Choáng trước hệ thống đập đồ của Hesman Legend trông chẳng khác gì dòng game nhập vai

Mặc dù chỉ là một tựa game mobile song hệ thống đập đồ bồi dưỡng công năng cho nhân vật của Hesman Legend ctỏ ra không hề thua kém bất kỳ tựa game nào.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/06/2018 Tin game
Hesman Legend

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hesman Legend

Mặc dù chỉ là một tựa game mobile nhập vai đấu thẻ tướng song nói về hệ thống đập đồ bồi dưỡng công năng cho nhân vật thì phải thừa nhận rằng Hesman Legend của người Việt phát triển tỏ ra không hề thua kém bất kỳ tựa game nào cùng thể loại, thậm chí còn có thêm sự pha trộn đậm vị từ dòng game nhập vai nữa.

Thời gian vừa qua, Hesman Legend đang là một cái tên được nhắc đến thường xuyên trong cộng đồng mến mộ truyện tranh nói riêng và người chơi game mobile nói chung tại Việt Nam. Một phần bởi đây là tựa game thuần Việt 100% được kế thừa bản quyền nội dung, hình ảnh từ bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman của tác giả Nguyễn Hùng Lân, phần còn lại chính là bởi kho tính năng đồ sộ liên quan đến hệ thống trang bị của nhân vật.

Choáng trước hệ thống đập đồ của Hesman Legend trông chẳng khác gì dòng game nhập vai 0

Bởi lẽ người chơi ắt hẳn đã không còn xa lạ gì với các tính năng như phát triển, đập đồ, chế đồ của các tựa game có cùng thể loại với Hesman Legend. Song để tìm được một tựa game đấu thẻ tướng chứa đầy đủ các tính năng liên quan đến trang bị, thậm chí là có thể tự tin sánh ngang hàng với những sản phẩm ở dòng game nhập vai như Hesman Legend thì quả là một điều hiếm có mà rất ít sản phẩm tại Việt Nam có thể làm được.

Choáng trước hệ thống đập đồ của Hesman Legend trông chẳng khác gì dòng game nhập vai 1

Theo đó mỗi một trang bị trong game Hesman Legend chứa rất nhiều yếu tố mà người chơi cần phải để ý kĩ mới có thể tận dụng hết được cho từng nhân vật. Đơn cử như việc để đánh giá một món trang bị nào đó trong dòng game nhập vai đấu thẻ tướng chính là màu sắc và cấp độ của trang bị đó. Thì ban đầu Hesman Legend Mobile cũng áp dụng điều đó tuy nhiên càng về sau các dòng chỉ số và khả năng cường hóa, chuyển hóa trang bị lại cực kỳ đa dạng.

Choáng trước hệ thống đập đồ của Hesman Legend trông chẳng khác gì dòng game nhập vai 2

Tiếp đó trang bị càng sở hữu giá trị cao thì càng có thêm nhiều dòng thuộc tính quý hiếm, bao gồm dòng cơ bản, dòng hỗ trợ và dòng thuộc tính bộ trang bị. Có thể hiểu một cách đơn giản, dòng cơ bản là những thuộc tính mà bất cứ bộ trang bị nào ở cùng phẩm chất, cùng cấp độ đều có thể giống nhau, Trong khi đó dòng hỗ trợ lại đem đến những thuộc tính vô cùng ngẫu nhiên mà người chơi cần lựa chọn thuộc tính thích hợp nhất cho từng nhân vật của mình. Cuối cùng đó chính là dòng thuộc tính bộ trang bị, vốn được cài đặt ẩn và chỉ được kích hoạt khi người chơi sở hữu đủ những món trang bị thuộc một set đồ nhất định.

Choáng trước hệ thống đập đồ của Hesman Legend trông chẳng khác gì dòng game nhập vai 3

Choáng trước hệ thống đập đồ của Hesman Legend trông chẳng khác gì dòng game nhập vai 4

Mặt khác Hesman Legend còn sở hữu một kho vũ khí đồ sộ tương thích với từng lớp nhân vật như Trượng, Quyền Thủ, Kiếm, Rìu, Súng Ngắn, Súng Trường… với thiết kế cực kỳ ngầu về mặt ngoại hình. Trong khi đó với mỗi vũ khí lại sở hữu thêm những đặc tính, dòng chỉ số khác nhau cho người chơi thỏa sức phối đồ cho từng nhân vật và phát triển sức mạnh của chúng theo ý đồ riêng biệt không đụng hàng.

Choáng trước hệ thống đập đồ của Hesman Legend trông chẳng khác gì dòng game nhập vai 5

Choáng trước hệ thống đập đồ của Hesman Legend trông chẳng khác gì dòng game nhập vai 6

Cuối cùng và cũng là tính năng được đông đảo người chơi háo hức nhất đó là khả năng chế đồ được Hesman Legend xây dựng cực kỳ tỉ mỉ khi đòi hỏi bản vẽ, nguyên liệu để chế tác. Qua đó game đem lại những cơ hội cho người chơi sở hữu những món trang bị phù hợp nhất với từng nhân vật hơn so với những thứ kiếm được ngẫu nhiên qua phó bản, hoạt động hằng ngày cùng với vô vàn những tính năng tương tác hấp dẫn liên quan đến hệ thống trang bị sẽ được mở ra trong tương lai như hệ thống chợ giao dịch, shop bán đồ chẳng hạn. Vì thế không ngoa khi nói rằng chỉ tính riêng kho hệ thống tính năng trang bị của Hesman Legend không thôi cũng đủ làm người chơi cảm thấy thích mê thích mệt rồi!

Trang chủ http://hesman.mobi/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile