CODE: SEED – Seihi no Uta sẵn sàng ra mắt game thủ trong tháng 3/2021

CODE: SEED - Seihi no Uta là tựa game nhập vai hành động với lối chơi đấu đội độc đáo sẽ chính thức ra mắt trong tháng 3/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2021 Tin game

CODE: SEED – Seihi no Uta là tựa game nhập vai hành động với lối chơi đấu đội độc đáo sẽ chính thức ra mắt trong tháng 3/2021.

Được phát triển bởi Morefun Technology, CODE: SEED – Seihi no Uta là tựa game nhập vai hành động hoành tráng với phong cách anime, dự kiến sẽ chính thức ra mắt quốc tế trong tháng 3/2021. Tuy nhiên chỉ mới ra phiên bản thử nghiệm thôi mà CODE: SEED – Seihi no Uta đã gần như cháy hàng đăng ký trước trên ứng dụng Qoo.

CODE: SEED - Seihi no Uta sẵn sàng ra mắt game thủ trong tháng 3/2021 0

Cốt truyện của CODE: SEED lấy bối cảnh hậu tận thế, loài người đang dần diệt vong và bị săn lùng bởi những xác sống khát máu. Game thủ sẽ là một trong những người sống sót và tái thiết lại nền văn minh nhân loại. Xuyên suốt cuộc phiêu lưu này, game thủ sẽ gặp gỡ và tìm được những người bạn đồng hành với kỹ năng sinh tồn thú vị.

CODE: SEED - Seihi no Uta sẵn sàng ra mắt game thủ trong tháng 3/2021 1

Sở hữu đồ họa 3D vượt trội cùng phong cách anime mãn nhãn, CODE: SEED – Seihi no Uta đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho game thủ. Thậm chí đồ họa vượt trội của game còn thể hiện rõ nét qua những kỹ năng mà các nhân vật trong đội hình của bạn thi triển. Bên cạnh đó các nhân vật trong game còn được chăm chút khá tỉ mỉ khâu lồng tiếng và âm nhạc trong những trận đánh với phong cách rất Gantz.

CODE: SEED - Seihi no Uta sẵn sàng ra mắt game thủ trong tháng 3/2021 2
CODE: SEED - Seihi no Uta sẵn sàng ra mắt game thủ trong tháng 3/2021 3
CODE: SEED - Seihi no Uta sẵn sàng ra mắt game thủ trong tháng 3/2021 4
CODE: SEED - Seihi no Uta sẵn sàng ra mắt game thủ trong tháng 3/2021 5

Lối chơi của CODE: SEED chủ yếu xoay quanh khả năng sinh tồn khi bạn phải xây dựng căn cứ và đáp ứng đủ nhu cầu của con dân. Ngoài ra yếu tố chiến đấu với thiết lập đội hình cũng chính là điểm nhấn của game khi game thủ phải khéo léo xây dựng đội hình chuẩn công thủ toàn diện. Ngoài ra hệ thống quái vật trong game cũng vô cùng đa dạng và liên tục tiến hóa nên game thủ càng phải đầu tư quân đội và nâng cấp kỹ năng để sinh tồn.

CODE: SEED - Seihi no Uta sẵn sàng ra mắt game thủ trong tháng 3/2021 6

Hiện tại CODE: SEED – Seihi no Uta chỉ vừa ra mắt thử nghiệm máy chủ quốc tế và game thủ muốn trải nghiệm chỉ có thể đăng ký trước và nhận mã trải nghiệm thông qua ứng dụng Qoo. Tuy nhiên cùng với độ hot của mình, khả năng cao game thủ cũng sẽ tiếp cận dễ dàng tiếp cận hơn khi game chính thức ra mắt trong thời gian tới (dự kiến cuối tháng 3/2021)

CODE: SEED - Seihi no Uta sẵn sàng ra mắt game thủ trong tháng 3/2021 7

Game thủ yêu thích CODE: SEED có thể đăng ký trước và tải game trài nghiệm tại đây:

Đăng ký trước tại đây

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới