Có thể rút ra gì từ Võ Lâm Minh Chủ – mùa giải PK liên server đầu tiên của VLTK1M?

Võ Lâm Minh Chủ đã thành công rực rỡ, tạo bàn đạp cho sự kiện và giải đấu cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) tương lai.

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2021 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Minh Chủ mùa giải đấu tiên đã thành công rực rỡ, tạo bàn đạp cho những sự kiện và giải đấu của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trong tương lai.

Mới đây, giải đấu Võ Lâm Minh Chủ – giải đấu PK liên server đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) đã chính thức khép lại với ngôi vị Quán Quân thuộc về 2 người chơi: ThầnKiếm ở hạng giải Siêu Cấp, và ĐặngBảoTuệLâm ở hạng giải Cao Cấp.

Có thể rút ra gì từ Võ Lâm Minh Chủ - mùa giải PK liên server đầu tiên của VLTK1M? 0

Sau một mùa giải đầy phấn khởi với những trận thư hùng máu lửa hấp dẫn, chúng ta có thể rút ra những cái nhìn mới về cộng đồng game thủ của VLTK1M, về tình hình các giải đấu cộng đồng mà VNG sẽ dành tặng cho người chơi trong tương lai.

Giải đấu được chuẩn bị cẩn thận, chu đáo

Điều đầu tiên mà người chơi VLTK1M nói riêng, và cộng đồng game thủ nói chung, sẽ nhớ về giải đấu này, thì đó là sự chỉn chu trong khâu tổ chức của nhà phát hành VNG. Có kinh nghiệm tích lũy từ việc tổ chức những giải đấu, sự kiện lớn nhỏ, đặc biệt là cho dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên, VNG đã mang đến một mùa giải Võ Lâm Minh Chủ vô cùng trôi chảy và đầy kịch tính. Ngay từ khâu đăng ký, ghi danh, chuẩn bị cho đến ghép cặp cho tuyển thủ đều được thực hiện một cách cẩn thận và chuẩn xác đến từng chi tiết. Còn khi vào thi đấu chính thức, những trận tranh tài nảy lửa còn được trợ lực bởi khâu livestream đúng giờ, không hề bị lag giật để mọi người yên tâm tận hưởng chất lượng giải đấu ở mức cao nhất.

Cũng phải cảm ơn VNG vì đã mang đến sự góp mặt của các caster LnP và ĐấngYM để đồng hành cùng giải đấu. Vốn là những gương mặt vô cùng quen mặt với cộng đồng VLTK1M, sự xuất hiện của họ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi được dẫn dắt theo những combo, pha xuất chiêu bằng chất giọng idol của mình.

Có thể rút ra gì từ Võ Lâm Minh Chủ - mùa giải PK liên server đầu tiên của VLTK1M? 1

Thể thức mới lạ, phù hợp với xu thế mới

Có thể nhiều game thủ khi lần đầu tham khảo thể thức thi đấu của Võ Lâm Minh Chủ sẽ bị choáng vì có khá nhiều thông tin, chi tiết cần lưu ý. Từ cách chia nhánh thắng, nhánh thua, vòng tròn tính điểm… thậm chí việc chia 2 hạng giải cũng khiến một số game thủ thắc mắc. Tuy vậy, chính thể lệ thi đấu được thiết kế rất cẩn thận này cũng cho thấy được sự đầu tư của nhà phát hành để tạo nên một giải đấu công bằng cho tất cả game thủ tham gia.

Ví dụ như việc chia nhánh thắng, nhánh thua tính điểm là bởi vì sự khắc chế giữa các môn phái lẫn nhau trong VLTK1M vô cùng phức tạp, nên nếu lỡ bốc thăm vào một đối thủ “kỵ hệ” thì thí sinh vẫn có thêm cơ hội nữa để tiến sâu vào vòng trong chứ không nên bị loại oan uổng. Còn việc phân chia 2 hạng giải là bởi vì số lượng người chơi “khủng” của VLTK1M, cách chia hạng giải theo server sẽ giúp cho game thủ có nhiều cơ hội hơn để thử sức mình, đồng thời sẽ được gặp những đối thủ cân tài cân sức. Đây là cách thức tổ chức tốt nhất để mọi người đều có cơ hội ghi danh vào giải đấu.

Có thể rút ra gì từ Võ Lâm Minh Chủ - mùa giải PK liên server đầu tiên của VLTK1M? 2

Tuy vậy, nói đi cũng phải nói lại thì sự cân bằng về hệ vẫn là một yếu tố ảnh hưởng quá mạnh mẽ đến kết quả giải đấu lần này. Ví dụ như cả 2 trận chung kết giữa Thiên Vương và Ngũ Độc, cũng như Võ Đang và Nga Mi đều là kết quả 3-0 cho người chơi khắc hệ, dù về trình độ PK giữa những người chơi có thể nói là vẫn ngang tầm nhau. Hi vọng ở những giải đấu trong tương lai, game thủ VLTK1M sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, vừa để phát huy tốt những lợi thế về ngũ hành, vừa có được bộ trang bị chiến thuật thi đấu hợp lý hơn khi gặp đối thủ khắc hệ.

Có thể bạn muốn xem thêm: VLTK1M: Danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên đã có chủ

Cộng đồng game thủ háo hức, hưởng ứng nhiệt tình         

Rõ ràng, với việc đây là giải đấu liên server đầu tiên của VLTK1M thì điều dễ nhận thấy nhất chính là sự nhiệt tình tham gia của đông đảo người chơi. Từ khâu đăng ký, chuẩn bị, học hỏi kinh nghiệm PK trước và trong thời gian giải đấu diễn ra, sự nhiệt tình này được thể hiện rõ ràng nhất trong các group cộng đồng của game.

Có thể rút ra gì từ Võ Lâm Minh Chủ - mùa giải PK liên server đầu tiên của VLTK1M? 3
Có thể rút ra gì từ Võ Lâm Minh Chủ - mùa giải PK liên server đầu tiên của VLTK1M? 4
Có thể rút ra gì từ Võ Lâm Minh Chủ - mùa giải PK liên server đầu tiên của VLTK1M? 5
Có thể rút ra gì từ Võ Lâm Minh Chủ - mùa giải PK liên server đầu tiên của VLTK1M? 6

Bên lề giải đấu, các sự kiện, sân chơi đồng hành như ủng hộ, dự đoán người thắng cuộc cũng khiến fanpage của VLTK1M trở nên rộn ràng hơn rất nhiều.

Có thể rút ra gì từ Võ Lâm Minh Chủ - mùa giải PK liên server đầu tiên của VLTK1M? 7
Có thể rút ra gì từ Võ Lâm Minh Chủ - mùa giải PK liên server đầu tiên của VLTK1M? 8
Có thể rút ra gì từ Võ Lâm Minh Chủ - mùa giải PK liên server đầu tiên của VLTK1M? 9

Rõ ràng Võ Lâm Minh Chủ mùa giải đấu tiên đã thành công rực rỡ, cả về mức độ nổi tiếng của sự kiện và những trận thư hùng tuyệt vời mà chúng ta đã thấy từ các thí sinh tham gia. Gần như mọi trận đấu đều mang lại sự phấn khích mong chờ nhất định, và bầu không khí đã thật sự bùng nổ vào ngày chung kết diễn ra.

Đây chỉ là món khai vị mà người chơi có thể trông chờ, khi thể loại Kiếm Hiệp Tình Duyên không thiếu những giải đấu được tổ chức thường xuyên. Sự thành công đầy bùng nổ của mùa giải đầu tiên Võ Lâm Minh Chủ sẽ là bước đệm hoàn hảo nhất để VNG tiếp tục hoàn thiện thể thức thi đấu, cách tổ chức để mang đến những sự kiện cộng đồng “hoành tráng” hơn nữa trong tương lai.

Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim