Chư vị anh hùng Thiên Ngoại Giang Hồ giành giật Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 3

Bắt đầu từ ngày 30-1, giải đấu đua Top hoành tráng với nhiều phần quà độc nhất từ Thiên Ngoại Giang Hồ chính thức khởi tranh.

Người đăng: Ngày đăng: 30/01/2021 Tin game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Ngoại Giang Hồ

Bắt đầu từ ngày 30-1, giải đấu đua Top hoành tráng với nhiều phần quà độc nhất từ Thiên Ngoại Giang Hồ chính thức khởi tranh.

Trước thềm năm mới, Thiên Ngoại Giang Hồ tiếp tục mang đến cho các vị Đại Hiệp một sân chơi mới, giải đấu đua Top “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” chính là nơi các game thủ thể hiện tài nghệ và kĩ năng của mình

Chư vị anh hùng Thiên Ngoại Giang Hồ giành giật Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 3 0

Như các bạn đã biết, Thiên Ngoại Giang Hồ đã có mặt trên thị trường được gần 2 tháng và hiện nay đang được rất nhiều game thủ yêu thích bởi đây là một tựa game Kiếm Hiệp gói trọn những “tinh hoa” đặc sắc của một game Võ Lâm. 

Giải đấu đua Top có gì?

Từ trước đến nay trong Võ Lâm giang hồ luôn cần có một người đứng đấu để cho toàn thể các chư vị anh hùng dưới đó phải cảm thấy nể phục bởi tài năng võ nghệ cũng như kĩ năng của mình. Đó cũng chính là một trong những điểm mà game thủ rất muốn chinh phục của những dòng game Kiếm Hiệp

Chư vị anh hùng Thiên Ngoại Giang Hồ giành giật Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 3 1

Thiên Ngoại Giang Hồ sở hữu phiên bản nâng cấp hơn của những tính năng, hoạt động tinh túy nhất của dòng game nhập vai kinh điển như: Chiến trường Phong Hỏa, Tàng Kim Sơn Trang, Công Thành Chiến, Nhất Đại Tông Sư, cày cuốc xuyên đêm, săn Boss rơi đồ Hoàng Kim… Nhờ những tính năng đặc trưng của Võ Lâm mà game thủ ngày càng “bánh cuốn” hơn vào Thiên Ngoại Giang Hồ, vì vậy mà người chơi luôn hứng thú với bất kì giải đấu nào từ game.

Chư vị anh hùng Thiên Ngoại Giang Hồ giành giật Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 3 2

Đứng đầu toàn thể Võ Lâm là điều mà bất cứ Đại Hiệp nào cũng mong muốn, vì vậy nhân dịp này bạn hãy chứng tỏ năng lực của mình cũng như tài năng và trí óc để xứng đáng “nắm bắt” toàn thiên hạ.

Chư vị anh hùng Thiên Ngoại Giang Hồ giành giật Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 3 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Ngoại Giang Hồ: Cuộc du hành quá khứ để trải nghiệm thế giới chuẩn Võ Lâm

Giải đấu đua Top Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 3

Giải đấu chính thức khởi tranh từ 30/1 đến 20/2 trên phạm vi 150 server, đây chính là thời điểm để quyết định ai sẽ là người đứng đầu thiên hạ và làm rạng danh Bang Hội của mình?. 

Các mùa của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đã diễn ra rất thành công với những phần quà giá trị được gửi đến tận tay các game thủ.

Chư vị anh hùng Thiên Ngoại Giang Hồ giành giật Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 3 4
Phần quà cúp pha lê tri ân các Bang Hội ở Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Ở Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 3, BTC đã đầu tư riêng những phần quà giá trị để trao đến những vị anh hùng giỏi nhất như: Ấn Chương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, áo phiên bản Thiên Ngoại Giang Hồ, mũ phiên bản Thiên Ngoại Giang Hồ… đặc biệt mùa 3 có cả những phần quà bằng hiện vật gửi tặng các thành viên bang có điểm cống hiến cao.

Hãy tham gia ngay Thiên Ngoại Giang Hồ cùng giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang để trở thành một trong những vị anh hùng giỏi nhất, Thiên Hạ dạy sóng đang cần bạn bình ổn!!

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này