Tựa game gây bão mạng xã hội Closers chia sẻ tips cày vàng đầu năm mới

Closers đang là tự game anime thu hút đông đảo sự chú ý của các game thủ bởi cốt truyện hấp dẫn, lối chơi hành động chặt chém và các event hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 01/01/2020 Tin game
Closers Online

Hành động / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Closers Online

Closers Online đang là tự game anime thu hút đông đảo sự chú ý của các game thủ bởi cốt truyện hấp dẫn, lối chơi hành động chặt chém và các event hấp dẫn.

Tựa game gây bão mạng xã hội Closers chia sẻ tips cày vàng đầu năm mới 0

Còn lại: 812

Nhân dịp năm mới Closers còn chơi lớn dành tặng cho game thủ bộ giftcode khủng bao gồm: Vắc-Xin Cường Hóa x3, Xử Lý Vải Thông Thường x3, Phiếu Làm Vườn (1-ngày) x1, Dầu Bôi Trơn Bánh Răng Liên Minh x3, Hộp Bùa x1

Được biết khi gia nhập vào Closers, rất nhiều game thủ sẽ tự hỏi phải cày game như thế nào, tỉ tỉ thứ cần phải mua, làm sao để có tiền đây? Yên tâm trong bài viết này sẽ chia sẻ cùng các bạn các tips để cày vàng cực kỳ hiệu quả.

Chăm chỉ tham gia các hầm ngục đặc biệt

Ngoài việc tham gia hầm ngục bình thường, mỗi ngày bạn nên cố gắng tham gia hết số lần hầm ngục đặc biệt. Bằng cách này bạn có thể kiếm được từ 100.000 ~ 150.000 vàng và thử nhân lên cho 9 hay 12 lượt tham gia mỗi ngày xem, bạn có thể kiếm được 900.000 ~ 1.500.000 vàng/ngày cho một nhân vật.

Tựa game gây bão mạng xã hội Closers chia sẻ tips cày vàng đầu năm mới 1

Chưa kể đến việc tham gia hầm ngục đặc biệt còn giúp nhặt được rất nhiều xu vàng ngoại lai cũng như là tượng vàng melak và pha lê melak. Mỗi lượt tham gia cũng ngẫu nhiên rớt từ 1~3 mỗi loại, và nếu sử dụng VVIP bạn lại có cơ hội nhận thêm 1 xu vàng hay tượng vàng nữa.

Thám hiểm

Tham gia thám hiểm đầy đủ là cách thứ 2 để kiếm được vàng, mỗi ngày bạn có được 1 lần đi thám hiểm ở 1 khu vực, hoàn thành bạn sẽ nhận được vàng tương ứng với mỗi khu vực chưa kể còn có thể nhận được phần thưởng là Tượng Malek / Pha lê Malek.

Đừng quên chọn những Pet có kỹ năng giúp hỗ trợ nhận vàng hoặc thêm phần thưởng để thu về lợi ích tối đa nhất. Ngoài ra các bạn nên mua thêm người giúp việc sẽ nhận được 3 lượt giảm 3h thám hiểm cho tất cả các khu vực và nâng cấp lên người giúp việc tinh anh để được nhận thêm 50% vàng thưởng thêm và gấp đôi số lượt hỗ trợ.

Bên cạnh đó, có 2 khu vực khám phá riêng biệt cũng giúp nhận được phần thưởng vàng cực kì nhiều.

Trồng cây

Tựa game gây bão mạng xã hội Closers chia sẻ tips cày vàng đầu năm mới 2

Mỗi ngày chỉ cần chăm chỉ trồng và thu hoạch cây trong vườn bạn đã có thể kiếm thêm được từ 100.000 ~ 300.000 vàng. Đó là chưa kể đến việc có thêm sự trợ giúp của Thần rừng Alraune giúp tăng số lần thu hoạch mỗi ngày thêm 12 lần. Do đó số vàng kiếm được sẽ gấp 3~5 lần ( khoảng 900.000~1.500.000 vàng mỗi ngày ), khiến cho việc kiếm vàng trở nên quá dễ dàng.

Trang chủ: http://closersvn.n9.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/closersvietnam/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới