Chơi Đông Tà Tây Độc mobile không nạp thẻ mà vẫn có tướng xịn

Áp dụng những mẹo sau đây đảm bảo game thủ mới chơi Đông Tà Tây Độc mobile sẽ không phải bỏ tiền nạp thẻ vào game để tăng cường lực chiến cho các võ tướng đến sau level 30 của môn phái.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2017 Tin game
Đông Tà Tây Độc mobile

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đông Tà Tây Độc mobile

Áp dụng những mẹo sau đây đảm bảo game thủ mới chơi Đông Tà Tây Độc mobile sẽ không phải bỏ tiền nạp thẻ vào game để tăng cường lực chiến cho các võ tướng đến sau level 30 của môn phái.

Dù mới chỉ ra mắt được vài ngày song game mobile Đông Tà Tây Độc đã nhanh chóng tạo ra hiện tượng chơi game thẻ tướng kiếm hiệp đầy mới lạ trong toàn cộng đồng game thủ Việt đầu năm 2017. Theo đánh giá từ các game thủ yêu thích gắn bó cùng dòng game thẻ tướng nhiều năm qua, Đông Tà Tây Độc mobile gây được ấn tượng tốt nhờ sở hữu nhiều điểm đột phá trong lối chơi, hệ thống xây dựng đội hình môn phái có tính khắc chế và hệ thống võ công đa dạng của từng võ tướng.

Chơi Đông Tà Tây Độc mobile không nạp thẻ mà vẫn có tướng xịn 0

Và giống như những game cùng thể loại thẻ tướng, các game thủ mới tham gia vào Đông Tà Tây Độc Soha cũng sẽ cần nắm bắt được một số mẹo chơi nhất định nhằm giúp cho đội hình môn phái của mình mạnh mẽ hơn mà không phải dựa quá nhiều vào hình thức nạp thẻ. Đó chính là cái hay của thể loại game thẻ tướng và 4 mẹo Vàng được chia sẻ ngay bên dưới đây có thể giúp bạn đạt được điều này!

Nên lựa chọn chủ tướng thuộc hệ Thủ hoặc Trị Liệu khi bắt đầu game.

Nếu như bạn chưa biết thì các võ tướng trong Đông Tà Tây Độc sẽ được chia thành bốn hệ chính bao gồm: Công, Thủ, Ma pháp và Trị liệu, và bốn hệ này đều có tính khắc chế lẫn nhau. Theo chia sẻ của những người từng chơi game bên server Đài Loan trước đó, loại tướng Thủ và Trị Liệu trong game xuất hiện rất hiếm.

Chơi Đông Tà Tây Độc mobile không nạp thẻ mà vẫn có tướng xịn 1

Hơn nữa việc lựa chọn võ tướng hệ Công khi khởi đầu Game là không cần thiết, bởi khi vượt qua được 3 map đầu của game, bạn sẽ nhận được 2 võ tướng hệ Công với chỉ số tư chất khá mạnh. Còn trong trường hợp bạn thiếu võ tướng Thủ và Trị Liệu thì đối với các Map 5-6 về sau này, chắc chắn môn phái của bạn sẽ không thể nào gánh nổi lượng sát thương từ bên team địch. Rồi bạn sẽ phải mất một lượng khá KNB để vào Tửu Quán chiêu mộ những tướng Thủ và Trị Liệu.

Chơi Đông Tà Tây Độc mobile không nạp thẻ mà vẫn có tướng xịn 2

Đừng vội vứt bỏ những võ tướng “Free” mà Game cho bạn lúc đầu!

Sau khi hoàn thành xong việc lựa chọn chủ tướng và vượt qua vài map đầu của game, khi này hệ thống sẽ lần lượt gửi tặng đến bạn 3 võ tướng cấp Hào Hiệp bao gồm: Chung Linh (hệ Công), Nam Hải Ngạc Thần (hệ Thủ) và Mộc Uyển Thanh (hệ Công). Mặc dù không thuộc cấp Tông Sư nhưng bạn chớ vội vàng mà coi nhẹ 3 võ tướng này.

Chơi Đông Tà Tây Độc mobile không nạp thẻ mà vẫn có tướng xịn 3

Chung Linh, Mộc Uyển Thanh và Nam Hải Ngạc Thần khi được đẩy lên cấp độ 20, kỹ năng sẽ thể hiện rõ các hiệu quả như: Chung Linh ngoài việc gây được sát thương liên tục còn có thể dùng võ công hệ Độc để rút máu của team đối thủ, Mộc Uyển Thanh có kỹ năng Tu La Đao Pháp, gây sát thương mạnh đến tổng thể team địch, ngoài ra còn có khả năng tạo đòn bạo kích khá cao. Nam Hải Ngạc Thần là tướng Thủ lại sở hữu khả năng tự Buff máu bản thân như tướng Trị Liệu, ngoài ra còn tự tạo hiệu ứng gia tăng phòng thủ của bản thân trong trận chiến. 

Chơi Đông Tà Tây Độc mobile không nạp thẻ mà vẫn có tướng xịn 4

Hiện tại với những game thủ nhận được võ tướng Đoàn Dự sau 3 ngày đăng nhập game, cả Chung Linh, Mộc Uyển Thanh và Nam Hải Ngạc Thần đều có thể cùng ra trận với Đoàn Dự để kích duyên, tăng cường điểm tiềm lực tối đa cả 4 nhân vật này!

Đây là trận hình Thủ tốt nhất giúp bạn không bị mất TOP trong Quần Hùng Hào Phổ

Hệ thống Quần Hùng Hào Phổ trong Đông Tà Tây Độc cho phép người chơi bố trí hai dạng trận hình, một là trận hình Công, giúp bạn công kích đối với các người chơi khác để đoạt lấy vị trí của họ trong bảng xếp hạng võ đài. Hai là trận hình Thủ, là trận hình môn phái bạn dùng để đối phó với những người công kích để đoạt vị trí của bạn. Hiện tại, trận hình lý tưởng nhất được cộng đồng Đông Tà Tây Độc đánh giá chính là sử dụng 3 tướng hệ Trị Liệu, 1 tướng hệ Thủ và 1 tướng hệ Công.

Chơi Đông Tà Tây Độc mobile không nạp thẻ mà vẫn có tướng xịn 5

Giống như trận hình trong bức ảnh bên trên, 3 tướng hệ Trị Liệu luôn hiệu quả trong việc tự hồi máu cho bản thân và buff máu cho đồng đội, tuy nhiên khi thi triển chắc chắn sẽ bị mất một lượng lớn điểm Nộ. Để khắc phục nhược điểm này, các bạn có thể sử dụng võ tướng Đoàn Dự với tuyệt kỹ hút điểm Nộ của team địch để bù vào cho team mình. Cứ như vậy sẽ tạo nên một trận hình bất tử, bất khả bại khi bị người chơi khác tấn công đoạt TOP.

Chơi Đông Tà Tây Độc mobile không nạp thẻ mà vẫn có tướng xịn 6

Muốn tăng lực chiến, hãy chọn nâng cấp Kinh mạch và Võ học, đừng chọn nâng cấp Trang bị.

Rất nhiều game thủ khi chơi Đông Tà Tây Độc quan niệm sai rằng việc tập trung nâng cấp cho trang bị là việc giúp gia tăng điểm lực chiến cho các võ tướng hiệu quả nhất. Tuy nhiên thực tế lại trái ngược hoàn toàn, nếu thực sự muốn đạt được việc gia tăng lực chiến hiệu quả cho toàn đội, bạn nên lựa chọn tập trung nâng cấp về điểm Kinh mạch và tầng Võ học. 

Chơi Đông Tà Tây Độc mobile không nạp thẻ mà vẫn có tướng xịn 7

Khi chọn nâng cấp Trang bị, bạn chắc chắn sẽ phải tiêu tốn một số tiền đồng và KNB rất lớn với các tính năng như nâng level, nâng dòng chỉ số thuộc tính, khảm ngọc và nâng sao… Trong khi nếu lựa chọn nâng Kinh mạch và Võ học, những nguyên liệu chính phục vụ phần tính năng này đều xuất phát hoàn toàn từ các màn phụ bản trong game, ngay cả mức giá được bán trong Shop cũng không quá đắt với đánh giá từ đa số người chơi.

Trang chủ https://dongtataydoc.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim