Cloud Song VNG: Game MMORPG kết hợp tính năng MOBA hiếm hoi trên thị trường

Với nhiều tính năng tùy biến kết hợp lối chơi đa dạng như chiến thuật, MOBA trên nền game MMORPG Cloud Song VNG khiến cộng đồng phấn khích.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2021 Tin game
Cloud Song: Vân Thành Chi Ca

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca

Với nhiều tính năng tùy biến kết hợp cùng lối chơi đa dạng – như chiến thuật, MOBA trên nền game MMORPG – Cloud Song VNG khiến cộng đồng phấn khích. Họ tranh thủ trải nghiệm bản quốc tế trong lúc chờ đợi game chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Cloud Song VNG là tựa game nhập vai giả tưởng không chỉ thu hút bởi đồ họa chibi dễ thương, khiến người chơi xiêu lòng, mà còn được đánh giá cao với gameplay nhiều lựa chọn. Chỉ cần dạo một vòng quanh group cộng đồng đã sự sôi động và nhiệt tình từ game thủ: đa dạng chủ đề được đăng tải, từ “hóng” ngày ra mắt cho đến tranh thủ thử nghiệm bản nước ngoài rồi chia sẻ kinh nghiệm với mọi người.

Cloud Song VNG: Game MMORPG kết hợp tính năng MOBA hiếm hoi trên thị trường 0

Có thể nói Cloud Song VNG (Cloud Song: Vân Thành Chi Ca) là một trong những game mobile được mong ngóng nhất ở thời điểm hiện tại khi sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo, hoạt động rôm rả dù game mới chỉ ở giai đoạn Đăng ký sớm.

Cloud Song VNG: Game MMORPG kết hợp tính năng MOBA hiếm hoi trên thị trường 1

Trong đó, nhiều người chơi ấn tượng với hệ thống gameplay đa dạng của Cloud Song VNG. Dù mang cốt lõi là một MMORPG nhưng game vẫn có những tính năng hoạt động riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của những game thủ yêu thích các thể loại khác.

Game MMORPG kết hợp chế độ MOBA, tại sao không?!

Điểm đặc biệt này khiến nhiều người “mắt tròn mắt dẹt” khi được trải nghiệm bởi lẽ việc tích hợp chế độ MOBA trong game MMORPG là điều dường như rất hiếm. Chế độ này được thể hiện dưới dạng Bang Chiến. Đây là nơi tái hiện bản đồ đường giữa quen thuộc trong các game MOBA với đầy đủ bụi cỏ, trụ, nhà chính. Nhiệm vụ của tổ đội là phá hủy nhà chính trong lúc đối phó 5 người chơi, và tất nhiên đối phương cũng phải thực hiện nhiệm vụ tương tự.

Cloud Song VNG: Game MMORPG kết hợp tính năng MOBA hiếm hoi trên thị trường 2

Việc phối hợp kỹ năng, phân chia nhiệm vụ của từng nhân vật cùng với kỹ năng của đội hình Pet sẽ đóng vai trò quan trọng mang về chiến thắng của mỗi tổ đội nói riêng và Guild của bạn nói chung.

Cloud Song VNG: Game MMORPG kết hợp tính năng MOBA hiếm hoi trên thị trường 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Khám phá thế giới fantasy, tận hưởng đồ họa tuyệt đỉnh trong Cloud Song VNG

Xây dựng đội quân Pet hùng mạnh có 1-0-2

Nói về gameplay không thể bỏ qua dàn Pet đặc trưng của game Cloud Song VNG Mobile. Nhìn vào đội hình Pet này khiến game thủ liên tưởng đến việc nuôi thú chiến đấu của Pokémon. Mỗi loại Pet trong game đều sở hữu thuộc tính riêng (Tinh Linh, Đất, Gió và Lửa) có khả năng khắc chế lẫn nhau. Ngoài ra, kỹ năng và thậm chí nguồn gốc và cá tính của mỗi Pet cũng được phát triển khác nhau, không Pet nào giống Pet nào.

Cloud Song VNG: Game MMORPG kết hợp tính năng MOBA hiếm hoi trên thị trường 4
Cloud Song VNG: Game MMORPG kết hợp tính năng MOBA hiếm hoi trên thị trường 5

Cloud Song VNG cho phép người chơi lựa chọn 3 Pet chủ lực để cùng nhân vật tham chiến. Ngoài ra, có thể trang bị đội hình trợ chiến lên đến 6 Pet. Tuy Pet trợ chiến không trực tiếp ra trận nhưng có nó trong đội hình sẽ giúp nhân vật tăng thêm các chỉ số khác, có lợi trong chiến đấu. Việc xây dựng đội hình này mở ra nhiều lựa chọn chiến thuật trong loạt hoạt động PvP lẫn PvE. Có thể nói việc chọn 1 đội Pet đúng bài là chìa khóa để chinh phục hầu hết các tính năng của game.

Cloud Song VNG: Game MMORPG kết hợp tính năng MOBA hiếm hoi trên thị trường 6
Cloud Song VNG: Game MMORPG kết hợp tính năng MOBA hiếm hoi trên thị trường 7

Bước đầu trải nghiệm có thể thấy Cloud Song VNG Mobile quả thực có nhiều tính năng “lạ” rất hiếm gặp ở các sản phẩm game mobile khác. Nhờ vậy mỗi game thủ của các thể loại khác nhau khi đến với Cloud Song VNG đều tìm thấy một chút gì đó quen thuộc của thể loại yêu thích của mình. Đến khi được trải nghiệm bản chính chủ Việt Nam, dự đoán Cloud Song VNG sẽ còn làm game thủ ngạc nhiên dài dài.

Cloud Song VNG: Game MMORPG kết hợp tính năng MOBA hiếm hoi trên thị trường 8

Cloud Song VNG (hay Cloud Song: Vân Thành Chi Ca) hiện đã có mặt trên hai cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store để người chơi “đặt gạch” trước. Đồng thời chương trình Đăng ký sớm của game vẫn diễn ra từ nay đến hết ngày 18/8/2021.

Đừng quên tham gia Đăng ký sớm để có cơ hội sở hữu nhiều phần quà cực kỳ giá trị bao gồm vật phẩm ingame và hiện vật như: Iphone 12 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy S21 Ultra 256GB, máy chơi game PlayStation 5, Airpod Pro, Nintendo Switch hoặc laptop ASUS Gaming.

Đăng ký sớm ngay tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/XTV
Theo dõi facebook: https://www.facebook.com/cloudsong.vnggames
Tham gia group: https://www.facebook.com/groups/cloudsong.vnggames

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA