Chuẩn bị ra mắt vật phẩm giúp PK không rơi đồ trong Lôi Đình Chi Nộ

Vật phẩm mới giúp PK không rơi đồ trong Lôi Đình Chi Nộ sẽ bảo vệ game thủ trong 30 phút, hứa hẹn sẽ là vật phẩm không một game thủ nào có thể bỏ lỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2016 Tin game
Lôi Đình Chi Nộ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Lôi Đình Chi Nộ

Vật phẩm mới giúp PK không rơi đồ trong Lôi Đình Chi Nộ sẽ bảo vệ game thủ tuyệt đối trong 30 phút, hứa hẹn sẽ là vật phẩm mà không một game thủ nào có thể bỏ lỡ.

Từ trước đến nay, PK rơi đồ luôn là sức hút bậc nhất trong game Lôi Đình Chi Nộ ở cả bản địa lẫn Việt Nam. Tuy nhiên đối với những trận loạn chiến ác liệt và những cao thủ sở hữu trang bị Long Thần, Long Đế, Trận Thạch VIP… thì rơi đồ thực sự là cơn ác mộng. Thật đáng mừng là sắp tới đây, các game thủ có thể PK thoải mái không sợ rơi đồ với một vật phẩm mới sắp ra mắt.

Chuẩn bị ra mắt vật phẩm giúp PK không rơi đồ trong Lôi Đình Chi Nộ 0PK rơi đồ, sức hút nhưng cũng là ác mộng lớn nhất của game thủ Lôi Đình Chi Nộ

Được biết vật phẩm này có tên là Hộ Thể Thần Thủy. Khi sử dụng vật phẩm này, người chơi sẽ có 30 phút an toàn tuyệt đối. Dù PK, săn boss hay Công Thành Chiến… ác liệt đều không bị rơi đồ khi chẳng may tử thương. Càng hấp dẫn hơn khi vật phẩm này là một tính năng đặc biệt được phía đối tác xây dựng độc quyền dành riêng cho thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của game thủ chúng ta.

Chuẩn bị ra mắt vật phẩm giúp PK không rơi đồ trong Lôi Đình Chi Nộ 1Hộ Thể Thần Thủy có lẽ là vật phẩm được mong chờ nhất hiện nay

Hiện thời gian ra mắt và giá Nguyên Bảo của Hộ Thể Thần Thủy chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Chúng ta hãy cùng theo dõi và chờ đợi ngày ra mắt “thánh vật” được mong chờ nhất hiện nay này nhé!

Trang chủ: http://loidinhchino.com

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam