Cobra Kai: Card Fighter – Game thẻ bài chiến thuật dựa trên series phim nổi tiếng

NPH Boss Team Games và nhà phát triển Gamaga đã công bố sẽ phát hành game mobile thẻ bài chiến thuật Cobra Kai: Card Fighter vào ngày 19/3.

Người đăng: Ngày đăng: 05/02/2021 Tin game

NPH Boss Team Games và nhà phát triển Gamaga đã công bố sẽ phát hành game mobile thẻ bài chiến thuật Cobra Kai: Card Fighter vào ngày 19/3.

Cobra Kai: Card Fighter dựa trên câu chuyện của loạt phim Netflix nổi tiếng. Ba thập kỷ sau các sự kiện của Karate Kid, Johnny Lawrence cứu được người hàng xóm tuổi teen của mình khỏi những kẻ bắt nạt đã châm ngòi cho sự hồi sinh của võ đường Cobra Kai khét tiếng.

Trong khi đó Daniel LaRusso, Nhà vô địch All-Valley vẫn đang đấu tranh nội tâm trước sự ra đi của người thầy Miyagi và tìm cách kết nối với những đứa trẻ của mình thông qua võ thuật.

Cobra Kai: Card Fighter - Game thẻ bài chiến thuật dựa trên series phim nổi tiếng 0

Người chơi sẽ đồng hành cùng Johnny và giúp anh ấy chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ bằng cách chào đón những người bị ruồng bỏ và đứng về phía Daniel, giúp anh ấy truyền lại những lời dạy của ông Miyagi.

Người chơi sẽ được gặp gỡ loạt nhân vật yêu thích của bạn trong loạt phim Cobra Kai như Robby, Miguel, Samantha, Eli “Hawk”, Aisha và Demetri đồng thời sát cánh chiến đấu cùng họ để vượt qua những kẻ bắt nạt, băng đảng, giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ.

Cobra Kai: Card Fighter - Game thẻ bài chiến thuật dựa trên series phim nổi tiếng 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Beatless Mobile – Game waifu hoành tráng chính thức ra mắt cộng đồng

Bên cạnh việc tham gia vào các trận chiến, người chơi sẽ bắt tay vào xây dựng võ đường của riêng mình trước khi chiêu mộ dàn diễn viên gồm những gương mặt quen thuộc và đào tạo họ trở thành Nhà vô địch của All Valley.

Cobra Kai: Card Fighter - Game thẻ bài chiến thuật dựa trên series phim nổi tiếng 2

Các trận chiến trong Cobra Kai: Card Fighter diễn ra theo lượt, người chơi sẽ sử dụng các thẻ gồm các đòn đánh khác nhau. Mỗi chiến binh cũng sẽ có các đòn tấn công và combo đặc biệt của riêng họ để tận dụng.

Chế độ Câu chuyện dẫn dắt người chơi tận hưởng các câu chuyện của loạt phim truyền hình nổi tiếng đồng thời dần khai mở các tính năng, hoạt động của game. Trong khi đó, chế độ giải đấu sẽ cho phép người chơi đối đầu trực tiếp với bạn bè và những người chơi khác. Sau khi chiến đấu, người chơi sẽ quay trở lại võ đường của mình để xây dựng boong, thăng cấp và tùy chỉnh nhân vật.

Cobra Kai: Card Fighter - Game thẻ bài chiến thuật dựa trên series phim nổi tiếng 3

Cobra Kai: Card Fighter hiện đã mở đăng kí trước trên App Store và Google Play.

Tải game Cobra Kai: Card Fighter cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam