Chơi YuGiOh như phim với kính Hololens

YuGiOh là một manga tiếng Nhật được sáng tác bởi Kazuki Takahashi. Nó đã được chuyển thể thành nhiều anime, video game và trò chơi trading card game.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2016 Tin game

Một tín đồ của YuGiOh đang cố gắng tạo ra một phiên bản game tương tác ảo cho chiếc kính Hololens.

YuGiOh là một manga tiếng Nhật được sáng tác bởi Kazuki Takahashi. Nó đã được chuyển thể thành nhiều anime, video game và trò chơi trading card game. Phần lớn bộ truyện tập trung vào trò chơi hư cấu gọi là Duel Monster (tên ban đầu gọi là Phép thuật và phù thuỷ).

Trong đó các nhân vật sử dụng các lá bài để “đấu” (duel) bằng các “quái thú” giả lập. YuGiOh! Trading Card Game là một trò chơi ngoài đời thực dựa trên Duel Monster. Đây là thương hiệu rất nổi tiếng và được rất nhiều người biết đến trên thế giới.

Chơi YuGiOh như phim với kính Hololens 0

Đối với những tín đồ của YuGiOh, đặc biệt là những ai yêu thích thể loại game thẻ bài thực ngoài đời, chắc chắn rằng ai cũng muốn được trải nghiệm trò chơi một cách sống động với việc xuất hiện hình ảnh của mình quái vật, vị thần… chiến đấu với nhau như trong anime.

Xuất phá từ ham muốn này, một tín đồ của YuGiOh đã mải miết đưa điều này trở thành thực tế. Một người dùng Youtube là Generalkidd vừa chia sẻ về việc anh thực hiện một phiên bản game YuGiOh dành cho chiếc kinh tương tác thực tế ảo Hololens của Microsoft.

Phiên bản trò choi này cho phép hiển thị hình ảnh quái vật, chiến binh, các vị thần… trong YuGiOh khi bạn chơi bài. Hiện trò chơi đang chỉ trong giai đoạn phát triển và xây dựng. Nhưng với những hình ảnh là Generalkidd chia sẻ thì đây hứa hẹn là một điều tuyệt vời dành cho các fan của YuGiOh.

Chơi YuGiOh như phim với kính Hololens 1

Generalkidd cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng để hoàn thành tác phẩm của mình. Đặc biệt anh mong muốn những đóng góp về việc hỗ trợ thiết kế hình ảnh 3D và tất nhiên, kinh phí là điều cũng rất cần thiết.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc