Coi thường game thủ Punishing: Gray Raven bị cộng đồng tẩy chay

Một pha xử lý không đẹp của Punishing: Gray Raven ngay lập tức đổi lại là cái nhìn đầy phẫn nộ từ phía cộng đồng game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2021 Tin game

Một pha xử lý không đẹp của Punishing: Gray Raven ngay lập tức đổi lại là cái nhìn đầy phẫn nộ từ phía cộng đồng game thủ mobile.

Chỉ vừa ra mắt nhưng Punishing: Gray Raven đã ngay lập tức trở thành tâm điểm cộng đồng game thủ mobile với đồ họa nghệ thuật cùng lối chơi hấp dẫn. Tuy nhiên chỉ vì một phút xử lý sai lầm mà game đã bị cộng đồng game thủ quay lưng khi bị tố là cắt giảm phần thưởng, hút máu, cũng như thái độ khinh thường người chơi free 2 play của đội ngũ phát triển.

Coi thường game thủ Punishing: Gray Raven bị cộng đồng tẩy chay 0

Mọi chuyện bắt đầu từ việc nhiều game thủ phát hiện ra server Global cắt giảm 50% phần thưởng Black Card so với các server nội địa khác. Tuy nhiên khi bị góp ý thì đội ngũ phát triển đã có động thái bịt miệng và xóa bài, cấm đoán quyền ngôn luận của người chơi trên cả nền tảng mạng xã hội, chính điều này đã khơi dậy cơn phẫn nộ của cộng đồng.

Coi thường game thủ Punishing: Gray Raven bị cộng đồng tẩy chay 1
Coi thường game thủ Punishing: Gray Raven bị cộng đồng tẩy chay 2

Hậu quả là điểm đánh giá của Punishing: Gray Raven trên CH Play và Tap Tap đang tuột dốc không phanh sau khi nhận nhiều đánh giá 1 sao cùng những lời lẽ gay gắt của người chơi quốc tế, bao gồm cả Việt Nam. Hiện tại điểm đánh giá trên CH Play là 3.2 và đang có dấu hiệu tiếp tục đi xuống. Đứng trước cơn khủng hoảng truyền thông, đội ngũ phát triển và vận hành server global phải có thông báo phản hồi, nhận sai và đính chính nhiều vấn đề liên quan tới giá của của monthly pass, rainbow bundle và tỉ giá chuyển đổi của các gói in-app purchase.

Coi thường game thủ Punishing: Gray Raven bị cộng đồng tẩy chay 3

Mặc dù Kuro Game thừa nhận đã có những yếu tố dẫn đến tình huống gây tranh cãi và hứa sẽ có khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời nhấn mạnh rằng không có game nào global launch mà không có lỗi kỹ thuật, hy vọng người chơi thông cảm nhưng “sai một ly đi một dặm” đôi khi chỉ một sai lầm nhỏ trong khâu xử lý cũng đã quá đủ để đánh sập lòng tin trong cộng đồng game thủ.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển