Cổ Long 2 Online – Tựa game kiếm hiệp không lạ nhưng độc đáo

Khác với đa số những online dạng kiếm hiệp khác, Cổ Long 2 sử dụng phong cách đồ họa dạng hoạt hình với dàn nhân vật tạo hình dễ thương và môi trường tươi sáng.

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2017 Tin game
Cổ Long Online

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Cổ Long Online

Cổ Long 2 à tựa game MMORPG 2D thuộc thể loại turn base được phát triển bởi Gameone (Hong Kong). Trò chơi dựa theo khá nhiều tác phẩm của nhà viết tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Cổ Long như Lục Tiểu Phụng, Tiểu Lý Phi Đao, Sở Lưu Hương…. từ đó xây dựng thế giới giang hồ trong Cổ Long 2với những cách tân thú vị.

Khác với đa số những online dạng kiếm hiệp khác, Cổ Long 2 sử dụng phong cách đồ họa dạng hoạt hình với dàn nhân vật tạo hình dễ thương và môi trường tươi sáng. Tựa game này dựa theo khá nhiều tác phẩm của nhà viết tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Cổ Long như Lục Tiểu Phụng, Tiểu Lý Phi Đao, Sở Lưu Hương….

Cổ Long 2 Online - Tựa game kiếm hiệp không lạ nhưng độc đáo 0

Game có tất cả 4 lớp nhân vật và 8 môn phái dành cho bạn lựa chọn. Bốn lớp nhân vật này bao gồm: Hiệp Khách, có ưu thế sức mạnh; Đạo Tặc, sở trường về tốc độ và thân pháp nhanh nhẹn; Dược Sư, có lượng máu cao, phòng ngự tốt và cuối cùng là Thích Khách với khả năng ám sát đặc biệt. 

Cổ Long 2 Online - Tựa game kiếm hiệp không lạ nhưng độc đáo 1

Các môn phái trong tựa game này cũng có những cái tên khá lạ như Liên Hoàn Ổ, Đường Môn, Lục Phiến Môn, Thánh Đàn, Quỷ Vực, Phúc Thọ Viên, Ngân Câu Phường và Thanh Y Lâu với những đặc trưng khác nhau về hệ thống chiêu thức kỹ năng.

Nếu bạn chưa biết, Cổ Long (1937–1985, tiếng Trung: 古龍) là nhà văn Đài Loan viết tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng. Một số tác phẩm của ông đã được dựng thành phim, trong đó nhiều lần nhất là Tiêu Thập Nhất Lang.

Có tài liệu nói Cổ Long đã viết 82 tác phẩm, tuy nhiên con số này bao gồm cả những truyện giả Cổ Long, hoặc Cổ Long nhờ người khác viết cho kịp giao nhà xuất bản. Khi biên tập bộ Cổ Long tác phẩm tập, Hội Văn học võ hiệp Trung Quốc đã xác định con số 69 tác phẩm.

Cổ Long 2 Online - Tựa game kiếm hiệp không lạ nhưng độc đáo 2

Tiểu thuyết của ông mang phong cách hiện đại, tính triết lý sâu sắc, rất khác biệt với các võ hiệp tiểu thuyết gia cùng thời và trước đó. Truyện của ông hoàn toàn hư cấu về thời gian và không gian nhưng tâm lý và quan hệ của các nhân vật trong truyện lại rất thật.

Tại Việt Nam, các tác phẩm văn học cũng như phim ảnh chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn này được nhiều thế hệ game thủ Việt yêu thích. Trong đó phải kể đến tựa game 2D khá thành công từng được DECO phát hành tại Việt Nam mang tên Cổ Long Online.

Cổ Long 2 Online - Tựa game kiếm hiệp không lạ nhưng độc đáo 3

Hiện tại trên fanpage và trang chủ của game đang được câp nhật nội dung liên tục bao gồm các gift code cực kỳ giá trị, nhưng phần quà này sẽ giúp cho giai đoạn đầu game cực kỳ dễ thở cũng như tạo điều kiện tối đa cho người chơi khám phá và hành tẩu giang hồ.

Các bạn có thể tìm trang chủ của game tại đây: https://home.colong.vn
Fanpage của game tại đây: https://www.facebook.com/colong2.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap