Chuyển Hệ: Tính năng quan trọng bậc nhất trong Cloud Song VNG phiên bản mới

Người chơi Cloud Song VNG cần tìm hiểu kỹ tính năng này trước khi quyết định vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cách build nhân vật sau này.

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2021 Tin game
Cloud Song: Vân Thành Chi Ca

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca

Người chơi Cloud Song VNG cần tìm hiểu kỹ tính năng này trước khi quyết định bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi và cách build nhân vật sau này.

Như vậy phiên bản mới đã chính thức cập bến Cloud Song VNG, bên cạnh tính năng chủ lực Gia Viên thì việc được tự do Chuyển Hệ cũng là một trong những tính năng quan trọng và làm game thủ thích thú nhất khi trải nghiệm bản Big Update lần này.

Chuyển Hệ: Tính năng quan trọng bậc nhất trong Cloud Song VNG phiên bản mới 0

Như đã biết từ trước khi bước vào hành trình phiêu lưu tại Cloud Song VNG, mỗi game thủ cần lựa chọn cho mình một Class phù hợp như: Cung Thủ, Pháp Sư, Kiếm Sĩ, Thuật Sĩ hay Sát Thủ. Mỗi Class (Nghề) lại phân nhánh ra để người chơi thỏa thích lựa chọn con đường của riêng mình nữa.

Tuy nhiên nhiều lúc khi đạt đến một cấp độ hoặc thời điểm nhất định thì có thể mục đích ban đầu bản thân người chơi theo đuổi không còn phù hợp nữa. Đó chính là lúc để tính năng Chuyển Hệ tỏa sáng và cho phép game thủ mở ra nhiều cơ hội rèn luyện cho mình hơn. Khi giờ đây không phải bó buộc vào Class ban đầu mà người chơi có thể tự do luyện nhiều kiểu nhân vật khác nhau.

Chuyển Hệ: Tính năng quan trọng bậc nhất trong Cloud Song VNG phiên bản mới 1
Ngay cả việc lựa chọn phân nhánh hệ phái cũng đã khiến nhiều người phân vân rồi, nói chi là chọn nhầm nghề nữa

Nhìn chung thì hệ thống Chuyển Hệ của Cloud Song VNG khá đơn giản và đã được hệ thống hướng dẫn chi tiết trong game rồi. Chỉ có vài lưu ý như ở cấp 70 thì chuyển nghề cần Class cùng hệ (Thuật Sư và Pháp Sư cùng đường pháp thuật, còn 3 nghề còn lại cùng đường vật lý). Trong khi đó Chuyển hệ ở cấp 85 thì tự do hơn với việc bạn có thể chuyển sang bất kỳ nghề nào mình muốn.

Chuyển Hệ: Tính năng quan trọng bậc nhất trong Cloud Song VNG phiên bản mới 2

Một ưu điểm nữa của chuyển hệ là tất cả trang bị, Pet, phụ kiện, thời trang, cấp độ của người chơi đều được giữ nguyên. Do vậy bạn rất dễ dàng thiết lập lại nhân vật mới cho phù hợp với tài nguyên mình đang có, thậm chí còn được điều chỉnh lại thuộc tính bản thân cho phù hợp nữa.

Chuyển Hệ: Tính năng quan trọng bậc nhất trong Cloud Song VNG phiên bản mới 3

Dễ nhận thấy nhất trong tính năng chuyển hệ của Cloud Song VNG chính là tạo cơ hội “làm lại cuộc đời” cho những ai chọn Class hiện tại chưa hợp với thiên hướng PK, bộ Pet của mình đang có.

Thậm chí là với việc Cloud Song VNG rất chăm chỉ trong việc điều chỉnh nhân vật, Pet thì việc Chuyển Hệ cho hợp meta hơn cũng là một việc hết sức đáng hoan nghênh trong bối cảnh hiện tại. Bật mí cho những ai chưa biết thì kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ, Thuật Sĩ đã có sự chỉnh sửa trong phiên bản mới, báo hiệu sự thay đổi trong những đấu trường và hoạt động PvP trong thời gian tới.

Chuyển Hệ: Tính năng quan trọng bậc nhất trong Cloud Song VNG phiên bản mới 4

Nó cũng kéo theo việc tìm hiểu Class nào đang hot cũng hết sức quan trọng, khi càng có nhiều người cùng chuyển sang hệ phái nhất định thì chi phí chuyển đổi cũng tăng theo. Khiến bạn dễ lâm vào tình cảnh cháy túi nếu không có định hướng mà chỉ chuyển cho vui.

Chuyển Hệ: Tính năng quan trọng bậc nhất trong Cloud Song VNG phiên bản mới 5
Như ở đây là bức ảnh ví dụ cho việc Sát Thủ đang hot đến độ mà tài nguyên cần thiết để chuyển sang hệ phái này cũng lạm phát theo

Có thể bạn muốn xem thêm: Cloud Song VNG mở server đặc biệt mừng phiên bản mới đầu tiên

Ngay khi tính năng này được tung ra, cộng đồng Cloud Song VNG đã cực kỳ phấn khích, thậm chí nhiều game thủ liên tục đăng đàn và nhắc đến, đủ để thấy cơ chế này được người chơi ưa chuộng đến mức nào.

Các chủ đề được mọi người quan tâm cũng khá đa dạng, từ hỏi kinh nghiệm xem có nên chuyển phái hay không cho tới ý ới lập tổ đội mới để cùng nhau tận hưởng sức mạnh mới vừa học được. Có thể nói chưa bao giờ mà group cộng đồng của Cloud Song VNG lại rộn ràng như thế này.

Chuyển Hệ: Tính năng quan trọng bậc nhất trong Cloud Song VNG phiên bản mới 6
Chuyển Hệ: Tính năng quan trọng bậc nhất trong Cloud Song VNG phiên bản mới 7
Chuyển Hệ: Tính năng quan trọng bậc nhất trong Cloud Song VNG phiên bản mới 8
Cơ chế chuyển hệ phái nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng Cloud Song VNG

Tất nhiên tựu trung lại thứ các game thủ cần quan tâm lúc này về Chuyển Hệ chính là tìm hiểu cách cộng thuộc tính, combo của hệ phái mà mình sẽ chuyển để tránh mất thời gian. Bởi như đã nói ở trên, mỗi Nghề/Nhánh Nghề đều có kho kỹ năng đồ sộ, bộ Pet khác nhau mà bạn cần tìm hiểu, cộng thuộc tính nhầm cũng mệt cho lối chơi sau này rồi.

Cơ chế Chuyển Hệ chỉ là một trong số rất nhiều những điều tuyệt vời mà Cloud Song VNG dành tặng cho người chơi trong phiên bản Chill Tiệc Gia Viên lần này.

Khám phá ngay Cloud Song VNG tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/XTV
Theo dõi fanpage: https://www.fb.com/cloudsong.vnggames/
Tham gia group cộng đồng: https://www.fb.com/groups/cloudsong.vnggames

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA