Claw Stars – Khám phá vũ trụ, giải cứu các sinh vật đáng yêu

Trong Claw Stars, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ giải cứu những con vật dễ thương và nhận được những món đồ sưu tầm độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2020 Tin game

Trong Claw Stars, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ giải cứu những con vật dễ thương và nhận được những món đồ sưu tầm độc đáo.

Claw Stars là một game arcade casual sắp ra mắt của Appxplore, một công ty mà bạn đã biết đến qua các game Hellopet House và Masketeers: Idle Has Fallen. Hiện tại tựa game này đã có sẵn cho Android ở dạng Truy cập sớm với 10.000 chỗ trống.

Claw Stars - Khám phá vũ trụ, giải cứu các sinh vật đáng yêu 0

Người chơi sẽ được khám phá các vùng bên ngoài của vũ trụ trong một con tàu được điều khiển bởi một chú chuột hamster đáng yêu. Tàu vũ trụ của sinh vật lông tơ này cũng được trang bị một móng vuốt khổng lồ để nhặt nhiều thứ khác nhau từ vô số hành tinh mà bạn sẽ ghé thăm khi chơi Claw Stars Mobile.

Claw Stars - Khám phá vũ trụ, giải cứu các sinh vật đáng yêu 1

Khi khám phá vũ trụ, sẽ có rất kiểu môi trường được tìm thấy trên các hành tinh khác nhau này. Có nơi sẽ có các loài vượn người trong khi một nơi khác chứa toàn dung nham. Bất kể môi trường như thế nào, mỗi nơi đều sẽ có nhiều loài sinh vật khác nhau bị mắc kẹt trong những quả cầu bí ẩn.

Claw Stars - Khám phá vũ trụ, giải cứu các sinh vật đáng yêu 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dadish 2 – Những em bé củ cải ngổ ngáo đã trở lại đầy thử thách và vui nhộn hơn

Nhiệm vụ của người chơi là giải cứu những sinh vật tội nghiệp này bằng cách sử dụng móng vuốt được trang bị ở tàu vũ trụ đồng thời khai thác những tài nguyên giàu có mà hành tinh đó cung cấp.

Claw Stars - Khám phá vũ trụ, giải cứu các sinh vật đáng yêu 3

Người chơi cũng có thể cạnh tranh với bạn bè và đối thủ của mình bằng cách đến thăm hành tinh của họ. Lúc này, bạn có thể sử dụng các vật phẩm thu thập được bằng móng vuốt của mình để đột kích vào hệ sinh thái của họ và chiếm đoạt của cải cho bản thân. Bạn thậm chí còn có thể để lại một thẻ thông báo đảm bảo bạn bè hoặc đối thủ biết rằng họ đã được ghé thăm.

Tải game Claw Stars cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới