Có hàng tá hoạt động trong Chiến Thần Ký Mobile cho người chơi thỏa sức cày Kim Nguyên Bảo

Chiến Thần Ký Mobile thực sự là một tựa game hiếm hoi của làng game Việt sở hữu hàng loạt các hoạt động đặc sắc kèm nhiều quà tặng đãi ngộ giá trị cao.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2018 Tin game
Chiến Thần Ký

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Thần Ký

Chiến Thần Ký thực sự là một tựa game hiếm hoi của làng game Việt sở hữu hàng loạt các hoạt động đặc sắc kèm nhiều quà tặng đãi ngộ giá trị cao.

Với slogan “PK cực mạnh, cày tiền cực nhanh” hẳn người chơi đều rõ mục tiêu mà Chiến Thần Ký hướng tới. Bên cạnh những hoạt động thiên mạnh về yếu tố PK mọi lúc mọi nơi, thỏa sức cho game thủ thể hiện bản thân và “quẩy” hết mình, Chiến Thần Ký Mobile còn là tựa game nhập vai đầu tiên cổ vũ, “bênh vực” tầng lớp “dân cày”, cố gắng xóa tan khoảng cách giữa đại gia và nông dân, tạo nên một môi trường game lành mạnh, công bằng nữa.

Có hàng tá hoạt động trong Chiến Thần Ký Mobile cho người chơi thỏa sức cày Kim Nguyên Bảo 0

Phá vỡ truyền thống của các game nhập vai khi cho rằng nếu kiếm Kim Nguyên Bảo (KNB) một cách dễ dàng sẽ làm loạn thị trường giao dịch trong game và khiến “tiền ảo” mất giá, Chiến Thần Ký lại áp dụng chính sách “mở rộng cửa”, mang đến vô số hoạt động đặc sắc kèm theo nhiều quà tặng đãi ngộ giá trị cao nhằm giúp người chơi thu về số lượng kha khá KNB mỗi ngày.

Có hàng tá hoạt động trong Chiến Thần Ký Mobile cho người chơi thỏa sức cày Kim Nguyên Bảo 1

Dễ dàng nhận thấy, tốc độ tăng cấp trong game này luôn giữ ở một mức độ vừa phải và ổn định, đồng nghĩa với việc các tính năng và hoạt động cũng được khai mở dần dần chứ không quá dồn dập cùng một lúc khiến người chơi choáng ngợp và hoang mang không biết nên bắt đầu đầu tư từ đâu. Thêm vào đó việc xen kẽ thêm các hoạt động kiếm trang bị, nguyên vật liệu, vật phẩm giúp gia tăng sức mạnh nhân vật ngay từ giai đoạn đầu đã củng cố thêm sự tự tin cho người chơi để dấn thân vào những nhiệm vụ, hoạt động tranh chấp kịch tính hơn về sau.

Có hàng tá hoạt động trong Chiến Thần Ký Mobile cho người chơi thỏa sức cày Kim Nguyên Bảo 2

Điển hình có thể kể đến một số hoạt động tiêu biểu như Đấu trường vô tận, không chỉ cung cấp nhiều kinh nghiệm nâng cấp mà còn có cơ hội nhận được các mảnh hồn của tọa kỵ. Hay phụ bản Huyễn cảnh được mở ở những khung giờ cụ thể, chỉ cần tiêu diệt boss trong map theo thời gian quy định, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền đồng cũng như các trang bị phẩm chất cao.

Có hàng tá hoạt động trong Chiến Thần Ký Mobile cho người chơi thỏa sức cày Kim Nguyên Bảo 3

Cùng với đó là chuỗi hoạt động trảm tướng diễn ra suốt 24h/1ngày, ngoài số lượng quy định là 5 lần khiêu chiến, người chơi có thể mua thêm lượt để tăng khối lượng phần thưởng là những mảnh ghép trang bị theo cấp độ phẩm chất.

Có hàng tá hoạt động trong Chiến Thần Ký Mobile cho người chơi thỏa sức cày Kim Nguyên Bảo 4

Đặc biệt Chiến Thần Ký Soha còn cung cấp map train KNB có tên gọi Hán Võ Mật Tàng, dù chỉ được mở 30 phút mỗi ngày cho những người chơi từ cấp 30 trở lên song chỉ trong khoảng thời gian đó, bạn hoàn toàn có thể nhặt được tới 200K và cơ hội kiếm lời của mỗi người là như nhau. Thực sự, map train KNB này đúng nghĩa là một nơi để nhặt KNB, dù phải cạnh tranh PK cùng những người chơi khác nhưng về một mặt nào đó, nó đã giúp bạn không phải quá lo lắng về vấn đề nạp thẻ hay game quá hút máu người chơi nữa.

Có hàng tá hoạt động trong Chiến Thần Ký Mobile cho người chơi thỏa sức cày Kim Nguyên Bảo 5Trong game có hơn 4 hoạt động cho người chơi cày KNB cả ngày.

Không chỉ các hoạt động mang tính chất cá nhân, các hoạt động tập thể như săn boss, chiến trường Trục Lộc cũng là những mảnh đất màu mỡ để cày KNB. Nếu như ở các map săn boss thông thường người cuối cùng kích sát được boss sẽ nhận được toàn bộ vật phẩm thì giờ đây, họ sẽ phải vô cùng cẩn trọng bởi nếu lỡ bị những người chơi khác PK đến chết, vật phẩm họ vừa nhặt được sẽ rơi ra toàn bộ và là cơ hội cho tất cả những người chơi khác có mặt quanh khu vực đó.

Hơn thế nữa, boss của Chiến Thần Ký cũng vô cùng rộng rãi khi chỉ toàn rơi ra trang bị, vật phẩm xịn mà thôi nên chỉ cần “cuỗm” tay trên được một món, bạn cũng đã rất “hời” khi có thể xài cho nhân vật hoặc giao dịch để kiếm tiền bỏ túi. Quả thật là làm giàu không khó!

Ngoài ra hoạt động chiến trường Trục Lộc – chiến trường phe phái khốc liệt nhất trong Chiến Thần Ký với sự tranh đấu giữa 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô nhằm bảo vệ nguyên soái của bên mình sống sót đến cuối cùng cũng giúp cho những người chơi tham gia bên phe thắng nhận được nhiều phần thưởng có giá trị, trong đó có cả một số lượng KNB không nhỏ.

Có hàng tá hoạt động trong Chiến Thần Ký Mobile cho người chơi thỏa sức cày Kim Nguyên Bảo 6

Và tất nhiên cũng không thể bỏ qua hoạt động Tranh đoạt lãnh địa giành cho tất cả các bang hội. Dù không dễ để quyết đấu theo hình thức chia bảng và trở thành bang hội cuối cùng chiếm được thành Tương Dương, nhưng phần thưởng cuối cùng không chỉ là vinh quang, là danh hiệu bang hội đứng đầu mà còn được quyền đánh thuế lên các lãnh địa khác và người chơi trong bang còn được bang chủ phát lương hậu hĩnh.

Chỉ điểm sơ qua một số hoạt động cũng đã thấy được Chiến Thần Ký khuyến khích người chơi cày bừa chăm chỉ để được nhận thành quả xứng với công sức mình bỏ ra, thậm chí còn hơn thế nữa bởi tài nguyên mà game gần như cho free là rất nhiều.

Trang chủ https://chienthanky.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chienthanky.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản