Có rất nhiều thứ hay ho trong chế độ 5vs5 của game mobile Vainglory

Trong chế độ 5vs5 của Vainglory tên map sẽ có tên là Sovereign’s Rise mô tả khu vườn của Nữ hoàng Bão Tố (Storm Queen) được bảo vệ bởi hai con rồng của nữ hoàng.

Người đăng: Ngày đăng: 30/01/2018 Tin game

Hãy cùng điểm qua một số điểm quan trọng của chế độ hấp dẫn mà người chơi Vainglory không thể nào chờ được nữa để thử qua.

Tên map Sovereign’s Rise (tạm dịch Sự trỗi dậy của đấng tối cao) mô tả khu vườn của Nữ hoàng Bão Tố (Storm Queen) được bảo vệ bởi hai con rồng của nữ hoàng. Được thiết kế đối xứng với 3 triệu điểm polygon, hơn 200 nhân vật được thiết kế chi tiết.

Do được xử lý kỹ càng nên ở game Vainglory nhân vật có thể chạy trên đa thiết bị tương thích ở mức ổn định 120fps. Với việc người dùng ngày nay sở hữu nhiều hơn những thiết bị Mobile có phần cứng mạnh mẽ thì Vainglory cũng phải bước lên phát triển cho phù hợp với xu thế mớ i ở quanh mình. Để dễ dàng so sánh, khi Vainglory phát hành vào năm 2015 tựa game chạy ở mức 60 FPS với 1.3 triệu đa giác, chính vì thế để đạt được con số trên thì nhà phát triển phải thực hiện tối ưu hóa rất nhiều cho engine.

Có rất nhiều thứ hay ho trong chế độ 5vs5 của game mobile Vainglory 0

Bên cạnh đó nhờ vào những công nghệ mới mà trong map 5vs5 ngoài diện tích to hơn nhiều map bình thường thì người chơi còn có thể tự do chuyển camera ra xung quanh mình chứ không cố định tại nhân vật chính nữa. Một thay đổi tuy nhỏ nhưng sẽ mở ra những xu thế chiến thuật mới cho các giao tranh trong game.

Có rất nhiều thứ hay ho trong chế độ 5vs5 của game mobile Vainglory 1

Nhắc đến chiến thuật, một yếu tố cực kì quen thuộc với cộng đồng game chiến thuật cũng góp phần xuất hiện, Fog of War hay Sương Mù là tính năng khiến các phần bản đồ bị ẩn đi khi người chơi di chuyển đến vị trí khác. Việc này tạo nên những tình huống bất ngờ và tạo nên hương vị của một game MOBA đúng chuẩn.

Có rất nhiều thứ hay ho trong chế độ 5vs5 của game mobile Vainglory 2

Ngoài ra bằng một vài thủ thuật trong góc quay, game thủ sẽ luôn bắt đầu game ở phía bên trái màn hình. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế điều này cho phép hệ thống điều khiển tối ưu theo hướng từ trái qua phải, giúp cho Mini map có kích thước lớn hơn và kẻ thù xuất hiện bên tay phải khá thường xuyên, đây vốn là nơi màn hình có nhiều khoảng trống hơn. Bản đồ mới cũng sẽ có 3 lane như các game MOBA truyền thống với một con sông chảy ngay chính giữa bản đồ. Con sông này cho phép người chơi di chuyển nhanh hơn, nhưng chỉ trong trường hợp đi theo đúng hướng nước chảy.

Có rất nhiều thứ hay ho trong chế độ 5vs5 của game mobile Vainglory 3

Do bản đồ đã được nới rộng ra nhiều, sẽ có 2 Shop được đặt ở 2 đầu con sống, từ đó giúp game thủ không phải về nhà thường xuyên. Ngoài ra game còn có một vài sửa đổi về Creep, nếu bạn tiêu diệt thành công một con lính lớn sẽ khiến những con lính nhỏ xung quanh trở nên yếu hơn. Tất cả đều được tinh giản lại để đẩy nhanh tốc độ trận đấu lên cao.

Có rất nhiều thứ hay ho trong chế độ 5vs5 của game mobile Vainglory 4

Do là game đấu 5vs5 nên chắc chắn sự kết hợp theo thiên hướng chiến thuật của từng tổ đội sẽ trở nên đa dạng hơn khi mỗi thành viên điều khiển một hero không trùng lặp với đồng đội. Bên cạnh đó một vài hero cũng sẽ được chỉnh sửa để phù hợp với các game đấu 5vs5 hơn, nhưng dù đội hình thế nào bạn cũng cần phải phối hợp cùng đồng đội để ăn các mục tiêu lớn như Ghost Wing, Black Claw nhằm giành được bùa lợi lớn để tiến công thẳng vào nhà chính của đối phương.

Có rất nhiều thứ hay ho trong chế độ 5vs5 của game mobile Vainglory 5

Super Evil Megacorp phát hành thành công chế độ 5vs5 sẽ giúp Vainglory trở nên ngày càng  phổ biến hơn nữa. Bên cạnh đó tình trạng lag giật cũng được cải thiện phần nào nhờ vào việc chuẩn bị được Gamota phát hành game về Việt Nam.

Trang chủ https://vainglory.vn/
Link đăng ký thử nghiệm 5vs5: https://5v5.vainglorygame.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc