Chuỗi giải thưởng giá trị khủng của Ngạo Kiếm 3D vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Ngoài thế mạnh ingame, Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) còn gây choáng váng với chuỗi giải thưởng giá trị khủng chưa từng có trong làng game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Ngoài thế mạnh ingame, Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) còn gây choáng váng với chuỗi giải thưởng giá trị khủng chưa từng có trong làng game Việt.

Ra mắt đã được gần 2 tháng nhưng sức hút của Ngạo Kiếm 3D vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt bởi đồ họa đẹp mắt, nội tại game hấp dẫn. Vậy nên, tựa game nhập vai đỉnh cao này có thể dễ dàng thu về cho mình một cộng đồng lớn mạnh. Hội nhóm chính thức đã sở hữu hơn 30.000 thành viên nhiệt huyết luôn mang lại bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ.

Chuỗi giải thưởng giá trị khủng của Ngạo Kiếm 3D vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại 0

Bên cạnh đó, tựa game này còn mang trên mình thương hiệu bom tấn kiếm hiệp 5 sao khi sở hữu hàng loạt đại sứ hot như ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, Lê Bảo Bình, Minh Vương M4U.

Chuỗi giải thưởng giá trị khủng của Ngạo Kiếm 3D vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại 1

Đặc biệt nhất là sự kiện Đua Top để tìm ra vị Minh Chủ cuối cùng nhận chiến lợi phẩm là một chiếc ô tô Vinfast. Có thể khẳng định rằng, hiếm có một tựa game nào được đầu tư khủng như Ngạo Kiếm 3D.

Chuỗi giải thưởng giá trị khủng của Ngạo Kiếm 3D vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngạo Kiếm 3D hứa hẹn sẽ là miền đất hứa quy tụ hàng loạt cao thủ

Thêm vào đó là những phần quà mang giá trị tinh thần vô cùng lớn như lệnh bài Võ Lâm Minh Chủ cùng 50.000 KNB và bảo vật Thượng Cổ Thần Long độc nhất vô nhị cho người chơi.

Chuỗi giải thưởng giá trị khủng của Ngạo Kiếm 3D vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại 3

Ngoài ra, Ngạo Kiếm 3D Mobile còn liên tục tổ chức những sự kiện hấp dẫn được đầu tư quy mô lớn như Hot streamer đi cùng Ngạo Kiếm, VSBG đi cùng Ngạo Kiếm… và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ cộng đồng người chơi.

Chuỗi giải thưởng giá trị khủng của Ngạo Kiếm 3D vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại 4

Có thể nói, không phải ngẫu nhiên mà Ngạo Kiếm 3D giành được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ Việt như vậy. Được biết, những phần quà giá trị của tựa game này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại trong thời gian sắp tới. Bởi đằng sau tựa game đỉnh cao này là NPH Funtap – một NPH có tâm, có tầm luôn chăm chút kỹ lưỡng sản phẩm của mình với mức đầu tư khủng.

Tải game ngay tại: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/NgaoKiem3D/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới