Tam Quốc Vương Giả tung clip phim ngắn cực cảm động nhân ngày lễ người cao tuổi

Đoạn phim mang tên “Ký ức của bố tôi” của Tam Quốc Vương Giả lột tả nhiều cung bậc cảm xúc, đồng thời mang tới những giá trị sâu sắc trong cuộc sống.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/10/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Đoạn phim mang tên “Ký ức của bố tôi” của Tam Quốc Vương Giả lột tả nhiều cung bậc cảm xúc, đồng thời mang tới những giá trị sâu sắc trong cuộc sống.

Nhân ngày lễ người cao tuổi, NPH Funtap cùng tựa game Tam Quốc Vương Giả mang đến một đoạn phim ngắn với nội dung vô cùng ý nghĩa về tình cha con, lòng cảm thông và giá trị cốt lõi trong tình cảm gia đình trong xã hội hiện nay.

Tam Quốc Vương Giả tung clip phim ngắn cực cảm động nhân ngày lễ người cao tuổi 0

Đoạn phim diễn tả một bối cảnh gia đình hết sức thân thuộc, người cha già yếu mắc bệnh không có khả năng tự sinh hoạt như người bình thường đã làm cho cặp vợ chồng con trai gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tuy nhiên sau khi nhớ về những kí ức ngày bé được cha chăm sóc dạy dỗ, học được nhiều bài học quý giá thông qua hình ảnh các vị tướng lẫy lừng thời Tam Quốc khiến cậu con trai ngẫm ra nhiều điều.

Tam Quốc Vương Giả tung clip phim ngắn cực cảm động nhân ngày lễ người cao tuổi 1

Thậm chí cả hai cha con vốn có đam mê với thế giới Tam Quốc đã cùng tham gia vào tựa game Tam Quốc Vương Giả, kề vai sát cánh chinh chiến giúp cho tình cảm cha con thêm gắn bó, khăng khít hơn.

Đoạn phim ngắn muốn nhắn nhủ đến cộng đồng game thủ đang làm con hoặc đang làm cha mẹ cần quan tâm, chia sẻ tình cảm với những người trong gia đình nhiều hơn.

Tam Quốc Vương Giả tung clip phim ngắn cực cảm động nhân ngày lễ người cao tuổi 2

Cùng với đó là sự cảm thông đối với người cao tuổi sẽ có những lúc đãng trí, ốm yếu cần nương tựa vào con cái của mình. Phận làm con chúng ta cần phải có những giây phút ngồi lại bên cha mẹ, chăm sóc và giúp đỡ họ dù cho có khó khăn, vất vả.

Tam Quốc Vương Giả tung clip phim ngắn cực cảm động nhân ngày lễ người cao tuổi 3

Người cao tuổi điều họ cần nhất chính là tình cảm con cháu, cùng san sẻ gánh nặng tuổi già với cha mẹ mới đúng với chữ “hiếu”, đúng với đạo làm con.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game vũ đạo vô hạn tính năng muốn gì cũng có!!!