Company of Heroes: Opposing Fronts sẵn sàng ra mắt trong tháng 4/2021

The Company of Heroes: Opposing Fronts là phiên bản mở rộng mới nhất đem đến cái nhìn chi tiết hơn về chiến tranh thế giới thứ 2.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2021 Tin game

The Company of Heroes: Opposing Fronts là phiên bản mở rộng mới nhất đem đến cái nhìn chi tiết hơn về chiến tranh thế giới thứ 2.

Được phát triển bởi Feral Interactive, Company of Heroes là tựa game chiến thuật thời gian thực lấy cảm hứng từ những trận đánh nổi tiếng trong thế chiến thứ hai mà game thủ khó lòng bỏ qua. Mới đây Company of Heroes đã sẵn sàng ra mắt phiên bản mới mang tên Opposing Fronts, phiên bản này sẽ chính thức phát hành vào ngày 13-4-2021 trên toàn thế giới.

Nhắc đến game chiến thuật tái hiện lại những trận chiến nổi tiếng trong chiến tranh thế giới thứ hai như cuộc đổ bộ lịch sử D-Day, cuộc chiến vệ quốc vỹ đại ở Stalingrads, hay trận đánh tổng lực ở Arden… thì Company of Heroes chính là huyền thoại với phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 2007. Và đến thời điểm hiện tại Company of Heroes: Opposing Fronts chính là kẻ kế thừa và phát huy toàn bộ tinh hoa chiến thuật của dòng game Company of Heroes trên nền tảng Android và iOS.

Company of Heroes: Opposing Fronts sẵn sàng ra mắt trong tháng 4/2021 0

Bên cạnh đó đồ họa của game cũng được cải thiện đáng kể với việc cập nhật thêm sư đoàn 2 của quân Anh và sư đoàn xe tăng Panzer cao cấp của Đức. Ngoài ra cùng với việc đem đến hệ thống thời tiết chân thật ở Châu Âu, tính chiến thuật của Company of Heroes: Opposing Fronts lại càng được nâng cao hơn bao giờ hết. Nhất là với những chiến thuật đánh nhanh dựa vào yếu tố mây mù của người Đức như trận đánh rừng Arden hay không chiến ở Anh Quốc, yếu tố thời tiết và đồ họa càng khắc họa chi tiết hơn độ khốc liệt của chiến trường trong Company of Heroes.

Company of Heroes: Opposing Fronts sẵn sàng ra mắt trong tháng 4/2021 1

Bản cập nhật mới của Company of Heroes sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13-4-2021, với game thủ đã mua game từ trước thì bạn chỉ cần bỏ thêm 3.99 USD để mua bản cập nhật Opposing Fronts. Còn với game thủ muốn mua trọn gói game và cập nhật sẽ là 13.99 USD.

Company of Heroes: Opposing Fronts sẵn sàng ra mắt trong tháng 4/2021 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game Company of Heroes: Opposing Fronts trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu