Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa!

Để vận dụng trơn tru thức võ Thực - Phá - Ngự trong Cửu Âm 3D VNG không phải một sớm một chiều, nhưng khi đã làm chủ được cách PK này thì đã nắm trong tay một nửa thiên hạ rồi đó!

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2018 Tin game
Cửu Âm 3D VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Cửu Âm 3D VNG

Để vận dụng trơn tru thức võ Thực – Phá – Ngự trong Cửu Âm 3D VNG không phải một sớm một chiều, nhưng khi đã làm chủ được cách PK này thì đã nắm trong tay một nửa thiên hạ rồi đó!

Đọc truyện và xem phim của Kim Dung, có ai mà chưa từng mơ ước mình cũng là một hiệp khách có võ công tuyệt thế, bản lĩnh cao cường để hành hiệp trượng nghĩa hay để đứng đầu thiên hạ?! Và tất nhiên điểm chung giữa các nhân vật trong truyện Kim Dung đó là một người đều có thể học được nhiều loại võ công khác nhau miễn là có tư chất và cần một chút cơ duyên nữa. Song để tái hiện được nét đặc sắc này, hiếm có một tựa game online nào như series Cửu Âm đã làm được.

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa! 0

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa! 1

Thật vậy, hệ thống võ học chính là điểm đặc sắc mà dòng game Cửu Âm tạo sự khác biệt so với nhiều game online trên thị trường hiện nay. Giữ nguyên bản sắc đó, phiên bản Cửu Âm 3D VNG sắp được VNG phát hành tại Việt Nam sẽ khiến bạn phải bối rối khi trong game có quá nhiều võ công để có thể học và sử dụng một cách thuần thục.

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa! 2

Cụ thể trong Cửu Âm 3D VNG hệ thống chiêu thức được chia làm 5 loại gồm Đánh thường – Thực chiêu – Phá chiêu – Ngự chiêu – Nộ chiêu và một kỹ năng khi trang bị Thần Binh. Các chiêu thức có sự bổ trợ sức mạnh cũng như khắc chế nhau cực kỳ mạnh mẽ. Tiêu biểu nhất là 3 chiêu Thực – Phá – Ngự, ba yếu tố chính để người chơi có thể lật ngược tình thế trong một trận chiến.

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa! 3

-THỰC CHIÊU: là kỹ năng có sát thương lớn lên đối phương được xem là kỹ năng gây sát thương chính và đồng thời cũng là chiêu thức khắc chế phá chiêu của đối thủ. Nhưng dễ bị khắc chế bởi ngự chiêu, khi đang thi triển thực chiêu mà bị đối phương ngự thành công thì chiêu thức sẽ bị cắt, đối phương phản đòn và bản thân sẽ nhận một hiệu ứng tiêu cực như hất tung, tê liệt hay định thân…v…v..

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa! 4

-PHÁ CHIÊU: là kỹ năng được sử dụng để phá giáp của đối phương và đồng thời nhằm để khắc chế ngự chiêu của đối thủ. Khi đối thủ đang ngự chiêu, sử dụng phá chiêu thành công sẽ nhận được rất nhiều hiệu ứng tích cực cho bản thân, đồng thời gây cho đối phương nhiều hiệu ứng khống chế.

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa! 5

-NGỰ CHIÊU: là kỹ năng dùng để đỡ lại đòn đánh của đối phương giảm thiệt hại. Và cũng là kỹ năng để khắc chế lại thực chiêu. Khi ngự thành công, bản thân sẽ nhận được một hiệu ứng tích cực và gây cho đối phương một hiệu ứng tiêu cực như hất tung, định thân hay tê liệt.

Để học được thêm các loại võ công khác, người chơi Cửu Âm VNG có thể tham gia các hoạt động hàng ngày như Cấm địa, Boss bản đồ, đổi thưởng,..v…v…Các loại võ công càng cao thì tỉ lệ xuất hiện là khá thấp bởi thông thường các bộ võ công cổ phổ yêu cầu số lượng mảnh lên tới hàng trăm và quả thực để có được các võ công này bạn sẽ phải mất nhiều thời gian đầu tư.

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa! 6

Trong khi đó mỗi bộ võ công lại chia thành nhiều kĩ năng nhỏ, mỗi kĩ năng sẽ có những công dụng và hiệu ứng kèm phụ gia riêng biệt không hề giống nhau. Người chơi ngoài ra còn phải tính toán trong việc tăng điểm cho kĩ năng, nâng cấp cảnh giới cho bộ võ học cũng như tăng cấp kĩ năng.

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa! 7

Bên cạnh đó một lưu ý nhỏ đối với game thủ mới làm quen với Cửu Âm 3D VNG đó là cũng giống như trong truyện Kim Dung, các bộ võ công thường đi kèm với các loại vũ khí riêng của chúng. Ví dụ như chúng ta không thể sử dụng Côn để đánh Thái Cực Quyền, Thái Cực Kiếm được.

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa! 8

Và một điều quan trọng hơn cả đó là võ công trong game này còn có sự bổ trợ và khắc chế lẫn nhau. Trong chiến đấu, nhân vật được phép lựa chọn và sử dụng 02 bộ võ công có thể chuyển đổi qua lại và việc kết hợp võ công để tạo ra các hiệu ứng bổ trợ cho nhân vật sẽ đem lại lợi thế rất lớn trong các trận đấu PK. Ngoài ra game thủ còn có thể nâng cao lực chiến cho võ học của nhân vật của mình bằng hệ thống nội công và hệ thống tâm pháp chuyên sâu.

Nhìn chung để vận dụng trơn tru tam thức diễn võ trong Cửu Âm 3D VNG gồm Thực – Phá – Ngự không phải một sớm một chiều mà bạn có thể nhuần nhuyễn được, nhưng khi đã làm chủ được cách PK này thì đã nắm trong tay một nửa thiên hạ rồi đó!

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa! 9

Do đó để trở thành một cao thủ trong làng võ thuật Cửu Âm 3D VNG người chơi sẽ phải tính toán rất nhiều thứ từ những việc như sử dụng võ công nào, kĩ năng, cách combo nào, rồi sử dụng nội công như thế nào để phù hợp với bộ võ công đang dùng hay làm thế nào để thích hợp với vũ khí đang sử dụng, vũ khí nào tiện lợi nhất với cách PK của mình,…v…v….Chỉ bấy nhiêu thôi đã đủ cuốn hút các game thủ vào thế giới của Cửu Âm 3D VNG, một thế giới võ hiệp với đầy đủ những bộ võ công kinh điển nổi tiếng và cũng là nơi cho bạn thỏa sức Luận võ Định anh hùng.

Trang chủ: https://cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu