Tập Kích mobile nỗ lực rút ngắn khoảng cách giàu nghèo

Để mang tính cân bằng, không tạo khoảng cách quá xa với những game thủ ưa nạp thẻ và game thủ có sở thích cày cuốc thì Tập Kích mobile cũng mang tới cho người chơi hệ thống Quân bị siêu cấp hay Vòng bí ẩn.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2016 Tin game
Tập Kích

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tập Kích

Có thể thấy rằng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thì game Tập Kích mobile đã có chỗ đứng cho riêng mình và rất khó để tìm ra một game mobile online tương tự có thể vượt mặt.

Không chỉ mang trong mình những điểm mạnh từ đồ họa đẹp mắt, các chế độ chơi đa dạng, Tập Kích mobile dường như đang được game thủ Việt đánh giá cao bởi hệ thống hỗ trợ Kim Cương khá thoải mái từ phía NPH VTC Mobile. Thật vậy, không nhất thiết là phải nạp thẻ thì người chơi vẫn có thể tích góp viên đá quý này thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Tập Kích mobile nỗ lực rút ngắn khoảng cách giàu nghèo 0

Để mang tính cân bằng, không tạo khoảng cách quá xa với những game thủ ưa nạp thẻ và game thủ có sở thích cày cuốc thì Tập Kích cũng mang tới cho người chơi hệ thống Quân bị siêu cấp hay Vòng bí ẩn.

Tại đây game thủ có thể sử dụng số Kim Cương mà mình có được để có cơ hội sở hữu những loại súng ống thuộc hàng hiếm. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là hình thức hên xui, đôi khi không phải cứ nạp thẻ là bạn có thể sở hữu được những loại trang bị khủng mà ai cũng mơ ước.

Tập Kích mobile nỗ lực rút ngắn khoảng cách giàu nghèo 1

Chính vì vậy, tại các group thảo luận game Tập Kích trong suốt thời gian qua đã tràn ngập những hình ảnh được game thủ chia sẻ khi mình may mắn nhận được những loại súng quý hiếm. Điều đáng nói hơn, đây đều là những người chơi chưa từng động tới hệ thống nạp thẻ hoặc nạp rất ít và họ đều rất may mắn khi đến với các tính năng may rủi kể trên. Chúng ta có thể nhìn qua 1 vài dẫn chứng cụ thể dưới đây.

Tập Kích mobile nỗ lực rút ngắn khoảng cách giàu nghèo 2

Tập Kích mobile nỗ lực rút ngắn khoảng cách giàu nghèo 3

Tập Kích mobile nỗ lực rút ngắn khoảng cách giàu nghèo 4

Tập Kích mobile nỗ lực rút ngắn khoảng cách giàu nghèo 5

Tập Kích mobile nỗ lực rút ngắn khoảng cách giàu nghèo 6

Tập Kích mobile nỗ lực rút ngắn khoảng cách giàu nghèo 7

Có thể thấy rằng Tập Kích đang rất khéo léo trong việc giữ người chơi ở lại với thế giới “mưa bom bão đạn” mà không hề nguy hiểm mà mình tạo ra.

Trang chủ: http://tapkich.net.vn

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu