Có gì trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 và lễ kỷ niệm 4 năm ra mắt?

PUBG Mobile chính thức kỷ niệm tròn 4 năm ra mắt và chào đón phiên bản cập nhật 1.9, hứa hẹn có nhiều sự đột phá mới lạ vào ngày 18/3.

Người đăng: Ngày đăng: 15/03/2022 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

PUBG Mobile

Là một cái tên kỳ cựu trong làng game thế giới, PUBG Mobile chính thức kỷ niệm tròn 4 năm ra mắt và chào đón phiên bản cập nhật 1.9, hứa hẹn có nhiều sự đột phá mới lạ vào ngày 18/3 tới đây.

Theo trailer mới nhất về bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 đã ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 18 tháng 3 năm 2022. Bản cập nhật tiếp theo đến vào dịp Kỷ niệm 4 năm. Do đó, đây sẽ là một bản cập nhật cực lớn với rất nhiều tính năng mới, từ Cheer Park mới đến các loại vũ khí và phương tiện mới.

Các tính năng mới này sẽ tạo ra những thay đổi lớn đối với lối chơi và trải nghiệm của người chơi. Một số tính năng đó đã xuất hiện trong phiên bản PC như xe đạp leo núi, cây cầu mới và súng SPAS’12. Song vẫn còn rất nhiều tính năng đặc sắc khác chưa từng được xuất hiện. Dưới đây là một số điểm nổi bật của lần cập nhật này:

Có gì trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 và lễ kỷ niệm 4 năm ra mắt? 0

Công viên Cheer Park

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 mang đến cho các cặp đôi một điểm hẹn hò tuyệt vời đó là Cheer Park. Một công viên giải trí mới rộng hơn nhiều so với các công viên cũ. Nó bổ sung nhiều tiện ích, chẳng hạn như Trung tâm trò chơi, Vòng đu quay, Đảo Crush, Vòng đấu,… Một số địa điểm cũ như Bãi đậu xe và Trường bắn cũng đã được cải thiện rất nhiều.

Có gì trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 và lễ kỷ niệm 4 năm ra mắt? 1

Chế độ TDM 2.0

Chế độ TDM 2.0 sẽ được diễn ra ở nhiều khu vực khác nhau trong các bản đồ cổ điển, chẳng hạn như Erangel và Livik. Cách thức sẽ gồm hai đội chiến với mục tiêu là phải cố gắng giành được 40 mạng trước. Ngoài ra, chế độ TDM mới cũng sẽ được diễn ra ở Căn cứ quân sự Sosnovka và nhiều khu vực khác nữa. Hứa hẹn sẽ đem đến sự nhộn nhịp cho từng khu vực trong trò chơi.

Gói giọng BlackPink

PUBG Mobile đã nhiều lần hợp tác với thần tượng K-Pop nổi tiếng. Và trong phiên bản cập nhật tiếp theo, gói trò chuyện thoại của các thành viên BlackPink sẽ được thêm vào trò chơi. Đó là một tính năng tuyệt vời được người hâm mộ của nhóm nhạc nữ K-pop này vô cùng mong đợi. Nó có cả giọng nói tiếng Anh và tiếng Hàn.

Có gì trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 và lễ kỷ niệm 4 năm ra mắt? 2

Xe đạp leo núi

PUBG Mobile sẽ bổ sung tính năng “Xe đạp leo núi” vào trò chơi trong phiên bản sắp tới. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với mô tô và ô tô trong trò chơi này, bạn sẽ có một lựa chọn mới để đi ngang bản đồ trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.9. Phương tiện này đã được thêm vào phiên bản PC trong một thời gian dài. Và bây giờ, cuối cùng nó cũng đã xuất hiện trong phiên bản di động.

Có gì trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 và lễ kỷ niệm 4 năm ra mắt? 3

Điểm trừ là loại phương tiện này mới chỉ có một chỗ ngồi. Nó có thể di chuyển tốt ở mọi địa hình trừ nước. Nó cũng có thể nhảy qua đá cao, hàng rào, tường và thậm chí cả nhà.  Nó vẫn có chuông để tạo ra tiếng ồn. Nếu bạn không sử dụng chuông, chiếc xe này hoàn toàn yên tĩnh. Hơn nữa, sử dụng xe đạp địa hình an toàn hơn nhiều vì nó không bị nổ khi bị bắn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Một trường Đại học ở Hàn Quốc tổ chức lễ nhập học cho sinh viên trong Minecraft

Chế độ chơi lễ hội

Giống như các bản kỷ niệm trước, bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 cũng mang đến một chế độ chơi kỷ niệm mới trong lễ kỷ niệm 4 năm. Đối với minigame này, bạn sẽ được ném vào một khu vực với khẩu UMP45. Nhiệm vụ của bạn là đi cướp vật tư và chiến đấu chống lại người chơi khác để nhận mã thông báo và mua súng, áo giáp và các thiết bị khác tốt hơn.

Có gì trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 và lễ kỷ niệm 4 năm ra mắt? 4

Nếu bạn bị gõ, đầu của bạn sẽ to ra như một quả bóng. Sau đó, nhân vật của bạn sẽ bay lên không trung. Bạn vẫn có thể chiến đấu từ trên không nhưng bạn không thể di chuyển. Nếu đồng đội của bạn không thể hỗ trợ bạn đúng giờ và bạn được xác nhận, bạn sẽ bị loại khỏi trận đấu. Nhưng đồng đội của bạn có thể gọi bạn đến trận đấu thêm một lần nữa để bạn không chết ngay lập tức và mất điểm xếp hạng.

Có rất nhiều địa điểm kỷ niệm khác với những chiến lợi phẩm tốt được đánh dấu trên bản đồ nhỏ. Bạn có thể ghé thăm đó để chụp ảnh hoặc kiếm đồ tư trang cho trận đấu.

Súng SPAS’12

SPAS’12 là một khẩu súng ngắn có sát thương cơ bản lớn. Sát thương cơ bản của nó tương đương với M1987 nhưng SPAS’12 có sức công phá đạn lớn hơn. Nhưng khẩu súng ngắn mới này có thời gian thay đạn lâu là một điểm yếu.

Tải về trên Android – iOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc