Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ ấn định ngày ra mắt thị trường Đông Nam Á

Con Đường Tơ Lụa hay Silkroad Online chắc chắn là một trong những cái tên gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ, đặc biệt là người chơi thế hệ 8x và 9x.

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2020 Tin game
Silkroad Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Silkroad Mobile

Con Đường Tơ Lụa hay Silkroad Online chắc chắn là một trong những cái tên gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ, đặc biệt là người chơi thế hệ 8x và 9x đời đầu.

Tháng 9 đi qua, tháng 10 đang tới, anh em game thủ lại háo hức ngóng chờ những tựa game mới sẽ được phát hành trong tháng này. Và một trong những tựa game nhận được sự chú ý nhiều nhất lúc này chính là Con Đường Tơ Lụa Mobile (Silkroad Online Mobile).

Nhắc lại 1 chút, Con Đường Tơ Lụa (thường được viết tắt là SRO) vốn là thương hiệu MMORPG 3D nổi tiếng từng được ra mắt tại Việt Nam được Net2E phát hành lần đầu vào tháng 7/2006.

Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ ấn định ngày ra mắt thị trường Đông Nam Á 0

Vào thời điểm đó, danh tiếng của trò chơi này còn có thể sánh ngang với những cái tên huyền thoại như MU Online, Thế Giới Hoàn Mỹ Online tại làng game Việt. Hiện tại, dù đã ra mắt được 14 năm, song SRO vẫn đang hoạt động với cộng đồng đông đảo. Điều này cho thấy sức sống bền bỉ của tựa game online này.

Và nay, kế thừa thành công từ thương hiệu cũ, “cha đẻ” của tựa game này – Joymax với U1 Game – một hãng sản xuất game nổi tiếng tại Trung Quốc, cũng là đơn vị từng phát hành game online SRO đã bắt tay nhau để cho ra mắt Con Đường Tơ Lụa Mobile.

Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ ấn định ngày ra mắt thị trường Đông Nam Á 1

Tất nhiên, dù ra mắt ở nền tảng di động nhưng game không thay đổi mà sẽ giữ nguyên lối chơi hấp dẫn tương tự bản PC trên nền đồ họa hiện đại hơn, cộng thêm một số tính năng mới để phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Dự án game mobile này không phải chỉ mới được ấp ủ ngày 1 ngày 2, mà nó đã gây được tiếng vang khá lớn trong cộng đồng game thủ từ hồi năm 2016. Bây giờ, game đã được xác nhận sẽ chính thức phát hành vào cuối tháng 10 ở khu vực Đông Nam Á. Và quan trọng nhất là game sẽ có một phiên bản riêng được Việt hóa hoàn chỉnh.

Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ ấn định ngày ra mắt thị trường Đông Nam Á 2

Thật vậy, trong tháng 10 này, sau thời gian dài “nhá hàng”, mở cửa trang chủ và cho phép game thủ tại khu vực Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) đăng ký sớm trò chơi, tựa game này cuối cùng đã có thể ấn định ngày ra mắt rồi.

Game cũng lấy bối cảnh “con đường tơ lụa” của thế kỷ thứ 7 công nguyên, đi xuyên Trung Quốc thời cổ đại, Ba Tư cổ đại và Châu Âu cổ đại, cơ cấu nên một thế giới game rộng lớn cho người chơi.

Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ ấn định ngày ra mắt thị trường Đông Nam Á 3

Trong game, người chơi sẽ được đóng vai thành Thương nhân, Bảo tiêu hay Đạo tặc, cùng nhau tham gia những hoạt động quen thuộc như vận tiêu, đánh boss, tiến thân trong lúc khám phá SRO huyền bí trải dài từ Trường An, Đôn Hoàng đến Constantinople – Thủ phủ Đế quốc La Mã. Trên con đường tơ lụa đó, câu chuyện giữa Thương nhân – Đạo tặc – Bảo tiêu luôn là đề tài hấp dẫn mọi người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Silkroad Online Mobile mở đăng kí trước cho khu vực SEA

Người chơi khi vào game có 2 trận doanh là Đại Đường và La Mã để lựa chọn. Các phái bên Đại Đường bao gồm: Phi Thiên Kiếm, Phá Thiên Cung, Hắc Sát Thương; La Mã gồm: Chiến Sỹ, Pháp Sư, Mục Sư. 6 phái này phân biệt tương ứng với: cận chiến khống chế, tấn công xa/hỗ trợ, cận chiến. Người chơi căn cứ vào sở thích của bản thân mà lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ ấn định ngày ra mắt thị trường Đông Nam Á 4

Được kế thừa tất cả những tinh túy của SilkRoad Online bản PC nên bản Mobile cũng sở hữu nhiều điểm độc đáo so với các tựa game MMORPG khác trên nền tảng di động. Cụ thể, các tính năng ingame dưới đây sẽ khiến game thủ thích mê.

BIẾN THÂN

Đạt Lv.19 mở tính năng Biến Thân. Khi dùng kỹ năng sẽ nhận được điểm nộ, đầy nộ sẽ kích hoạt Biến Thân. Sau khi biến thân tiến vào trạng thái cuồng bạo, không những thay đổi ngoại quan, trong trạng thái biến thân, năng lực được tăng cao.

Có 3 loại biến thân: hóa thân ác ma, địa ngục cự long và thâm uyên khủng bố. Trong đó hóa thân ác ma được mở khóa vĩnh viễn, ngoại quan khác nhau sẽ có hiệu ứng cuồng bạo khác nhau. Có 3 loại mở khóa: 7 ngày, 30 ngày, vĩnh viễn

CÁNH

Đạt Lv.4 mở Cánh. Thời trang Cánh có 3 mốc thời gian: 7 ngày, 30 ngày, vĩnh viễn. Mỗi loại cánh có thể tiến hành nhuộm cánh, giúp ngoại hình trở nên đặc sắc khác biệt hơn.

TỔ ĐỘI

Gồm 5 người, có thể tự tạo đội hoặc tham gia đội có sẵn. Có nhiều lối chơi tổ đội như: phụ bản cốt truyện, phụ bản tổ đội, Boss Thế Giới, Thương Đội, Yêu Trại Chiến, Thần Điện Tranh Đoạt, Treo Máy…

TỌA KỴ

Đạt Lv.4 mở Tọa Kỵ. Thời trang tọa kỵ có 3 mốc thời gian: 7 ngày, 30 ngày, vĩnh viễn. Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, kỹ năng mới mẻ và hiệu ứng đa dạng của game sẽ giúp người chơi trải nghiệm game một cách chân thực nhất. Không chỉ vậy, đấu trường PK tự do, nhiều lối chơi hấp dẫn vẫn đang chờ bạn khám phá. Theo như bật mí, cuối tháng 10 ghé fanpage sẽ có rất nhiều sự kiện hấp dẫn cho người chơi tham gia.

Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ ấn định ngày ra mắt thị trường Đông Nam Á 5

Từ giờ cho đến khi game ra mắt chính thức, game thủ có thể đăng ký sớm để đặt chỗ tại trang chủ game TẠI ĐÂY. Bạn có thể chọn quốc gia Việt Nam ngay trong phần khu vực để game dễ dàng hỗ trợ hơn trong tương lai.

Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ ấn định ngày ra mắt thị trường Đông Nam Á 6

Bật mí nhỏ là đăng ký báo danh sớm sẽ nhận được phần quà phong phú và hiện đã có hơn 20.000 người đăng ký trước rồi đấy! Đặc biệt, rất nhiều KOL ở Đông Nam Á cũng đã tham gia PR cho tựa game này.

Trang chủ: https://www.silkroadforever.com/en-us/index.html

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái