Võ Lâm Ngũ Tuyệt sắp được Soha Game phát hành

Webgame nhập vai Võ Lâm Ngũ Tuyệt đã thuộc về tay NPH Soha Game và dự kiến ra mắt người chơi vào tháng 12/2015 tới trên cổng SohaPlay.

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2015 Tin game
Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame nhập vai Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web đã thuộc về tay NPH Soha Game và dự kiến ra mắt người chơi vào tháng 12/2015 tới trên cổng SohaPlay.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web hay Võ Lâm Ngũ Tuyệt (CKKĐ web) thuộc thể loại MMORPG 2D lấy đề tài kiếm hiệp tình duyên được phát triển bởi Shenzhen – Trung Quốc và Soha Game độc quyền phân phối tại Việt Nam.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt sắp được Soha Game phát hành 0

Game có nền đồ họa đậm chất kiếm hiệp, tạo hình nhân vật khá chi tiết, hiệu ứng chiêu thức cũng hoành tráng không kém. Hơn nữa đội ngũ phát triển đã rất cố gắng để bám sát nguyên tác truyện cùng tên, nhằm tái hiện lại một cách chính xác nhất thế giới kiếm hiệp vô cùng ly kỳ và hấp dẫn trong CKKĐ web.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt sắp được Soha Game phát hành 1

Ngoài ra CKKĐ web nổi bật hơn so với các webgame cùng thể loại là nhờ nhiều tính năng, gameplay phong phú. Theo đó người chơi sẽ tự do khám phá những vùng đất rộng lớn, thỏa sức PK trong Quốc Chiến, mọi thao tác chiến đấu được thể hiện mượt mà và hứa hẹn có những điểm độc đáo riêng biệt chứ không đi theo lối mòn nhàm chán.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt sắp được Soha Game phát hành 2

Game sở hữu vô số loại phụ bản và hoạt động hấp dẫn như: Quốc chiến, đấu trường, đoạt bảo, bang chiến, vận tiêu bang hội, nâng cấp thú cưỡi, boss thế giới…Có vô số kỹ năng dành cho nhân vật trong CKKĐ web để người chơi chọn lọc và tạo thành hệ thống combo riêng cho mình, phân chia thành đa tầng, nhiều lớp. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/ckkd.sohaplay.vn/
Trang chủ Việt Nam https://ckkd.sohaplay.vn (chưa mở)
Trang chủ china https://youxi.baidu.com/gjqt/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim