‘Cô gái tai tiếng’ Thúy Vi tham gia cosplay game Hoa Thiên Cốt

Qua phong thái tạo hình nhân vật lẫn phục trang diện trên người Thúy Vi thì rất có thể đây là một bộ ảnh cosplay game về đề tài Hoa Thiên Cốt.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2015 Tin game

Qua phong thái tạo hình nhân vật lẫn phục trang diện trên người Thúy Vi thì rất có thể đây là một bộ ảnh cosplay game về đề tài Hoa Thiên Cốt.

Sau khoảng thời gian gặp không ít scandal liên quan đến chuyện tình cảm với đại gia Phan Thành, có lẽ cái tên Thúy Vi đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Thậm chí cô nàng này cũng trở thành một trong những tâm điểm đáng chú ý được không ít thương hiệu săn đón.

'Cô gái tai tiếng' Thúy Vi tham gia cosplay game Hoa Thiên Cốt 0

Thì mới đây theo thông tin 2Game hóng hớt được thì cô nàng này đã có một chuyến bay đến Hà Nội ngày 16/11/20215 vừa qua để tham gia chụp bộ ảnh cosplay quảng bá %&&&&&%. Qua phong thái tạo hình nhân vật lẫn phục trang diện trên người thì rất có thể đây là một bộ ảnh cosplay game về đề tài Hoa Thiên Cốt  Hiên Viên Kiếm. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại 2Game vẫn chưa thể khẳng định được liệu đây có phải là game mobile online của VTC Mobile hay là một sản phẩm mới (có thể là webgame) đến từ Soha Game cũng không chừng.

'Cô gái tai tiếng' Thúy Vi tham gia cosplay game Hoa Thiên Cốt 1

'Cô gái tai tiếng' Thúy Vi tham gia cosplay game Hoa Thiên Cốt 2

'Cô gái tai tiếng' Thúy Vi tham gia cosplay game Hoa Thiên Cốt 3

'Cô gái tai tiếng' Thúy Vi tham gia cosplay game Hoa Thiên Cốt 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim