Chơi một mình trong Cửu Âm Truyền Kỳ dễ bị đồ sát lắm!

Khác với nhiều tựa game nhập vai đề cao sức mạnh cá nhân thì Cửu Âm Truyền Kỳ lại mang đến cho người chơi cái nhìn cảm quan hơn về một thế giới cần phải dựa vào nhau để có thể sống sót.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2017 Tin game
Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm Truyền Kỳ

Khác với nhiều tựa game nhập vai đề cao sức mạnh cá nhân qua nhiều yếu tố khác nhau thì Cửu Âm Truyền Kỳ lại mang đến cho người chơi cái nhìn cảm quan hơn về một thế giới nơi mà người chơi cần phải dựa vào nhau để có thể sống sót.

Điều dễ được nhìn thấy nhất để có thể chứng minh cho luận điểm trên trước hết đến từ chính tổng quan thế giới của Cửu Âm Truyền Kỳ (CATK). Dù mang hình hài của một webgame nhập vai song CATK lại sở hữu một thế giới quan kiếm hiệp tương đối rộng lớn, đồng nghĩa với việc người chơi không thể tự mình sống sót trong từng centimet mà không có sự giúp đỡ tới từ những người chơi khác trong tất cả các hoạt động.

Chơi một mình trong Cửu Âm Truyền Kỳ dễ bị đồ sát lắm! 0

Chơi một mình trong Cửu Âm Truyền Kỳ dễ bị đồ sát lắm! 1

Điểm thứ hai là càng đi sâu vào thế giới CATK người chơi sẽ nhận ra nhiều thứ hay ho. Đó có thể chính là hệ thống môn phái được phân chia đa dạng của game không chỉ đem đến một lối chơi có chiều sâu mà còn góp phần cải thiện tính đồng đội. Theo đó mỗi môn phái gần như sẽ có sự xung khắc với một phái nhất định và đem lại những hiệu ứng bổ trợ cần thiết. Hay sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi kết hợp cùng một, hoặc một vài môn phái khác. Vậy tại sao lại không hợp sức với những người chơi đến từ các môn phái khác để phát triển thực lực của chính bản thân mình?!

Chơi một mình trong Cửu Âm Truyền Kỳ dễ bị đồ sát lắm! 2

Chơi một mình trong Cửu Âm Truyền Kỳ dễ bị đồ sát lắm! 3

Thêm vào đó việc ngao du một mình qua từng chặng đường, từng hoạt động sẽ khiến cho bạn rất dễ trở thành con mồi bị những nhóm người chơi khác bắt nạt hay thậm chí là đồ sát về thành dưỡng sức bất cứ lúc nào; phá quấy không cho phép làm nhiệm vụ, dẫn đến việc mất kinh nghiệm, phí thời gian…Và khi sự chán nản đến đỉnh điểm, việc không còn tha thiết muốn tham gia vào thế giới CATK là điều tất yếu sẽ xảy ra.

Chơi một mình trong Cửu Âm Truyền Kỳ dễ bị đồ sát lắm! 4

Đó mới chỉ là bề nổi của những việc sẽ xảy ra khi bạn chọn con đường solo trong thế giới CATK. Hãy tưởng tượng vào một ngày đẹp trời nào đó, một sự kiện cực lớn được NPH tạo ra gửi tới các game thủ với các hoạt động như PvP và Săn Boss siêu khủng. Vậy nếu tại thời điểm đó, bạn vẫn là một người chơi solo thì ai sẽ sát cánh cùng bạn trong các đấu trường? Ai sẽ ngăn cản bước tiến của đối thủ và giúp đỡ bạn ăn Boss cho cả team hoặc cả Bang hội hay bạn sẽ ngậm ngùi và nhìn những đội nhóm khác lần lượt tước đi những thứ đáng lẽ là của mình nếu như bạn cónhững đồng bạn chí cốt?

Chơi một mình trong Cửu Âm Truyền Kỳ dễ bị đồ sát lắm! 5

Có thể nói CATK không phải là đất diễn cho bất kỳ cá nhân nào đó, càng không phải là nơi để thể hiện một cái tôi quá lớn đơn độc trước sự phát triển của hàng vạn võ lâm đồng đạo khác. Mà trái lại đề cao vào sự cộng sinh từ nhiều nhóm người chơi khác thông qua các hệ thống như sư môn- sư đồ, bang hội, tổ đội chiến hay đỉnh điểm là thế lực chiến. Bằng việc chơi CATK một mình, bạn sẽ chỉ tự làm giảm đi tỷ lệ phát triển sức mạn cho nhân vật trong khi những người chơi khác lại tận dụng nó một cách tối ưu mà thôi! Do đó thay vì chọn cách thể hiện bản thân thông qua việc chơi một mình, hãy thể hiện nó bằng cách hòa vào những người chơi khác và phát triển mạnh mẽ nhất một cách có thể bạn nhé.

Trang chủ http://cuuamtruyenky.vn/

Chơi một mình trong Cửu Âm Truyền Kỳ dễ bị đồ sát lắm! 6

Chơi một mình trong Cửu Âm Truyền Kỳ dễ bị đồ sát lắm! 7

Chơi một mình trong Cửu Âm Truyền Kỳ dễ bị đồ sát lắm! 8

Chơi một mình trong Cửu Âm Truyền Kỳ dễ bị đồ sát lắm! 9

Chơi một mình trong Cửu Âm Truyền Kỳ dễ bị đồ sát lắm! 10

Chơi một mình trong Cửu Âm Truyền Kỳ dễ bị đồ sát lắm! 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam