Còn chưa đầy 24h nữa Kiếm Hiệp Tình 3D khai mở Alpha Test

Đúng 10h sáng mai (13/7/2020), game nhập vai Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile chính thức khai mở phiên bản Alpha Test có reset dữ liệu nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 13/07/2020 Tin game
Kiếm Hiệp Tình 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Hiệp Tình 3D

Đúng 10h sáng mai (14/7/2020), game nhập vai Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile chính thức khai mở phiên bản Alpha Test có reset dữ liệu nhân vật.

Như vậy là sau bao ngày trông ngóng cực phẩm game Võ lâm Mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam – Kiếm Hiệp Tình 3D sẽ chính thức khai mở Alpha Test đón chào số đông game thủ vào trải nghiệm. Đây là sự kết hợp từ những tinh hoa thuần túy của các dòng game kiếm hiệp xưa, mang đến một thế giới Võ lâm Mộng cảnh chân thực, sinh động với đồ họa 3D hoàn mỹ.

Còn chưa đầy 24h nữa Kiếm Hiệp Tình 3D khai mở Alpha Test 0

Được biết ở phiên bản hiện tại game mở ra 3 môn phái đậm chất Võ Lâm gồm:

-Thiên Vương – Thiết Oản Trọng Chùy: Cận Chiến – Máu Nhiều
-Võ Đang – Nhất Kiếm Tu La: Sát Thương – Công Kích Nhanh
-Thiên Sơn: Âm Động Thiên Thai: Hồi Phục – Khống Chế

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi thử Kiếm Hiệp Tình 3D trước khi ra mắt chính thức tại Việt Nam

Còn chưa đầy 24h nữa Kiếm Hiệp Tình 3D khai mở Alpha Test 1

Ngoài ra người chơi có thể thay đổi ngoại hình vô cùng đơn giản, chỉ cần cày cấp và làm nhiệm vụ, hàng trăm bộ trang phục sẽ thuộc về bạn. Mỗi ngày mỗi trang phục với trải nghiệm không nhàm chán, hình ảnh luôn luôn đổi mới thú vị.

Bên cạnh đó là kho hệ thống tính năng đặc sắc khiến người chơi không thể rời mắt như biến thân, linh bảo, đồng hành, tọa kỵ, thần thú…Cùng với các hoạt động chiến trường, săn boss diễn ra xuyên suốt ngày đêm vô cùng quyết liệt, nơi để các cao thủ thỏa sức thể hiện trình PK đẳng cấp.

Trang chủ: https://kiemhieptinh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhieptinhgosu/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật