Chúa Nhẫn Mobile công bố lịch ra mắt kèm sự kiện đua top nhận Iphone 11 Promax

Sau giai đoạn Closed Beta thành công, phiên bản Open Beta của Chúa Nhẫn Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 10h10 ngày 26/11/2019 cùng loạt sự kiện hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2019 Tin game
Chúa Nhẫn Mobile

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: Alive Entertainment

Chúa Nhẫn Mobile

Sau giai đoạn Closed Beta thành công, phiên bản Open Beta của Chúa Nhẫn Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 10h10 ngày 26/11/2019 cùng loạt sự kiện hấp dẫn.

Chúa Nhẫn Mobile là một game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ huyền thoại MU PC theo phong cách hoàn toàn mới. Game đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người chơi trong 4 ngày Closed Beta vừa qua.

Theo đánh giá của nhiều game thủ, Chúa Nhẫn Mobile mang đến cảm giác vừa thân quen, vừa lạ lẫm như đang trải nghiệm phiên bản cập nhật của MU PC ngay trên di động.

Chúa Nhẫn Mobile công bố lịch ra mắt kèm sự kiện đua top nhận Iphone 11 Promax 0

Với những phản hồi tích cực như vậy, Chúa Nhẫn Mobile đang tạo nên một “cơn sốt” mới của cộng đồng game thủ Việt nói chung cũng như cộng đồng game thủ thích phong cách MU nói riêng.

Và để tăng thêm sức nóng của trò chơi, NPH Alive Entertainment đã không ngần ngại tung ra hàng loạt sự kiện Giftcode nhằm hỗ trợ người chơi trong quá trình trải nghiệm game. Đặc biệt, sự kiện đua Top lực chiến Liên Server nhận ngay điện thoại khủng đang tạo ra “cơn bão” thảo luận trong nhóm game của Chúa Nhẫn Mobile.

Chúa Nhẫn Mobile công bố lịch ra mắt kèm sự kiện đua top nhận Iphone 11 Promax 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Chúa Nhẫn Mobile khiến người chơi choáng ngợp với gameplay đồ sộ

Cụ thể, ngoài 5 loại Giftcode Tân thủ, thì game thủ sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều loại Giftcode khác khi tham gia các event đang diễn ra trên fanpage như: Share Trailer, Clip, Vote App, Thảo luận, Báo danh,… Đây đều là các sự kiện khá dễ thực hiện đối với bất kỳ người chơi nào.

Chúa Nhẫn Mobile công bố lịch ra mắt kèm sự kiện đua top nhận Iphone 11 Promax 2

Nhưng đáng chú ý nhất chính là sự kiện Đua Top lực chiến Liên server với phần quà cực kỳ hấp dẫn dành cho 30 người đứng đầu toàn server bao gồm: iPhone 11 ProMax, Samsung S10 và RealMe C3 Pro cùng một loạt vật phẩm ingame lẫn outgame.

Chúa Nhẫn Mobile công bố lịch ra mắt kèm sự kiện đua top nhận Iphone 11 Promax 3

Hiện tại, tất cả các phần quà đều đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ còn đợi chủ nhân đến nhận mà thôi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia Chúa Nhẫn Mobile ngay hôm nay?

Trang chủ: https://chuanhan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/chuanhan.com.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt