Chúc Dung giáng thế tại Tuyệt Đỉnh Tam Quốc cùng Big Update Hỏa Phụng Liêu Nguyên

Dàn tướng trong Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) vốn đã đa dạng nay lại hấp dẫn hơn nữa với sự xuất hiện của Thần Xạ Thục Quốc – Chúc Dung.

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2020 Tin game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Dàn tướng trong Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) vốn đã đa dạng nay lại hấp dẫn hơn nữa với sự xuất hiện của Thần Xạ Thục Quốc – Chúc Dung.

Nổi tiếng với bể tướng cực ngầu và phong phú, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đang dần hoàn thiện cả về phần hình ảnh lẫn trải nghiệm dành cho người chơi. Thừa hưởng những đỉnh cao trong việc thiết kế cũng như nhằm thay đổi meta game hiện nay, tướng Chúc Dung hứa hẹn sẽ là quân át chủ bài mà mọi người chơi đều mong muốn sở hữu.

Chúc Dung giáng thế tại Tuyệt Đỉnh Tam Quốc cùng Big Update Hỏa Phụng Liêu Nguyên 0

Trong hình hài một cô gái da đỏ mạnh mẽ, Chúc Dung sở hữu kỹ năng gây sát thương diện rộng. Ở trạng thái hỏa thần, cô còn có khả năng gây sát thương phép liên tục, điều đó sẽ khiến Chúc Dung trở thành một vị tướng có sát thương hỗn hợp rất khó để khắc chế.

Chúc Dung giáng thế tại Tuyệt Đỉnh Tam Quốc cùng Big Update Hỏa Phụng Liêu Nguyên 1

Chúc Dung với khả năng gây sát thương cùng hiệu ứng bá đạo của mình sẽ cực kì phù hợp với đội hình có Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Hoàng Trung,….vị tướng này hứa hẹn sẽ cực HOT trong thời gian sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chiều lòng game thủ với chuỗi sự kiện Cuối Hạ Lập Thu

Bên cạnh Chúc Dung, Trình Phổ cũng là cái tên rất đáng để mắt trong lần update này với khả năng gây hỗn loạn tuyến sau cho kẻ địch. Tuy nhiên điểm mạnh nhất lại là khả năng tăng sinh tồn cho cả đội nhờ bộ kỹ năng của hắn ta, rõ ràng vị tướng lừng danh của nước Ngô này cũng là một sự lựa chọn hữu ích dành cho các Chúa Công.

Chúc Dung giáng thế tại Tuyệt Đỉnh Tam Quốc cùng Big Update Hỏa Phụng Liêu Nguyên 2

Ngoài những cập nhật lớn về tướng, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile cũng nâng cao trải nghiệm cho game thủ với tính năng ủy thác nhiệm vụ, thêm bảng thành tích Chủ Công, đặc biệt là bổ sung chương truyện 21 và 5 ải viễn chinh.

Chúc Dung giáng thế tại Tuyệt Đỉnh Tam Quốc cùng Big Update Hỏa Phụng Liêu Nguyên 3
Chúc Dung giáng thế tại Tuyệt Đỉnh Tam Quốc cùng Big Update Hỏa Phụng Liêu Nguyên 4

Để cân bằng meta game hiện nay, Big Update Hỏa Phụng Liêu Nguyên cũng chỉnh sửa một số vị tướng khác như Thái Sư Từ, Điêu Thuyền, Lữ Bố,…Cùng với việc bổ sung Chúc Dung và Trình Phổ, tựa game đấu tướng này chắc chắn sẽ có những biến động mới trên chiến trường khốc liệt sắp tới.

Chúc Dung giáng thế tại Tuyệt Đỉnh Tam Quốc cùng Big Update Hỏa Phụng Liêu Nguyên 5

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap sẽ tiến hành bảo trì và cập nhật lúc 14h00 đến 17h00 ngày 14/09/2020.

Tải game: https://go.onelink.me/AcYs/TaiNgay
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim