Codename: Dawn Break – Game đối kháng Vương Giả Vinh Diệu độc đáo

Codename: Dawn Break là dự án game đối kháng hoành tráng mở ra những trận chiến của các nhân vật quen thuộc trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2022 Tin game

Codename: Dawn Break là dự án game đối kháng hoành tráng mở ra những trận chiến của các nhân vật quen thuộc trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu.

Được phát triển bởi Tencent và TiMi Studio, Codename: Dawn Break là dự án game đối kháng hoành tráng mở rộng vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu khổng lồ của Tencent. Mới đây, ông lớn này vừa nhá hàng video dài 2 phút về tựa game đối kháng hấp dẫn này. Thực chất dự án này vốn không quá mới lạ với game thủ Trung Quốc khi từng được công bố tại lễ kỷ niệm sinh nhật 5 năm Vương Giả Vinh Diệu vào tháng 11/2020.

Codename: Dawn Break - Game đối kháng Vương Giả Vinh Diệu độc đáo 0

Qua đó Codename: Dawn Break sẽ tập trung vào trải nghiệm đối kháng màn hình ngang với lối chơi khá tương đồng với Super Smash Bros. của Nintendo. Đặc biệt game thủ có thể lựa chọn các nhân vật từ Vương Giả Vinh Diệu để chiến đấu trên một đấu trường lơ lửng giữa bầu trời. Một khi đã bước vào đấu trường thì nhiệm vụ của bạn khá đơn giản khi chỉ việc dồn hết các đòn thế loại bỏ đối thủ hoặc ném hắn ra khỏi sàn đấu.

Codename: Dawn Break - Game đối kháng Vương Giả Vinh Diệu độc đáo 1

Sở hữu đồ họa khá ấn tượng, Codename: Dawn Break dự kiến sẽ sớm ra mắt trong năm 2022, đặc biệt với tham vọng phát triển Esports đối kháng thì khả năng cao game sẽ được phát hành toàn cầu trên nhiều nên tảng khác nhau chứ không chỉ giới hạn trên Mobile và ở khu vực Trung Quốc.

Codename: Dawn Break - Game đối kháng Vương Giả Vinh Diệu độc đáo 2

Nhìn chung 2022 có thể là một năm đầy biến động với game thủ đối kháng cả PC và Mobile, nhất là khi ngoài Codename: Dawn Break thì Project L của Riot Games cũng đang manh nha ra mắt trong 2022.

2game sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về dự án game đối kháng mobile đình đám này.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim