Code QwQ – Thêm một game MOBA đậm vị anime Nhật Bản tới từ ông lớn Netease

Code QwQ là một tựa game MOBA thuần túy được sản xuất và phát triển bởi một studio chuyên mobile game hậu thuẫn bởi ông lớn Netease.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2017 Tin game

Code QwQ: MOBA nhanh chóng trở thành tâm điểm sự chú ý trong giới game thủ tại thị trường game Trung Quốc suốt khoảng thời gian qua sau khi tung ra những hình ảnh đã mắt về gameplay vô cùng hấp dẫn của mình.

Code QwQ là một tựa game MOBA thuần túy được sản xuất và phát triển bởi một studio chuyên mobile game hậu thuẫn bởi ông lớn Netease. Khác với những tựa game đã từng làm nên tên tuổi của Netease, tập trung ở các tựa game ARPG hay MMORPG, Code QwQ là một sản phẩm thuần MOBA được đánh giá là đủ sức cạnh tranh với mọi tựa game cùng thể loại khác trên di động khác ở thời điểm hiện tại.

Code QwQ – Thêm một game MOBA đậm vị anime Nhật Bản tới từ ông lớn Netease 0

Code QwQ – Thêm một game MOBA đậm vị anime Nhật Bản tới từ ông lớn Netease 1

Bước chân vào thế giới của Code QwQ, nhiều người chơi sẽ cảm thấy khá ngỡ ngàng bởi phong thái mà trò chơi này đem lại. Trước mắt thay vì đem đến sự quen thuộc của các tựa game Trung Quốc ở các yếu tố như Đồ họa, tạo hình nhân vật, âm nhạc…thì cũng với những đặc điểm đó Code QwQ lại mang một màu sắc rất Nhật Bản, cụ thể hơn là những nét đặc trưng vốn có ở thể loại anime.

Code QwQ – Thêm một game MOBA đậm vị anime Nhật Bản tới từ ông lớn Netease 2

Code QwQ – Thêm một game MOBA đậm vị anime Nhật Bản tới từ ông lớn Netease 3

Đối với những người chơi đã quá quen thuộc và từng yêu mến một số bộ anime Nhật Bản, không khó để nhận ra tạo hình nhân vật và phong cách hoạt họa của Code QwQ dựa trên ảnh hưởng của khá nhiều bộ anime nổi tiếng cũng như nhân vật có trong đó. Tuy vậy với bối cảnh đa dạng thuộc thể loại riêng biệt mà nhà sản xuất đã tự vẽ ra cho Code QwQ thì việc sở hữu những nhân vật với tạo hình độc đáo như vậy cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến gameplay, thậm chí còn tạo nên sự thích thú và kích thích niềm ham mê cái mới mẻ đến từ người chơi.

Code QwQ – Thêm một game MOBA đậm vị anime Nhật Bản tới từ ông lớn Netease 4

Code QwQ – Thêm một game MOBA đậm vị anime Nhật Bản tới từ ông lớn Netease 5

Và như đã nói ở trên hướng đi của Code QwQ là trở thành một game MOBA thuần túy trên di động, chính vì vậy việc sử dụng góc nhìn từ trên xuống càng làm cho người chơi cảm nhận rõ được không khí và đặc trưng của dòng game này. Một map chơi cơ bản trong Code QwQ cho phép 10 người tham dự và được chia làm 2 phe, nhiệm vụ của mỗi phe tất nhiên sẽ là tiêu diệt căn cứ của kẻ địch để giành chiến thắng.

Code QwQ – Thêm một game MOBA đậm vị anime Nhật Bản tới từ ông lớn Netease 6

Code QwQ – Thêm một game MOBA đậm vị anime Nhật Bản tới từ ông lớn Netease 7

Tuy vậy đây không phải là nhiệm vụ đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng làm được, mà người chơi cần phải dần phá hủy các trụ bảo vệ của đối phương mới có thể tiến công được đến căn cứ đầu não. Thêm vào đó việc xuất hiện những sinh vật trong khu vực rừng đem lại nhiều lợi thế cũng như bùa lợi sẽ luôn là những mắt xích quan trọng trong mỗi trận đấu.

Code QwQ – Thêm một game MOBA đậm vị anime Nhật Bản tới từ ông lớn Netease 8

Từng nhân vật trong Code QwQ đương nhiên cũng sẽ được chia ra làm nhiều vai trò khác nhau, trong đó mỗi nhân vật lại có đặc trưng riêng biệt được thể hiện qua biểu đồ sức mạnh. Thêm vào đó người chơi khi tham gia game đấu sẽ được quyền sử dụng nhiều phép phổ trợ đa dạng kết hợp cùng 3 skill chính và một skill đánh thường đến từ nhân vật, tạo nên sự đa dạng hấp dẫn trong mỗi trận đấu. Tất nhiên người chơi còn có thể có thêm chút lợi thế từ việc nâng cấp hay trang bị cho nhân vật của mình một số tính năng cần thiết.

Code QwQ – Thêm một game MOBA đậm vị anime Nhật Bản tới từ ông lớn Netease 9

Code QwQ – Thêm một game MOBA đậm vị anime Nhật Bản tới từ ông lớn Netease 10

Code QwQ – Thêm một game MOBA đậm vị anime Nhật Bản tới từ ông lớn Netease 11

Hiện tại Code QwQ: MOBA đang hoàn tất những khâu cuối cùng để có thể ra mắt phiên bản Alpha Test tại thị trường nội địa vào khoảng tháng 10/2017 tới.

Fansite game: https://news.4399.com/dhqwq

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA