Chơi thử HERO Xuyên Việt Anh Hùng – Đồ hoạ tuyệt đẹp, lối chơi chặt chém cực máu lửa

Xuyên Việt Anh Hùng là một game mobile online đang được Garena phát hành tại thị trường Đài Loan trên hai nền tảng iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2016 Tin game

Xuyên Việt Anh Hùng là tựa ARPG có đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi chặt chém cực máu lửa trên nền tảng mobile.

Xuyên Việt Anh Hùng là một game mobile online đang được Garena phát hành tại thị trường Đài Loan trên hai nền tảng iOS và Android. Game mang bối cảnh thần thoại đậm chất phương Tây, nơi game thủ sẽ vào vai những vị anh hùng có nhiệm vụ tiêu diệt ác quỷ để đem lại hòa bình cho thế giới.

Chơi thử HERO Xuyên Việt Anh Hùng - Đồ hoạ tuyệt đẹp, lối chơi chặt chém cực máu lửa 0

Ngay từ cái nhìn đầu tiên Xuyên Việt Anh Hùng đã chứng minh mình là một tựa game có đầu tư về mặt đồ họa cũng như trong cơ chế chiến đấu. Ở đó, game thủ sẽ bước vào một thế giới đầy u tối với vô vàn các hầm ngục như để thử thách lòng dũng cảm của bạn. Với hệ thống nhân vật cực đa dạng lên tới hơn… 300 các anh hùng khác nhau, game thủ có vô vàn sự lựa chọn, kết hợp để thực hiện hành trình trong cốt truyện của trò chơi.

Xuyên Việt Anh Hùng được xây dựng bằng đồ họa với công nghệ Unity 3D tân tiến. Bối cảnh của game mang màu sắc u tối với các con quái vật được thiết kế chi tiết và đầy vẻ đáng sợ. Sức mạnh đồ họa của trò chơi được thể hiện rõ nét thông qua các hiệu ứng chiến đấu ấn tượng của nhân vật, các động tác di chuyển, chiến đấu và thực hiện các kỹ năng đều được làm một cách mượt mà, sống động khiến game thủ sẽ cảm thấy rõ nét sức nặng trong từng đòn đánh mà mình thực hiện.

Chơi thử HERO Xuyên Việt Anh Hùng - Đồ hoạ tuyệt đẹp, lối chơi chặt chém cực máu lửa 1

Mang trong mình phong cách ARPG chặt chém máu lửa, Xuyên Việt Anh Hùng chuyển tải đến game thủ những trường đoạn chiến đấu điên rồ, nơi các anh hùng đối mặt với vô vàn những kẻ địch cản đường và nhiệm vụ của bạn duy nhất là quét sạch từng lớp kẻ thù đang bủa vây lấy mình.

Điểm ấn tượng trong cơ chế chiến đấu của Xuyên Việt Anh Hùng nằm ở việc cho phép game thủ điều khiển cả một tổ đội với 03 thành viên. Bằng việc chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật, người chơi có thể kết hợp các phong cách chiến đấu khác nhau, tạo nên những chuỗi combo liên hoàn vỗ mặt kẻ thù.

Chơi thử HERO Xuyên Việt Anh Hùng - Đồ hoạ tuyệt đẹp, lối chơi chặt chém cực máu lửa 2

Không những vậy, mỗi nhân vật trong game còn được chia ra những vai trò khác nhau như cận chiến, hỗ trợ, tấn công phép,… và hệ thống nguyên tố gồm Thủy, Hỏa, Mộc, Băng, Sét mang đến những sự tương sinh, tương khắc mà người chơi cần phải lưu ý mỗi khi đối mặt với những kẻ thù khác nhau.

Chơi thử HERO Xuyên Việt Anh Hùng - Đồ hoạ tuyệt đẹp, lối chơi chặt chém cực máu lửa 3

Bên cạnh lối chơi PvE truyền thống, Xuyên Việt Anh Hùng không thể bỏ qua những tính năng nhập vai cơ bản với hệ thống nâng cấp nhân vật có chiều sâu. Trong đó, game mang đến hệ thống Ngọc bổ trợ giúp game thủ gia tăng thêm thuộc tính cho nhân vật. Hệ thống Ngọc trong game khá đa dạng và đều có thể cường hóa tăng cấp, tăng sao như các nhân vật trong game. Ngoài ra, game thủ cũng có thể khám phá vô vàn các hoạt động khác trong game như PvP, săn Boss được thiết kế ở những level cao.

Chơi thử HERO Xuyên Việt Anh Hùng - Đồ hoạ tuyệt đẹp, lối chơi chặt chém cực máu lửa 4

Với đồ họa 3D ấn tượng, lối chơi ARPG đã tay buộc người chơi liên tục tương tác với màn hình và hệ thống phát triển nhân vật đầy chiều sâu, Xuyên Việt Anh Hùng là một game mobile khiến game thủ phải nhập tâm trong quá trình chơi game, trở thành một cái tên đáng để bạn phải thử qua.

Trang chủ game http://herogo.garena.tw/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ