Cộng đồng Digimon Việt Nam háo hức chờ đợi ngày khai hỏa game Digi Đại Chiến

Ngày ra mắt chính thức Digi Đại Chiến đang đến rất gần, ngay lúc này có thể thấy không khí chờ đợi, hóng game của các huấn luyện viên chưa bao giờ sục sôi đến thế.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2018 Tin game
Digi Đại Chiến

Đấu pet / Game mobile

Nhà phát hành:

Digi Đại Chiến

Ngày ra mắt chính thức Digi Đại Chiến đang đến rất gần, ngay lúc này có thể thấy không khí chờ đợi, hóng game của các huấn luyện viên chưa bao giờ sục sôi đến thế.

Thị trường game mobile Việt và dòng game monster lại có tin vui ngay đầu năm mới 2018, vào ngày mai 09/01/2018, tựa game Digi Đại Chiến chính thức ra mắt người chơi. Đây tiếp tục là một sản phẩm được đầu tư công phu, hấp dẫn trong lối chơi mà nhà phát hành Funtap mang tới cộng đồng game thủ trong nước.

Cộng đồng Digimon Việt Nam háo hức chờ đợi ngày khai hỏa game Digi Đại Chiến 0

Cộng đồng game thủ chơi thể loại manga-monster nói chung và fan những sản phẩm phát hành của đơn vị Funtap đang hóng từng giờ tựa game Digi Đại Chiến được chính thức ra mắt. Game thủ rất mong chờ nhiều điều thú vị, hấp dẫn và đầy bất ngờ mà nhà phát hành Funtap sẽ mang tới.

Cộng đồng Digimon Việt Nam háo hức chờ đợi ngày khai hỏa game Digi Đại Chiến 1

Digi Đại Chiến là tựa game mobile được chuyển thể từ phim hoạt hình manga đề tài Digimon siêu hấp dẫn. Nếu bạn đã cảm nhận được vẻ đẹp của tựa phim hoạt hình ra sao thì có lẽ tới phiên bản game mobile Digi Đại Chiến sự ngạc nhiên còn lớn hơn nữa. Digi Đại Chiến của nhà phát hành Funtap được xây dựng trên nền tảng công nghệ đồ họa đẹp chưa từng có trong dòng game monster.

Cộng đồng Digimon Việt Nam háo hức chờ đợi ngày khai hỏa game Digi Đại Chiến 2

Cộng đồng Digimon Việt Nam háo hức chờ đợi ngày khai hỏa game Digi Đại Chiến 3

Không chỉ sống động trong màu sắc mà hình ảnh game còn vô cùng mượt mà, sắc nét mang tới trải nghiệm thị giác cực kỳ mãn nhãn. Đặc biệt những màn tung skill của Digimon trong game để lại ấn tượng mạnh mẽ cho game thủ ở độ bá đạo, hoành tráng và công phu trong thiết kế tạo hình.

Sản phẩm game Digi Đại Chiến thể hiện chiều sâu trong lối chơi sắp xếp đội hình và tấn công theo lượt. Game thủ sẽ thu thập những Digimon với phẩm chất, sức mạnh khác nhau để tạo thành đội hình. Qua hệ thống nâng cấp, tăng bậc và tiến hóa các Digimon sẽ trưởng thành và trở nên mạnh mẽ hơn. Điểm nổi bật trong Digi Đại Chiến chính là khả năng tiến hóa thành siêu nhân, transformer cực kỳ đẹp mắt của các Digimon theo từng bậc.

Cộng đồng Digimon Việt Nam háo hức chờ đợi ngày khai hỏa game Digi Đại Chiến 4

Cộng đồng Digimon Việt Nam háo hức chờ đợi ngày khai hỏa game Digi Đại Chiến 5

Loạt tính năng “độc-đỉnh” chỉ có trong Digi Đại Chiến khiến game thủ khó cưỡng
Hệ thống “duyên phận” trong Digi Đại Chiến là một tính năng độc đáo giúp game thủ có được đội hình đã mạnh lại càng mạnh hơn nữa. Khi xếp sắp những Digimon có chung “duyên phận” thuộc tính đội hình sẽ được mở và bạn sẽ nhận thêm sức mạnh như tăng tấn công, tăng máu, giảm sát thương bạo kích… Thêm vào đó Digi Đại Chiến còn có cả một hệ thống hoạt động Phiêu lưu, Thám hiểm, Đấu trường, Vượt ải, Kích sát boss đặc sắc hơn nữa để game thủ “quẩy” cả ngày không chán.

Cộng đồng Digimon Việt Nam háo hức chờ đợi ngày khai hỏa game Digi Đại Chiến 6

Hiện tại phía quản trị, vận hành game mobile Digi Đại Chiến đã chuẩn bị hoàn tất mọi công đoạn, sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức của game. Các huấn luyện viên hãy kiên nhẫn chờ đợi trong ít thời gian nữa thôi là có thể tận tay trải nghiệm và tận hưởng những đặc sắc từ siêu phẩm game manga-monster top đầu Đông Nam Á.

Link tải: https://digidaichien.vn/
Trang chủ: https://digidaichien.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/digidaichien.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/thuvuongdaichien.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc