Chơi Thần Thú 3D sao có thể không gia nhập Guild chứ!

Chơi Thần Thú 3D (Than Thu 3D) phải gia nhập Guild mới giúp người chơi gia tăng sức mạnh và được tham gia nhiều hoạt động cộng đồng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2020 Tin game
Thần Thú 3D

Đấu Pet / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Thần Thú 3D

Chơi Thần Thú 3D (Than Thu 3D) phải gia nhập Guild mới giúp người chơi gia tăng sức mạnh và được tham gia nhiều hoạt động cộng đồng hấp dẫn.

Hành trình tìm kiếm và thu thập những Pokemon để tạo nên đội mạnh nhất trong Thần Thú 3D không phải là một hành trình đơn độc. Trái lại để càng trở nên mạnh mẽ hơn, người chơi nhất định phải tham gia vào Guild.

Không thua gì các game nhập vai, hệ thống Guild trong Thần Thú 3D Mobile giống như một ngôi nhà chung cho những huấn luyện viên Pokemon có cùng chung mục đích, đam mê có thể kết nối và hỗ trợ cho nhau trên con đường trở thành trainer vĩ đại nhất.

Chơi Thần Thú 3D sao có thể không gia nhập Guild chứ! 0

Guild được thiết kế bài bản với các khu vực sảnh Guild, Đầm Ước Nguyện, Viện Nghiên Cứu, Phụ Bản Guild, Training Center, Shop Guild,…Mỗi khu vực đều có những chức năng riêng nhưng cùng hướng đến mục đích cuối cùng là giúp người chơi gia tăng sức mạnh, nâng cao tinh thần tập thể giúp gắn bó cộng đồng, tạo sự tương tác chặt chẽ giữa người chơi với nhau.

Chơi Thần Thú 3D sao có thể không gia nhập Guild chứ! 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Đắm chìm trong chuỗi hoạt động đặc sắc của Thần Thú 3D sẽ khiến bạn không thấy chán

Có thể thấy, hoạt động của Thần Thú 3D Mobile đã vô cùng đặc sắc và đa dạng nhưng sẽ là thiếu sót nếu thiếu đi các hoạt động Guild. Với các hoạt động này, người chơi cũng sẽ tìm thấy đủ các cung bậc cảm xúc.

Chơi Thần Thú 3D sao có thể không gia nhập Guild chứ! 2

Người chơi có thể giải trí cùng các minigame vui vẻ, kiểm tra nhân phẩm với Giải cứu Mewtwo có cơ hội nhận thú siêu khủng, cũng có thể chăm chỉ khám phá các phó bản Guild để tìm kiếm nguyên vật liệu, hay bồi dưỡng sức mạnh cho Pokemon tại khu training chuyên nghiệp,…

Chơi Thần Thú 3D sao có thể không gia nhập Guild chứ! 3

Đặc biệt, Guild Chiến luôn là một hoạt động mà bất kỳ người chơi nào cũng mong chờ. Ở đó người chơi không chỉ được thể hiện khả năng của bản thân mà còn cả sức mạnh của tập thể. Là lúc kiểm nghiệm sự đoàn kết của các cá nhân, sự gắn kết chặt chẽ làm nên chiến thắng.

Chơi Thần Thú 3D sao có thể không gia nhập Guild chứ! 4

Quả thật game mobile Thần Thú 3D không chỉ có lựa chọn đề tài chuẩn, thiết kế gameplay nhiều nội dung hấp dẫn, cuốn hút mà còn rất quan tâm trong việc tạo cho người chơi một sân chơi đông vui, gắn bó lâu dài khi chú trọng tính năng Guild đề cao tính cộng đồng.

Trang chủ: https://thanthu3d.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanthu.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20