Còn 90 tiếng đồng hồ hồi hộp nữa trước khi Dream World 3D chính thức Open Beta tại Việt Nam

Bom tấn chiến thuật của năm 2017 – Dream World 3D đang cách thời khắc Open Beta chẳng còn xa. Người chơi đã sẵn sàng “nghịch thiên cải mệnh, xoay chuyển càn khôn”?

Người đăng: Ngày đăng: 27/10/2017 Tin game
Dream World 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Dream World 3D

Bom tấn chiến thuật của năm 2017 – Dream World 3D đang cách thời khắc Open Beta chẳng còn xa. Người chơi đã sẵn sàng “nghịch thiên cải mệnh, xoay chuyển càn khôn”?

Vậy là cả một hành trình dài chờ đợi NPH Gamota “thai nghén” Dream World 3D của game thủ đã sắp đến hồi kết thúc khi mới đây ngày Open Beta đã được chính thức ấn định vào 31/10. Rất may, sau quá trình chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng, Dream World 3D có thể ngay lập tức tấn công thị trường bằng phiên bản chính thức thay vì trải qua hàng loạt đợt Alpha Test hay Closed Beta như một số tựa game khác.

Không ngoài dự đoán, thông tin này được cộng đồng game thủ đón nhận với tâm trạng vui mừng và phấn khích bởi đã rất lâu làng game Việt mới chứng kiến sự xuất hiện của một tựa game chiến thuật hoành tráng và hấp dẫn đến vậy. Không chỉ mở ra cuộc đấu trí căng thẳng giữa những người anh hùng xuất chúng hơn người mà Dream World 3D còn mang đến vô số hoạt động hấp dẫn bên lề cuộc chiến như kết hôn, sinh con, trang trí gia viên…

Còn 90 tiếng đồng hồ hồi hộp nữa trước khi Dream World 3D chính thức Open Beta tại Việt Nam 0

Đặc biệt Dream World 3D là một trong số những tựa game ít ỏi đứng ngoài xu hướng mở server ồ ạt. Trái lại, NPH Gamota cam kết sẽ luôn theo sát mọi hoạt động của game và sẽ chỉ đưa ra quyết định khai mở server mới khi nào server cũ đã full số lượng game thủ. Bên cạnh đó hệ thống giao dịch tự do cũng được đánh giá là một trong những bước tiến vượt bậc có mặt tại Dream World 3D khi sẵn sàng mở cửa “thị trường”, mang đến vùng đất màu mỡ cho hội “nông dân chân đất” cày kéo kiếm tiền và góp phần to lớn đập tan định kiến “chơi game hút máu” đã tồn tại suốt nhiều năm qua.

Còn 90 tiếng đồng hồ hồi hộp nữa trước khi Dream World 3D chính thức Open Beta tại Việt Nam 1

Nhờ hàng loạt tính năng hấp dẫn cùng hệ thống đồ họa 3D mang phong cách chibi đẹp mắt, Dream World 3D đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía cộng đồng game thủ dù chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam. Ngay bây giờ tại fanpage chính thức và group cộng đồng của Dream World 3D, nhiều người chơi đã tranh thủ hoàn thành những “thủ tục” chuẩn bị như chiêu mộ thành viên bang hội, tìm hiểu cách chơi từ bản tiếng Trung hay tham gia những minigame để săn giftcode.

Còn 90 tiếng đồng hồ hồi hộp nữa trước khi Dream World 3D chính thức Open Beta tại Việt Nam 2

90 giờ trước thời khắc Open Beta đặc biệt quan trọng ngày 31/10, NPH Gamota chắc chắn đã sẵn sàng mang đến một Dream World 3D xứng tầm bom tấn chiến thuật của năm 2017 để đáp lại sự kì vọng của cộng đồng game thủ. Người chơi liệu đã sẵn sàng để cùng Dream World 3D “Nghịch thiên cải mệnh, Xoay chuyển càn khôn” ?

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://dw.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D
Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D

Còn 90 tiếng đồng hồ hồi hộp nữa trước khi Dream World 3D chính thức Open Beta tại Việt Nam 3

Còn 90 tiếng đồng hồ hồi hộp nữa trước khi Dream World 3D chính thức Open Beta tại Việt Nam 4

Còn 90 tiếng đồng hồ hồi hộp nữa trước khi Dream World 3D chính thức Open Beta tại Việt Nam 5

Còn 90 tiếng đồng hồ hồi hộp nữa trước khi Dream World 3D chính thức Open Beta tại Việt Nam 6

Còn 90 tiếng đồng hồ hồi hộp nữa trước khi Dream World 3D chính thức Open Beta tại Việt Nam 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt