Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile chính thức mở cửa tiếp nhận game thủ Việt

Đúng 10h sáng nay (28/9/2018), tựa game đấu thẻ tướng Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile đã chính thức đến tay người chơi thông qua phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2018 Tin game
Cổ Long Quần Hiệp Truyện

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Cổ Long Quần Hiệp Truyện

Đúng 10h sáng nay (28/9/2018), tựa game đấu thẻ tướng Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile đã chính thức đến tay người chơi thông qua phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu.

Tựa game mang cốt truyện Cổ Long độc nhất của SohaGame trong năm 2018 – Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile đã chính thức Alpha Test vào ngày 28/09/2018 đồng thời tặng FREE VIP 3 cho toàn bộ người chơi đăng ký. Đây là cơ hội hiếm hoi để bạn được tìm hiểu kỹ hơn về lối chơi đánh theo lượt và các tính năng hỗ trợ chiến đấu trong tựa game thú vị này.

Bởi ngoài việc chọn ra 5 tướng từ hàng trăm vị hiệp khách hùng mạnh là rất khó, vậy nên bạn hãy xác định sẵn hướng đi cho riêng mình để chuẩn bị cho cuộc hành trình khám phá võ lâm độc nhất này nhé! Bên cạnh đó đợt thử nghiệm trên cũng sẽ có thêm các sự kiện đua Top chiến lực với giải thưởng giá trị dành cho người chơi trong bản chính thức: Thần Kiếm Tạ Hiểu Phong. Đây chắc chắn sẽ là một bước đệm tuyệt vời để game thủ có thể cạnh tranh với các đối thủ khác.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile chính thức mở cửa tiếp nhận game thủ Việt 0

Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile chính thức mở cửa tiếp nhận game thủ Việt 1

Nếu các bạn chưa biết thì Cổ Long Quần Hiệp Truyện Soha là tựa game đấu tướng rất thành công tại các thị trường lớn như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Trong game người chơi được gặp lại các hiệp khách nổi tiếng như Tây Môn Xuy Tuyết, Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng, Diệp Cô Thành… Mỗi tướng sẽ có 3 tuyệt chiêu đính kèm với những bí kíp võ học trấn phái giúp người chơi có thể đột phá, lĩnh ngộ cảnh giới mới. Lúc này người chơi được chiêu mộ đội ngũ các cao thủ để chống lại thế lực mới nổi từ ngoại bang và Khổng Tước Sơn Trang.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile chính thức mở cửa tiếp nhận game thủ Việt 2

Game mobile Cổ Long Quần Hiệp Truyện còn có rất nhiều tính năng PvP, PvE, đáp ứng nhu cầu được so tài, đấu trí của fan cứng dòng game chiến thuật. Đi kèm là chất liệu đồ họa đẹp mắt, đậm phong cách võ hiệp cùng cốt truyện phiêu lưu li kỳ, kịch tính đã giúp trò chơi thu hút được rất nhiều fan của giang hồ, võ lâm. Đặc biệt phải kể đến việc khéo léo lồng ghép tính năng sắp xếp kỹ năng trận đấu giúp thiên biến vạn hóa chiến thuật của người chơi.

Trang chủ game https://colongquanhiep.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt