Cơ hội sở hữu TV 4K 55inch và loạt quà khủng cùng vòng quay Tam Quốc Liệt Truyện

Sự kiện cũng như những phần quà mà Tam Quốc Liệt Truyện (Tam Quoc Liet Truyen) dành cho cộng đồng ngày càng trở nên chất lượng hơn bao giờ hết.

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2020 Tin game
Tam Quốc Liệt Truyện

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tam Quốc Liệt Truyện

Sự kiện cũng như những phần quà mà Tam Quốc Liệt Truyện (Tam Quoc Liet Truyen) dành cho cộng đồng ngày càng trở nên chất lượng hơn bao giờ hết.

Khi trải nghiệm những tựa game đậm tính chiến thuật như Tam Quốc Liệt Truyện, ngoài việc nằm lòng các chiến thuật và cách chơi cơ bản thì game thủ chắc chắn sẽ quan tâm hơn hết đến các vị tướng cũng như những gói tài nguyên hữu ích cho mỗi trận chiến. Tuy vậy, tướng càng mạnh thì giá càng cao, và không phải game thủ nào cũng có cơ hội sở hữu.

Chính vì vậy, vòng quay may mắn Tranh đoạt mỹ nhân  – Hậu cung quy phục đã ra đời để những quân sự kì cựu có cơ hội nhận được Thiên Mệnh Tướng Lữ Bố, lần đầu tiên xuất hiện ở tựa game chiến thuật này.

Cơ hội sở hữu TV 4K 55inch và loạt quà khủng cùng vòng quay Tam Quốc Liệt Truyện 0

Không chỉ có vậy, game thủ khi tham gia vòng quay này còn có thể nhận được hàng loạt gói quà ingame giá trị. Đặc biệt, không thể không nhắc đến chiếc TV 4K 55inch độc quyền dành cho game thủ đầu tiên thu thập đủ 100 mảnh hồn Thiên Mệnh Lữ Bố. Người chơi hoàn thành vòng đoạt mốc TOP 1 cũng sẽ nhận được chiếc điện thoại iPhone 11 sành điệu.

Cơ hội sở hữu TV 4K 55inch và loạt quà khủng cùng vòng quay Tam Quốc Liệt Truyện 1

Cách tham gia sự kiện lần này của Tam Quốc Liệt Truyện Mobile cũng vô cùng đơn giản. Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày sẽ giúp game thủ có thêm lượt quay miễn phí, sau đó chỉ cần nhấn vào SPIN ở landing page sự kiện để tham gia chơi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ingame, quân sư hãy nhớ vào nhiệm vụ để hệ thống kiểm tra tình trạng hoàn thành (thời gian check được cập nhật sau 1h) và nhiệm vụ sẽ được reset mỗi ngày.

Cơ hội sở hữu TV 4K 55inch và loạt quà khủng cùng vòng quay Tam Quốc Liệt Truyện 2

Có thể nói, sự ủng hộ nhiệt tình và đông đảo của cộng đồng game thủ trong suốt thời gian qua chính là động lực vô cùng lớn lớn để NPH Gamota cho ra mắt nhiều phiên bản mới cùng các sự kiện hấp dẫn hơn nữa trong tương lai. Vậy còn chần chừ gì nữa mà 500 anh em Tam Quốc Liệt Truyện Gamota không tham gia thử vận may cùng “Tranh đoạt mỹ nhân – Hậu cung quy phục” ngay bây giờ.

Landing page sự kiện: https://tqlt.gamota.com/landing/tranh-doat-my-nhan

Tải game: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR
Trang chủ: https://tqlt.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLietTruyen.Gamota

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp