Chưa thấy game Tam Quốc nào lại hài hước và lầy lội như Anh Tào Bị Ca

Đã là phần 3 trong chuỗi game đề tài Tam Quốc “ngược” nhưng Anh Tào Bị Ca vẫn khiến người chơi bật cười trước phong cách hài hước và lầy lội.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2020 Tin game
Anh Tào Bị Ca

Chiến thuật / Game mboile

Nhà phát hành: Funtap

Anh Tào Bị Ca

Đã là phần 3 trong chuỗi game đề tài Tam Quốc “ngược” nhưng Anh Tào Bị Ca vẫn khiến người chơi bật cười trước phong cách hài hước và lầy lội.

Ngay từ lúc đặt chân vào game, Anh Tào Bị Ca đã sử dụng những hình ảnh dạng truyện tranh để tóm tắt về cốt truyện mới. Theo đó người chơi sẽ vào vai một nhân vật đi truy đuổi và tiêu diệt Tào Tháo.

Chưa thấy game Tam Quốc nào lại hài hước và lầy lội như Anh Tào Bị Ca 0

Có thể thấy, Anh Tào Bị Ca Mobile chọn bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, xây dựng những trận chiến kịch tính, nảy lửa giữa các thế lực hùng mạnh. Chưa kể đến, game cũng đi theo thể loại đấu thẻ tướng có tính chiến thuật chuyên sâu.

Nhưng thật kỳ lạ, người chơi chả hề cảm thấy cảm giác nặng nề của những trận tranh giành vương quyền, hay chú ý đến kết quả thắng thua ra sao mà chỉ đắm mình vào những đoạn hội thoại dí dỏm, ăn theo trend cực kỳ lầy lội.

Chưa thấy game Tam Quốc nào lại hài hước và lầy lội như Anh Tào Bị Ca 1

Đây cũng chính là điểm nhấn khác biệt mang tới màu sắc riêng cho Anh Tào Bị Ca Funtap so với những game cùng thể loại hay đề tài. Sự tương phản giữa tình huống cao trào khi các thế lực đối mặt với nhau bỗng trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ, thậm chí khiến người chơi khó mà đỡ được.

Chưa thấy game Tam Quốc nào lại hài hước và lầy lội như Anh Tào Bị Ca 2
Mỹ nhân như Điêu Thuyền cũng biết “dằn mặt” người khác!

Ai mà ngờ được những vị tướng lừng danh cỡ Tào Tháo, Quan Vũ lại có những phát biểu “gây shock” như thế. “Tha cho ta đi, nhà bao việc!” hay “Tính cậy đông à? Chỉ là một ngọn cỏ ven đường, làm sao với tới Thần Tướng như bọn ta? Hê hê.”,…

Chưa thấy game Tam Quốc nào lại hài hước và lầy lội như Anh Tào Bị Ca 3

Tất nhiên, không thể phủ nhận đồ họa 2D chibi ngộ nghĩnh cũng góp phần không nhỏ tạo nên cá tính riêng không lẫn đi đâu được của Anh Tào Bị Ca Mobile. Không chỉ sử dụng những màu sắc tươi sáng, đáng yêu mà phần tạo hình cũng cực kỳ bắt mắt.

Chưa thấy game Tam Quốc nào lại hài hước và lầy lội như Anh Tào Bị Ca 4

Hệ thống nhân vật đồ sộ của thế giới 3Q bỗng chốc thu bé lại dưới hình dạng nhỏ nhắn, tuy vẫn nhận ra được những đặc điểm đặc trưng, chỉ riêng phần biểu cảm trở nên nhu hòa, hài hước hơn nên mang đến cảm giác cực kỳ thân thiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Funtap khai xuân cùng tựa game thẻ tướng hấp dẫn Anh Tào Bị Ca Mobile

Tuy chỉ là đồ họa 2D với những nét vẽ đơn giản nhưng lại cực kỳ chi tiết và tinh tế. Bên cạnh những biểu cảm dí dỏm, có hơi hướng như tranh biếm họa, các hiệu ứng kĩ năng cũng được chăm chút tỉ mỉ.

Vừa hoa mỹ, hoành tráng nhưng cũng không làm mất đi vẻ hài hước, lầy lội độc đáo chỉ có ở Anh Tào Bị Ca Funtap.

Chưa thấy game Tam Quốc nào lại hài hước và lầy lội như Anh Tào Bị Ca 5

Thực sự chưa từng có một game Tam Quốc nào lại có thể mang lại cảm xúc vui vẻ như thế! Nó giống như khi bạn gặp một hình ảnh hay một người nào đó trông cực kỳ nghiêm túc.

Tuy không có ý nghĩ thể hiện ra sự hài hước nhưng không hiểu sao bản thân lại cảm thấy hân hoan, tâm trạng đột nhiên “high” hơn mỗi khi nhìn thấy. Và như một phản xạ tự nhiên, bạn cứ dần bị cuốn theo sức hấp dẫn đó và khó có thể rời mắt!

Trang chủ: https://anhtao.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/anhtao.playfun.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim