Cổ Long Online quay trở lại Việt Nam là sự thật, tuyên bố mở game vào đúng ngày 14/2

Đơn vị hồi sinh game Cổ Long Online này đã công bố link fanpage chính thức của trò chơi và định ngày ra game vào 14/2/2017 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2017 Tin game
Cổ Long Online

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Cổ Long Online

Sau khi đăng tải bài viết Game ra mắt cùng thời Atlantica Online rục rịch hồi sinh trở lại Việt Nam, game Cổ Long Online đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo fan game khi xưa. Và một loạt câu hỏi bao giờ game mới mở cửa và muốn truy cập tìm kiếm thêm thông tin về game thì vô đâu? Thì bất ngờ mới đây đơn vị hồi sinh game Cổ Long Online này đã công bố link fanpage chính thức của trò chơi và định ngày ra game vào 14/2/2017 tới.

Cổ Long Online quay trở lại Việt Nam là sự thật, tuyên bố mở game vào đúng ngày 14/2 0

Được biết trước đó Cổ Long Online đã tạo dựng cho game thủ yêu thích thể loại game online nhập vai đánh theo lượt một cộng đồng đông đảo và thân thiện. Chỉ sau một thời gian ngắn khi ra mắt, trò chơi đã trở thành một hiện tượng, tạo ra một luồng gió mới vào thể loại game này. Và trải qua bao biến động và thăng trầm, Cổ Long Online đã trở lại với phiên bản cuối cùng đồng hành cùng game thủ Việt.

Cổ Long Online quay trở lại Việt Nam là sự thật, tuyên bố mở game vào đúng ngày 14/2 1

Cổ Long Online quay trở lại Việt Nam là sự thật, tuyên bố mở game vào đúng ngày 14/2 2

Để sẵn sàng cho sự ra mắt hoành tráng vào ngày 14/2/2017 tới, trên fanpage Cổ Long Online liên tục tạo ra những hoạt động, event khơi lại những kỉ niệm trong lòng mỗi game thủ. Bắt đầu bằng việc chia sẻ cho nhau những bức hình đẹp trong game lẫn offline mà mỗi người còn giữ về thời gian gắn bó với game. Cho đến bộ ảnh Cosplay demo nhân vật Đại Nguyên – một trợ thủ bảo bảo cùng các vị anh hùng hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt bạo – vừa là hình ảnh đại diện của game. Đặc biệt nhất là sự kiện thể hiện bài hát Cổ Long Một Nhà để nhận được những phần thưởng in-game giá trị.

Cổ Long Online quay trở lại Việt Nam là sự thật, tuyên bố mở game vào đúng ngày 14/2 3Với Cổ Long Online phiên bản cuối này thì có lẽ các game thủ sẽ hết FA trong mùa Valentine cho mà xem!

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Cổ Long Online đã sẵn sàng để ra mắt game thủ vào ngày 14/2/2017 tới đây như trong phần lời của ca khúc đã tiết lộ.

Hóng game tại https://www.facebook.com/colongonline
Trang chủ http://colongonline.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt