Đào Hoa Kiếm Mobile sở hữu một cộng đồng sôi nổi dù chưa chính thức ra mắt

Với cấu hình siêu nhẹ cùng đồ họa đỉnh cao, Đào Hoa Kiếm Mobile đã sở hữu một cộng đồng game thủ đa dạng, sôi động dù chưa chính thức ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2019 Tin game
Đào Hoa Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đào Hoa Kiếm

Với cấu hình siêu nhẹ cùng đồ họa đỉnh cao, Đào Hoa Kiếm Mobile đã sở hữu một cộng đồng game thủ đa dạng, sôi động dù chưa chính thức ra mắt.

Là tựa game cấu hình nhẹ của NPH Funtap, Đào Hoa Kiếm Mobile đang làm xôn xao thị trường game Việt Nam với những điểm mạnh độc đáo khó tìm thấy từ các game nhập vai khác.

Đào Hoa Kiếm Mobile sở hữu một cộng đồng sôi nổi dù chưa chính thức ra mắt 0

Dù đã quá quen với các game MMORPG cấu hình khủng với đồ họa hoành tráng, tuy nhiên người chơi vẫn gặp khó khăn với việc phải sở hữu một thiết bị di động đủ mạnh. Sở hữu bộ cài dung lượng chỉ 400 Mb, tuy nhiên lại mang đến những trải nghiệm kiếm hiệp vô cùng chân thực.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pk siêu mượt với Đào Hoa Kiếm Mobile

Hàng loạt các hoạt động PvE, PvP với đồ họa và hiệu ứng kĩ năng bắt mắt được chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Điều đó làm nên nét đặc trưng riêng của Đào Hoa Kiếm Mobile.

Đào Hoa Kiếm Mobile sở hữu một cộng đồng sôi nổi dù chưa chính thức ra mắt 1

Quá trình trải nghiệm tựa game sẽ khó ai có thể phân biệt sự khác nhau giữa một game kiếm hiệp với cấu hình nhẹ với một tựa game nhập vai hoành tráng. Tất cả những ưu điểm tốt nhất từ các sản phẩm đình đám trên thị trường game Việt Nam hiện nay sẽ đều xuất hiện trong game Đào Hoa Kiếm Mobile.

Đào Hoa Kiếm Mobile sở hữu một cộng đồng sôi nổi dù chưa chính thức ra mắt 2

Cho đến hiện nay tựa game từ NPH Funtap đã thu hút được đông đảo người chơi quan tâm. Đặc biệt với việc sở hữu bối cảnh trong sáng, lộng lẫy nên sản phẩm đã thu hút đông đảo game thủ nữ.

Đào Hoa Kiếm Mobile sở hữu một cộng đồng sôi nổi dù chưa chính thức ra mắt 3

Chắc chắn trong khoảng thời gian tới sẽ còn rất nhiều game thủ, bang hội lớn mạnh tề tựu đông đủ, cùng tranh đấu trong Đào Hoa Kiếm Funtap. Hãy cùng tranh đoạt ngôi vị bang chủ thống nhất thiên hạ, đệ nhất võ lâm vào ngày 24/10/2019 tới đây nhé.

Trang chủ: https://daohoakiem.vn/
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam