Clash Royale – Sốc nặng với game thủ bỏ hơn 1 tỷ đồng để sở hữu 2 lá bài

Là một game miễn phí những để trở thành những người đứng top, số tiền phải bỏ ra trong Clash Royale thực sự khủng khiếp.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2016 Tin game
Clash Royale

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Clash Royale

Là một game miễn phí những để trở thành những người đứng top, số tiền phải bỏ ra trong Clash Royale thực sự khủng khiếp.

Để sở hữu được những thẻ legendary trong Clash Royale không hề dễ dàng, ngoài tiền ra bạn cần nhiều yếu tố may mắn. Sở hữu nó đã khó, nâng cấp nó lên cấp tối đa (cấp 6) lại càng khó hơn gấp bội.

Đối với những người chơi không nạp tiền, để sở hữu những thẻ này gần như là điều không tưởng, nhưng đối với những anh chàng siêu giàu, điều gì cũng có thể xảy ra. Mới đây, một Game thủ đến từ Trung Quốc (ID: BrenChong ) đã up 2 thẻ Legendary: Princess và Ice Wizard lên max cấp hiện tại của trò chơi – cấp độ 6.

Clash Royale - Sốc nặng với game thủ bỏ hơn 1 tỷ đồng để sở hữu 2 lá bài 02 lính trong ô màu đó có giá hàng tỉ đồng

Câu hỏi được đặt ra là: Làm thế nào để có thể sở hữu được 2 thẻ khủng này, và để nâng cấp nó cần những gì? Vâng, để làm được như thế, bạn cần mở 86 thẻ cho mỗi lần nâng cấp. Điều này cực kỳ khó khăn tốn kém. Thậm chí, đến cả game thủ top 1 của Clash Royale (ID: 钟培生) cũng chưa sở hữu thẻ Legendary cấp 6 nào mặc dù số tiền anh bỏ vào game không ít.

Clash Royale - Sốc nặng với game thủ bỏ hơn 1 tỷ đồng để sở hữu 2 lá bài 1

Theo ước tính, để sở hữu được 2 lá bài độc nhất vô nhị trên, người chơi phải chi khoảng 47.000 (hơn 1 tỉ đồng) USD, dùng khoảng hơn 6 triệu gem, hơn 1400 super magical chest.

Tuy nhiên, Clash Royale không phải là một game mà anh chàng “siêu giàu” sẽ giành chiến thắng tuyệt đối, anh ta cũng thua rất nhiều trận. Nhưng có thể chắc chắn một điều rằng: Anh ấy rất đẹp trai

Trang chủ: https://clashroyale.com/

Tổng hợp

Người viết: Hoàng An

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim