Chơi thử Anh Hùng Loạn Chiến trước thềm ra mắt vào sáng ngày mai

Ngay từ những ngày đầu được hé lộ, game mobile Anh Hùng Loạn Chiến đã lập tức thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng bởi dàn siêu anh hung bá đạo chưa từng có.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2017 Tin game
Anh Hùng Loạn Chiến

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Anh Hùng Loạn Chiến

Ngay từ những ngày đầu được hé lộ, game mobile Anh Hùng Loạn Chiến đã lập tức thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng bởi dàn siêu anh hung bá đạo chưa từng có. Và sau thời gian dài hoàn tất kỹ lưỡng bản Việt hóa, trò chơi sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào sáng ngày 23/03/2017.

Anh Hùng Loạn Chiến là tựa game 2D phong cách chibi, lấy chủ đề xuyên suốt là những trận hỗn chiến quyết liệt giữa những siêu anh hùng mạnh nhất hành tinh. Quy tụ đầy đủ dàn “siêu sao” quen thuộc, từ Marvel Comics, Manga, cho tới Dota2, Liên Minh Huyền Thoại.

Mặc dù thuộc dòng thẻ tướng, nhưng trò chơi không dựa trên lối đánh turn-based truyền thống mà cho phép chiến đấu thời gian thực. Thêm vào đó người chơi còn có thể di chuyển vị trí các tướng tùy ý áp sát hay đánh tầm xa, mang lại cảm giác pk chặt chém rất đã tay.

Chơi thử Anh Hùng Loạn Chiến trước thềm ra mắt vào sáng ngày mai 0

Trong hoạt động thu thập tướng, người chơi có thể may mắn nhận được phiên bản biến dị đặc biệt – với hình dạng biến hóa khác biệt so với các anh hùng thông thường. Mặt khác anh hùng biến dị còn sở hữu giới hạn sức mạnh lớn và kỹ năng vượt trội – trở thành  siêu anh hùng mạnh nhất hành tinh.

Một điểm cộng về thẻ tướng của game mobile Anh Hùng Loạn Chiến, là giữa các tướng đều có mối liên kết bổ trợ. Chỉ cần khéo léo sắp xếp đội hình có các tướng hỗ trợ nhau, các chỉ số sức mạnh của anh hùng có thể tăng lên 20-100% tạo ra sát thương cực lớn. Điều này giúp game trở nên khá cân bằng, khi “cày free” hoàn toàn có cửa cạnh tranh với nạp VIP.

Chơi thử Anh Hùng Loạn Chiến trước thềm ra mắt vào sáng ngày mai 1
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Về hiệu ứng – hình ảnh, có thể nói Anh Hùng Loạn Chiến mobile xứng đáng ở mức xuất sắc so với các tựa game cùng dòng 2D. Tuyệt kỹ hoành tráng được giữ nguyên theo đặc trưng từng tướng, vùng thi triển pháp thuật rộng và ảo diệu vô cùng đã mắt mà không hề lag giật.

Chơi thử Anh Hùng Loạn Chiến trước thềm ra mắt vào sáng ngày mai 2

Bên cạnh những điểm cộng trên, trò chơi cũng sở hữu hệ thống các hoạt động đa dạng mở khóa theo cấp độ như: Đấu Trường, Đấu trường 3vs3, Liên Minh Bang hội, và các hoạt động Mê Cung, Lò Luyện, Tầm bảo…giúp người chơi thu thập của cải, nguyên liệu, bảo vật quý để nâng cấp sức mạnh.

Đặc biệt hoạt động Loạn Đấu duy nhất chỉ có tại Anh Hùng Loạn Chiến cho phép người chơi đứng đầu Bảng xếp hạng chiến trở thành siêu anh hùng mạnh nhất hành tinh – mỗi ngày được ngàn người diện kiến.

Chơi thử Anh Hùng Loạn Chiến trước thềm ra mắt vào sáng ngày mai 3

Chơi thử Anh Hùng Loạn Chiến trước thềm ra mắt vào sáng ngày mai 4

Nhìn chung bản test mang lại ấn tượng đầu tốt, dàn tướng bá đạo, tung skill đã mắt, chặt chém đã tay, vượt mức kỳ vọng về một tựa thẻ bài 2D. Hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thư giãn dành cho những game thủ bận rộn, và là một hành trình khám phá đầy tư duy, chiến thuật dành cho những game thủ ưa sưu tập, cày cuốc.

Tải game cho iOS–  Android
Trang chủ https://anhhungloanchien.com
Fanpage: https://www.facebook.com/AnhHungLoanChien
Group: https://www.facebook.com/groups/AnhHungLoanChien

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim