Có gì hot trong Liên Minh Anh Hùng – game AFK chuẩn thần thoại châu Âu???

Nhàn rỗi, rảnh tay, nhiều ưu đãi nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, đó chính là  Liên Minh Anh Hùng.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2022 Tin game
Liên Minh Anh Hùng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GGames

Liên Minh Anh Hùng

Nhàn rỗi, rảnh tay, nhiều ưu đãi nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, đó chính là  Liên Minh Anh Hùng.

Mấy ngày gần đây, cộng đồng người hâm mộ đã sục sôi trước thông tin IP Liên Minh Anh Hùng sắp được nhà phát hành GGames mang về Việt Nam. Được biết đây là tựa game idle thẻ tướng theo phong cách thần thoại châu Âu ăn khách và có cho mình dàn tính năng đắt giá khiến người dùng phải cày cuốc mãi không thôi.

Có gì hot trong Liên Minh Anh Hùng - game AFK chuẩn thần thoại châu Âu??? 0

Liên Minh Anh Hùng sẽ mang đến những trận chiến trong thần thoại đậm phong cách sử thi nơi người chơi sẽ thu thập và bồi dưỡng dàn anh hùng đến từ các truyền thuyết để xếp chúng vào đội hình đi chiến đấu, chinh phục các phụ bản, thử thách của game và hướng đến mục tiêu thi đấu so tài pvp cùng người chơi khác.

Game có lối chơi hết sức đơn giản và dễ hiểu cho mọi người khi bạn không cần mất công điều khiển những anh hùng của mình mà chúng sẽ hoàn toàn tự động tấn công kẻ thù. Ngoài ra khi Offline, nhân vật của người chơi vẫn tiếp tục nhận vật phẩm, kinh nghiệm giúp đội hình mạnh hơn mà không cần quá nhiều thời gian cày cuốc như các game khác.

Có gì hot trong Liên Minh Anh Hùng - game AFK chuẩn thần thoại châu Âu??? 1

Liên Minh Anh Hùng GGames ghi điểm khi với dàn anh hùng đa dạng (lên đến 84 tướng), kết hợp cùng kỹ năng và Tộc (Light, Nature, Orc, Demon), nghề (Tanker, Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư,Hiệp Sĩ, Sát Thủ) riêng biệt. 

Có gì hot trong Liên Minh Anh Hùng - game AFK chuẩn thần thoại châu Âu??? 2

Các anh hùng sẽ được phân chia theo cấp độ hiếm và sao của nó, với anh hùng càng hiếm và cấp sao càng cao thì sẽ càng mạnh mẽ hơn (người chơi vẫn có thể nâng cấp sao anh hùng lên). Thậm chí khi đột phá sức mạnh của anh hùng thì người chơi còn có thể mở khóa những hình thái mới đầy thú vị.

Có gì hot trong Liên Minh Anh Hùng - game AFK chuẩn thần thoại châu Âu??? 3

Các lớp nhân vật thuộc các đội khác nhau sẽ có tính khắc chế nhau, tạo nên tính đa dạng trong cách thức xây dựng đội hình. Khi lên cấp độ cao thì bạn sẽ mở khóa thêm đội hình thứ 2 và qua đó mở ra càng nhiều kiểu chiến thuật và lối chơi đỉnh cấp khác nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: GGames tung landing page Liên Minh Anh Hùng với nhiều phần quà hấp dẫn

Sau khi xây dựng xong đội hình, bạn sẽ được thử thách thông qua các nhiệm vụ phụ bản, thu thập, bồi dưỡng đội hình rồi thi đấu trực tuyến theo hình thức solo hay tổ đội theo bang hội. Nếu người chơi chỉ muốn cày cuốc thì có những tính năng thám hiểm mê cung, khiêu chiến địa lao, con đường viễn chinh với những phần thưởng là nguyên liệu, vàng, mảnh tướng đầy hậu hĩnh.

Có gì hot trong Liên Minh Anh Hùng - game AFK chuẩn thần thoại châu Âu??? 4

Thậm chí Liên Minh Anh Hùng còn có cả chế độ được thiết kế giống với Clash Royale, cho người chơi như bị cuốn mình vào những trận chiến thẻ bài thủ tháp không hồi kết.

Game được thiết kế theo phong cách màn hình dọc nhưng các nhân vật đều được thiết kế chi tiết và đậm phong cách đặc trưng của Tộc mà chúng đại diện. Những hiệu ứng kĩ năng đi kèm cũng vô cùng mạnh mẽ, dứt khoát và đẹp mắt. 

Có gì hot trong Liên Minh Anh Hùng - game AFK chuẩn thần thoại châu Âu??? 5

Với đồ họa đẹp mắt cùng dàn tính năng sâu rộng đi kèm thế này, ít ai có thể ngờ rằng Liên Minh Anh Hùng lại hoàn toàn không kén thiết bị sử dụng. Chỉ với bộ cài 200MB thôi là bạn có thể thoải mái sẵn sàng chinh chiến trong game rồi.

Hiện tại Liên Minh Anh Hùng đang tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn để ăn mừng việc game chuẩn bị ra mắt thông qua landing page, bạn có thể theo dõi chúng tại ĐÂY.

Được biết, tổng giá trị phần thưởng từ 2 minigame của Liên Minh Anh Hùng – GGAMES cho hoạt động khai mở landing page lên đến hàng trăm triệu đồng. Chắc chắn là điều không thể bỏ qua đối với các tín đồ dòng game AFK hiện nay.

Không hề thiếu bất cứ thứ gì, nhưng lại không chiếm quá nhiều thời gian của người chơi. Bạn sẽ không phải cắm mặt hàng giờ trước màn hình, treo máy qua đêm làm hư hại thiết bị. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sẵn sàng chinh chiến trong thế giới thần thoại của game rồi.

Hãy cùng hóng ngày Liên Minh Anh Hùng ra mắt tại :

Đăng Ký Trước: https://lienminhanhhung.ggames.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhAnhHung.GGAMES 
Group: https://www.facebook.com/groups/lienminhanhhung.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc