Cổ Long Online 8 năm 1 chặng đường tại làng game Việt, tặng bạn VIP code hoài niệm

Cổ Long là 1 trong những tượng đài bất diệt của làng game Việt nam. Hiếm có game thủ lão làng nào mà không biết đến nó.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2017 Tin game
Cổ Long Online

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Cổ Long Online

Cổ Long là 1 trong những tượng đài bất diệt của làng game Việt nam. Hiếm có game thủ lão làng nào mà không biết đến nó.

Cổ Long Online, Gunbound online, Võ Lâm Truyền Kỳ hay TS online…đều là những cái tên ko chỉ là game mà chưa đựng trong nó là cả 1 tuổi trẻ bồng bột đầy nhiệt huyết. Hiện tại có những cái tên đã trôi đi mãi mãi nhưng có những tựa game mà cộng đồng hiện tại vẫn hoan nghênh nhiệt liệt, vẫn ngày ngày lặn lội hành tẩu Giang hồ, tiêu biểu là tựa game mang tên Cổ Long – Bạn sẽ không cô đơn.

Cổ Long Online 8 năm 1 chặng đường tại làng game Việt, tặng bạn VIP code hoài niệm 0

Ra đời vào năm 2009, dưới sự đón nhận nhiệt liệt của cộng đồng, Cổ Long là 1 trong những tựa game thành công đỉnh cao của làng game thời bấy giờ. Nhưng niềm vui lớn ko bao lâu. NPH deco đã phải đong cửa máy chủ với sự tiếc nuối vô bờ của game thủ. Cộng đồng vốn dĩ tưởng chừng như đã tan vỡ, anh em bạn bè, huynh đệ bằng hữu không biết trôi dạt về đâu. Trong thời kỳ đó có những máy chủ không chính danh được mở ra, nhưng tất cả chỉ chủ yếu để kiếm lời manh mún rồi nhanh chóng đóng cửa. Điều này đã gây ra rất nhiều sự bức xúc cũng như mất lòng tin của game thủ vào các máy chủ này.

Cổ Long Online 8 năm 1 chặng đường tại làng game Việt, tặng bạn VIP code hoài niệm 1

Trong ngày 19 tháng 8 năm 2017 này, với sự kỳ vọng của cộng đồng yêu mến Cổ Long, Cổ Long đã hồi sinh dưới cái tên Cổ Long 2 với máy chủ mới mang tên Thần Kiếm.

Cổ Long Online 8 năm 1 chặng đường tại làng game Việt, tặng bạn VIP code hoài niệm 2

Máy chủ này ra đời với lý tưởng sẽ mang đến cho cộng đồng yêu mến Cổ Long nói chung và thể loại turn base nói riêng 1 môi trường chơi game lành mạnh, không hut máu, nơi đề cao tình cảm huynh đệ , tình cảm bằng hữu là trên hết.

Cổ Long Online 8 năm 1 chặng đường tại làng game Việt, tặng bạn VIP code hoài niệm 3

Hiện tại Cổ Long 2- Máy chủ Thần Kiếm hồi sinh đang trên đường đến với game thủ, có rất nhiêu sự kiện để chào đón người chơi tại trang chủ của game là https://colong.vn

Cổ Long Online 8 năm 1 chặng đường tại làng game Việt, tặng bạn VIP code hoài niệm 4

Còn lại: 443

Mọi người nhanh chóng tham gia để nhận cho mình những gift code giá trị, khởi đầu hành tẩu trên giang hồ được dễ dàng hơn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu