Clan N – Game hành động hoạt hình sử thi sắp có mặt trên iOS và Android

Clan N - game hành động kết hợp giữa lối chơi vòng cung cổ điển và những trận đấu đối kháng từ Cremative sắp ra mắt cho iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2020 Tin game

Clan N – game hành động kết hợp giữa lối chơi vòng cung cổ điển và những trận đấu đối kháng từ Cremative sắp ra mắt cho iOS và Android.

Lấy bối cảnh thế giới với chủ đề Viễn Đông cổ đại, game kể về Clan N, một nhóm samurai cổ đại đã thề bảo vệ vương quốc khỏi những kẻ âm mưu tranh chiếm. Bốn thành viên trong nhóm bao gồm các ninja: ninja cầm kiếm Akira, Reina quyền trượng, song kiếm Daiki, và thầy tu chém bằng liềm Tarou.

Sau nhiều năm đào tạo thành nghề, mỗi nhân vật đều khám phá ra khả năng phép thuật đặc biệt độc đáo của riêng mình để giúp họ chiến đấu chống lại thế lực của cái ác. Akira bắn ra những tia sét đầy xung lực, Reina điều khiển mặt đất bằng những trận động đất kinh hoàng, Daiki làm nổi lên những cơn sóng lốc xoáy tàn bạo, và Tarou có thể kêu gọi sự giúp đỡ của Rồng.

Clan N - Game hành động hoạt hình sử thi sắp có mặt trên iOS và Android 0

Clan N Mobile là một trò chơi hành động nhịp độ nhanh, kết hợp giữa lối chơi arcade cổ điển với hành động hiện đại. Người chơi phải né tránh, chặn và sử dụng một loạt các cuộc đòn tấn công khác nhau. Trong mỗi cuộc tấn công người chơi cần suy nghĩ cẩn thận để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Third Age – Game chiến thuật giả tưởng chính thức ra mắt cho Android

Có bảy cấp độ khác nhau, được chia ra hơn 50 phần phụ và có nhiều loại kẻ thù khác nhau. Điều này cũng đi kèm với các Boss và các mini game thường được tích hợp vào nhiệm vụ chính của trò chơi.

Clan N - Game hành động hoạt hình sử thi sắp có mặt trên iOS và Android 1

Ngoài ra, tất cả đều là co-op, vì vậy nếu bạn không muốn chơi một mình, bạn cũng có thể tham gia với tối đa ba người bạn và thực hiện các trận loạn chiến thời gian thực đậm chất hành động.

Với đồ họa pixel art bắt mắt, Clan N Mobile được thiết kế phù hợp với lối chơi của thể loại này. Game Clan N sắp ra mắt trên App Store và Google Play và hiện đã có sẵn để đăng ký trước.

Tải game Clan N cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật