thức ra mắt.

Không nằm ngoài dự đoán của NPH, ngay sau khi phiên bản mới mở cửa, con số người chơi tăng vọt, và hầu hết đều cho rằng đã không bỏ công chờ đợi. Sau tất cả, “CACK vẫn luôn là CACK, không thể hấp dẫn hơn”.

Phiên bản mới Phong Vân Thiên Hạ khiến số người chơi Cửu Âm Chân Kinh tăng vọt 0

Phong Vân Thiên Hạ được NPH nâng cấp và tổng hợp từ 4 phiên bản lớn gồm: Phong Vân Thiên Hạ – Thượng, Phong Vân Thiên Hạ – Hạ, Nghĩa Hải Cầm Thiên và Kiếm Khiếu Thanh Vân.

Trong siêu phiên bản này, hàng loạt các tính năng mới, các Võ học danh gia, Giang hồ ẩn sĩ, Kì môn huyễn học, tuyệt thế cổ phổ tuần tự lộ diện. Trong rất nhiều những tính năng hấp dẫn đó, thu hút game thủ nhiều nhất là Bộ Cổ phổ mới Thiên Ma Bát Âm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Âm Chân Kinh Online định ngày ra mắt phiên bản siêu khủng Phong Vân Thiên Hạ

Được xem là vô tiền khoán hậu, Thiên Ma Bát Âm quy tụ 8 chiêu thức khác nhau, ra chiêu vô hình vô ảnh, ma thanh ảo cảnh, kiếm âm tung hoành và có thể hạ sát đối thủ ngay lập tức trong phạm vi 8m.

Phiên bản mới Phong Vân Thiên Hạ khiến số người chơi Cửu Âm Chân Kinh tăng vọt 1

Sau Cổ phổ là các Bộ Võ học mới như: Tiêu Tương Băng Vân Phổ, Triền Hồn Cầm Nã Thủ, Húc Nhật Kiếm Pháp…Theo như reaction của game thủ, trong các bộ võ học mới, giang hồ bàn tán nhiều nhất là bộ Húc Nhật Kiếm Pháp.

Đây là bộ Kiếm pháp có thuộc thính Thái cực, thiên về nội công với các chiêu thức có độ sát thương cực lớn, có thể hạ sát đối thủ trong phạm vi 6m và một khi xuất chiêu thì như kiếm thần giáng thế.

Phiên bản mới Phong Vân Thiên Hạ khiến số người chơi Cửu Âm Chân Kinh tăng vọt 2

Bạch Điểu Lăng Vân cũng là bộ khinh công gây không ít tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, bay cao, bay xa như vậy thì không còn là kiếm hiệp thuần nữa rồi.

Tuy nhiên, hầu hết anh em đều tỏ ra thích thú vì với Bộ khinh công này, người chơi có thể một bước lên mây, tăng hiệu quả cướp sách hay các đồ vật khác.

Phiên bản mới Phong Vân Thiên Hạ khiến số người chơi Cửu Âm Chân Kinh tăng vọt 3

Tứ đại thế gia: Nam Cung, Yến Môn, Mộ Dung và Đông Phương. Được mệnh danh là tứ đại Danh gia Võ học với những tuyệt chiêu đặc thù và binh khí riêng.

Tứ đại Võ học Danh gia lần này xuất thế sẽ khiến giang hồ Cửu Âm vốn đã khốc liệt càng thêm phần máu lửa bởi những cuộc tranh hùng đoạt vị Võ lâm chi chủ sẽ diễn ra liên tục.

Phiên bản mới Phong Vân Thiên Hạ khiến số người chơi Cửu Âm Chân Kinh tăng vọt 4

Ngoài ra, Võ Kỹ Bát Phái cũng là tính năng không thể bỏ lỡ. Chỉ những môn đệ và truyền nhân đến từ Đường Môn, Võ Đang, Nga My, Thiếu Lâm, Cái Bang, Cẩm Y Vệ, Cực Lạc Cốc và Quân Tử Đường mới có.

Luyện thành Võ kỹ cũng đồng nghĩa với việc gia tăng chỉ số sát thương và hiệu ứng ra chiêu cho nhân vật. Chẳng trách vì sao, khi thông tin này được nhắc đến lại được anh em quan tâm nhiều đến vậy.

Phiên bản mới Phong Vân Thiên Hạ khiến số người chơi Cửu Âm Chân Kinh tăng vọt 5

Các tính năng khác như: Gia Viên, Kinh mạch, Sư đồ, Cấm địa… đều được nâng cấp lên một level mới, đa dạng, hoành tráng và đầy thử thách.

Phiên bản mới Phong Vân Thiên Hạ khiến số người chơi Cửu Âm Chân Kinh tăng vọt 6

Có thể thấy sau 6 năm gắn bó, Cửu Âm Chân Kinh Online đã tạo nên một cộng đồng anh em gắn kết và bền vững. Đó là thành công mà không phải tựa game nhập vai PC nào cũng có thể làm được.

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/
Group: https://www.facebook.com/pg/cuuam.gosu.vn/community/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương