Chụp hình selfie tự sướng trong game mobile Liệt Hỏa VNG cũng có tiền nữa đấy bạn ơi!

Không chỉ sở hữu nội dung mới lạ, chất liệu hình ảnh full 3D bắt mắt mà Liệt Hỏa VNG còn mang đến rất nhiều góc nhìn đẹp mắt và công cụ selfie thời thượng để người chơi thỏa thích chụp hình lưu giữ cảnh đẹp.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2018 Tin game
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Không chỉ sở hữu nội dung mới lạ, chất liệu hình ảnh full 3D bắt mắt mà Liệt Hỏa VNG còn mang đến rất nhiều góc nhìn đẹp mắt và công cụ selfie thời thượng để người chơi thỏa thích chụp hình lưu giữ cảnh đẹp.

Liệt Hỏa VNG là siêu phẩm game kiếm hiệp đỉnh cao được VNG chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 10/2018 này đã khiến giới game thủ có một phen dậy sóng, đặc biệt hơn là với các fan hâm mộ bộ truyện/phim Liệt Hỏa Như Ca nổi tiếng bởi chất lượng hình ảnh và nội dung vô cùng mới lạ. Không những sở hữu đồ họa cực đẹp, lối chơi nhập vai lôi cuốn mà trò chơi còn có một nội dung theo sát với cốt truyện phim ảnh hơn bao tác phẩm nào đang có mặt trên thị trường toàn cầu.

Chụp hình selfie tự sướng trong game mobile Liệt Hỏa VNG cũng có tiền nữa đấy bạn ơi! 0

Các fan hâm mộ đang hóng từng ngày, hàng loạt Bang Hội đã được thành lập và ráo riết tuyển thành viên ngay từ khi game chưa ra mắt, tất cả đã cho thấy được sức nóng của game mobile Liệt Hỏa 3D tại thời điểm này. Tựa game được xem là hoàn mỹ khi sở hữu hầu như không thiếu một tính năng mà một game MMORPG 3D cần có. Có thể chơi được ở đa nền tảng bao gồm PC và cả Mobile, hệ thống nhân vật kỹ năng và cốt truyện được xây dựng kỹ lưỡng và có một hệ thống góc quay đầy đủ bao gồm 2.5D Kinh Điển, 3D Truyền Thống và 3D Động Tác.

Chụp hình selfie tự sướng trong game mobile Liệt Hỏa VNG cũng có tiền nữa đấy bạn ơi! 1

Ngoài ra tính năng selfie ingame cũng đang được cộng đồng Liệt Hỏa 3D VNG mong chờ không kém. Đây là tính năng vô cùng độc đáo với rất nhiều lựa chọn dành cho các game thủ có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và những cảnh đẹp nhất. Với gần 30 động tác đơn và các động tác đôi, tính năng selfie dường như được trang bị đầy đủ các phụ kiện có thể khiến các game thủ chụp hình thả ga.

Chụp hình selfie tự sướng trong game mobile Liệt Hỏa VNG cũng có tiền nữa đấy bạn ơi! 2

Song song đó các chế độ màu chụp ảnh phong phú và các khung chữ rất tiện lợi cho người chơi có thể tạo ra một câu chuyện cho riêng mình bằng chế độ chụp ảnh. Hấp dẫn hơn cả là ngoài việc lưu giữ cho mình những thước hình đẹp mắt, đáng nhớ trong game thì quá trình selfie in-game cũng giúp người chơi thu về được rất nhiều Vàng và mở khóa các danh hiệu có giá trị trong game nữa đấy. Đây quả là chuỗi hoạt động vô cùng thú vị khi vừa kích thích người chơi tìm đến những địa điểm nổi tiếng trong game để check in vừa nhận về rất nhiều quyền lợi hậu mãi mà hệ thống đưa ra.

Bên cạnh các chi tiết nhân vật được chăm chút, các bản đồ cũng được xây dựng vô cùng chỉn chu và tỉ mỉ. Phiêu Miễu Sơn, nơi Ngân Tuyết đã trải qua hàng trăm năm với băng giá, băng tuyết hóa xương thịt và Bình An Trấn, nơi xảy ra toàn bộ các câu chuyện được mô phỏng lại theo cách chân thật nhất.

Chụp hình selfie tự sướng trong game mobile Liệt Hỏa VNG cũng có tiền nữa đấy bạn ơi! 3

Chụp hình selfie tự sướng trong game mobile Liệt Hỏa VNG cũng có tiền nữa đấy bạn ơi! 4

Chụp hình selfie tự sướng trong game mobile Liệt Hỏa VNG cũng có tiền nữa đấy bạn ơi! 5

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương