Cổ Long Kiếm VTC gấp rút chuẩn bị quà tặng nhân dịp Tết Tây và mở Alpha Test

Đổi gió ngày cuối năm với sự kiện khai mở Alpha Test của Siêu phẩm cấp vốn tu luyện đầu tiên tại thị trường Việt Nam – Cổ Long Kiếm VTC.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2021 Tin game
Cổ Long Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Cổ Long Kiếm

Đổi gió ngày cuối năm với sự kiện khai mở Alpha Test của Siêu phẩm cấp vốn tu luyện đầu tiên tại thị trường Việt Nam – Cổ Long Kiếm VTC.

Cổ Long Kiếm VTC mới chỉ được nhá hàng vào những ngày đầu của tháng 12, song sức hút về một tựa game tiên kiếm hiệp mới lạ, sở hữu cơ chế cấp vốn tu luyện độc nhất, đã tạo nên sức hút không hề nhỏ cho tựa game này. Hơn thế, Cổ Long Kiếm lại được đỡ đầu bởi NPH có uy tín hàng đầu Việt Nam, đó như là một cơ sở vững chắc để người chơi đặt niềm tin vào tân binh MMORPG chuẩn bị ra mắt của làng game Việt.

Cổ Long Kiếm VTC gấp rút chuẩn bị quà tặng nhân dịp Tết Tây và mở Alpha Test 0

Trước sự nóng lòng của game thủ, VTC đã chính thức công bố lộ trình ra mắt nhanh đến bất ngờ. Ấn định ngày Alpha Test để chiêu mộ ý kiến từ game thủ cho sản phẩm lần này. Đồng thời như là dịp tri ân và gắn kết người chơi trong cộng đồng gần 22.000 người này.

Cổ Long Kiếm VTC gấp rút chuẩn bị quà tặng nhân dịp Tết Tây và mở Alpha Test 1

Nếu bạn chưa biết thì Cổ Long Kiếm là một dòng game nhập vai cấp vốn tu luyện đầu tiên tại Việt Nam với hàng loạt phúc lợi vào game: Free VIP 30, tặng thẻ nạp lên tới 50 triệu đồng, 3000 đan kỵ sủng khi mới vào game.

Cổ Long Kiếm VTC gấp rút chuẩn bị quà tặng nhân dịp Tết Tây và mở Alpha Test 2

Với hệ thống ngũ phái tương khắc: Thần Tiêu, Mị Vũ, Phá Quân, Thiên Sư, Địa Tạng. Cổ Long Kiếm VTC vẽ lên bức tranh khá thân thuộc trong mắt game thủ Việt. Lối chơi của game chủ yếu vẫn xoay quanh cơ chế tăng cấp, vượt ải, phó bản…tuy nhiên, điểm đặc biệt của trò chơi này lại nằm ở hệ thống bang hội hoàn thiện bậc nhất dòng game nhập vai. Với lớp lớp hoạt động đan xen nhau, tạo nên một không khí đông vui cho người trải nghiệm.

Cổ Long Kiếm VTC gấp rút chuẩn bị quà tặng nhân dịp Tết Tây và mở Alpha Test 3

Nhân những ngày giao thoa giữa năm cũ và năm mới 2022, fan hâm mộ của Cổ Long Kiếm VTC sẽ nhận được cơn mưa quà tặng trong chuỗi sự kiện mừng Alpha Test vào ngày 1/1/2022 tới đây.

Theo đó, trong thời gian thử nghiệm, nếu người chơi đăng nhập vào 02 khung giờ cố định là 12:00 và 19:00 sẽ nhận được combo quà gồm: 10.000 Ngọc, 50.000 Châu, 100.000.000 Bạc; Rương Ngoại Quan-Siêu…

Cổ Long Kiếm VTC gấp rút chuẩn bị quà tặng nhân dịp Tết Tây và mở Alpha Test 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Battle Towers – Game phòng thủ tháp vui nhộn với hệ thống module đa dạng

Bên cạnh đó, tất cả những người chơi tham gia Alpha Test đều có thể nhận được Mã Trân Phẩm độc đáo gồm: Danh Hiệu: Anh Hùng Thần Tộc, 10.000 Vàng, 1.000.000 Bạc, 3 Dược EXP x2, 1 Rương Tiên Thuật. Bạn chỉ cần chụp màn hình nhân vật và nhắn tin Fanpage Cổ Long Kiếm với cú pháp: “Nhận quà tham gia Alpha Test + Tên nhân vật + Hình ảnh” là có thể ring ngay cho mình những phần quà hấp dẫn đã kể trên.

Cổ Long Kiếm VTC gấp rút chuẩn bị quà tặng nhân dịp Tết Tây và mở Alpha Test 5
Cổ Long Kiếm VTC gấp rút chuẩn bị quà tặng nhân dịp Tết Tây và mở Alpha Test 6

Song song cùng với sự kiện alpha test, nhà phát hành VTC còn mở hoạt động các hoạt động đánh giá game như: Vạch lá tìm sâu; Review game AT; Đua top không nạp…với phần thưởng có giá trị lên đến hàng chục triệu Scoin.

Chỉ diễn ra 3 ngày nhưng với nhiều event cực khủng có vẻ Cổ Long Kiếm đang trạng bị cho game thủ sẵn sàng chặng đường đua dài phía trước.

Mọi thông tin chi tiết của sự kiện tại đây: http://colongkiem.vn/test/AT/
Tải file APK: https://app.mobigame.vn/colongkiem/colongkiem.apk

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên